1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / GADGETS & LIFESTYLE
 4. / 12 สติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ ที่พนักงานออฟฟิศต้องมี

12 สติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ ที่พนักงานออฟฟิศต้องมี

Published on สิงหาคม 8, 2022
SHARE

ชุมชนคนรักงานมารวมกันทางนี้! เรามีสติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ มาแนะนำ คุณสามารถซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์พนักงานออฟฟิศไว้ใช้แทนความรู้สึกที่มีต่องานได้เลย ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกแบบไหน จะใช้ตอบใคร จะตอบเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก ตอบคุณลูกค้าใจดี หรือตอบเจ้านายที่เคารพ ก็สามารถใช้สติ๊กเกอร์เหล่านี้ตอบกลับได้เลย ซื้อเก็บไว้ใช้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

12 สติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ ที่พนักงานออฟฟิศต้องมี พร้อมวิธีซื้อ

อัปเดต 12 สติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ ที่พนักงานออฟฟิศต้องมี

หากคุณกำลังมองหาสติ๊กเกอร์ไว้ใช้ตอบกวน ๆ กับเพื่อนร่วมงาม เราคัดสรร 12 สติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ สำหรับพนักงานออฟฟิศมาให้แล้ว แต่ละสติ๊กเกอร์จะกวนแค่ไหนนั้น ไปดูกันเลย

1. ดึ๊บ ดึ๊บ ออฟฟิศซินโดรม (Dueb Dueb Office Syndrome)

เปิดตัวด้วยสติ๊กเกอร์น้องดึ๊บดึ๊บ คาแรคเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อพนักงานออฟฟิศที่ประสบปัญหากับโรคยอดฮิตอย่างออฟฟิศซินโดรมโดยเฉพาะ สร้างสรรค์โดยคุณ shhuunns ด้วยลายเส้นสไตล์มินิมอล มีใบหน้ากลม ๆ ตาดำโต ๆ ทำให้สามารถสื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างชัดเจน นับเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์พนักงานออฟฟิศที่ไม่ควรพลาด!

รายละเอียดสติ๊กเกอร์ดึ๊บ ดึ๊บ ออฟฟิศซินโดรม (Dueb Dueb Office Syndrome)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : หลังจะปวด, เธอก็เป็นได้นะออฟฟิศซินโดรม, ไอเลิฟมายจ๊อบ, กูชอบแก้งาน, กูรักบริษัท หรือ เป็นคนสู้งาน มาดิ
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/18709650/th

2. วิวิด เวิร์ค (Vivid Work)

ต่อด้วยสติ๊กเกอร์สุดกวนจากซีรีส์ Vivid ที่สร้างสรรค์โดยคุณ Praew Daochai คราวนี้มาในชุด Vivid Work ที่มีถึง 2 เซ็ทด้วยกัน ด้วยคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย มาพร้อมกับลายเส้นกวน ๆ ลงภาพสีสันสดใส รับรองว่า ชุมชนชาววิวิดจะช่วยเป็นตัวแทนคุณในการแสดงความรู้สึกต่องานที่รักได้ครบรสแน่นอน

รายละเอียดสติ๊กเกอร์วิวิด เวิร์ค (Vivid Work)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : ไม่มีเธอแต่เรายังมีงานค้างเต็มไปหมด, รวมกันงานไม่เดินเพราะเราเม้า, กำหมัด, ถึงวันจันทร์เมื่อไรจะทำงานให้หนำใจเลย หรือปล่อยหนูไปเถอะ
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : Vivid Work 1 (https://store.line.me/stickershop/product/14275595/th) และ Vivid Work 2 (https://store.line.me/stickershop/product/17340337/th)

3. บล็อบสไลม์สู้งาน แต่งานสู้กลับ (Blob Slime Lazy Version)

บล็อบสไลม์สู้งาน แต่งานสู้กลับ เป็นสติ๊กเกอร์ที่สร้างขึ้นด้วยคอนเซปต์ “เมื่อสไลม์และบล็อบฟิชกับความขี้เกียจมาเจอกันจึงเกิดเป็นสติ๊กเกอร์” สร้างสรรค์โดยคุณ Saturn การันตีเลยว่า แต่ละคาแรคเตอร์ แต่ละประโยค จะต้องโดนใจชาวออฟฟิศที่กำลังอ่อนล้ากับงานแน่นอน ที่สำคัญยังน่ารักน่าขย้ำด้วย!

รายละเอียดสติ๊กเกอร์บล็อบสไลม์สู้งาน แต่งานสู้กลับ (Blob Slime Lazy Version)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : รอให้ฉันรวยก่อนเถอะค่า, ปล่อยจอย, งานหนักไม่เอางานเบาไม่เกี่ยง, เงินเดือนออกแล้วหมดแล้วเช่นกัน, ปวดหลังกร๊อบแกร๊บ หรือให้มันเป็นเรื่องของวันพรุ่งนี้
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/19694205/th

4. ลามะ (llama?)

ใครที่ชอบน้องยามา หรือลามา (Llama) สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในตระกูลอูฐของทวีปอเมริกาใต้ที่มีใบหน้าแสนอรุ่มเจ๊าะต้องไม่พลาดสติ๊กเกอร์นี้ เพราะคุณ Showroom111 ได้เอาน้องลามามาสร้างสรรค์เป็นคาแรคเตอร์สุดกวนอย่าง “ลามะ? ” ที่จะชวนคุณลางานไปพักผ่อนหย่อนใจ ภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า “ ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหน ถ้าใจมันได้ก็ต้อง ..ลามะ? ”

รายละเอียดสติ๊กเกอร์ลามะ (llama?)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : ตื่นสายอ่ะ ลามะ? , โบนัสออก ลามะ? , เบื่อประชุม ลามะ? , เครียดงาน งั้นลามะ? , ตั๋วถูก ลามะ? , ลาป่วยมะ หรือลากิจมะ เป็นต้น
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/10132285/th

5. ปูโยไปทำงาน (Puyo The Office)

เอาใจพนักงานออฟฟิศที่เป็นทาสน้องหมอกับสติ๊กเกอร์หมาสุดกวนอย่างน้องปูโย หมาแจ็ครัสเซลที่ไม่มีไข่ และสะดือจุ่น สร้างสรรค์โดยคุณ oohxiv ถ้าใครอยากรู้ว่า น้องปูโยไปทำงานแทนคุณแม่จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง น้องจะรักงานไหม ต้องซื้อมาลองใช้เลย

รายละเอียดสติ๊กเกอร์ปูโยไปทำงาน (Puyo The Office)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : สวัสดีวันจันทร์, สภาพ, สู้งาน แต่งานสู้กลับ, เอางานมาอีก!, วันนี้หยุด โหมดเครื่องบิน, จำเป็นไหม? , คิดมาแล้วเหรอ? , ต้องให้พูดซ้ำ หรือไม่ทำแล้ว เป็นต้น
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/19730100/th

6. ความในใจคนทำงาน (Salary man Life! vol.3)

ใครที่ไม่อยากทำงานแล้ว แต่ก็ไม่มีเงินจะกินข้าว ยกมือขึ้น! เรามีสติ๊กเกอร์ที่จะช่วยให้กำลังใจในการทำงานมาแนะนำกับ “Salary man Life! Vol.3” น้องมนุษย์เงินเดือนที่จะมาเป็นตัวแทนความในใจของคนทำงาน พร้อมช่วยระบายความอัดอั้นที่อยู่ในใจ และทำให้คุณมีแรงสู้งานต่อ!

รายละเอียดสติ๊กเกอร์ความในใจคนทำงาน (Salary man Life! vol.3)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : ช่วยหน่อย, ไม่อยากทำงานแล้ว, สู้ ๆ นะ, ไม่ไหวแล้ว, คอมค้าง รอแปบ, กำลังเร่ง, คิดถึงเงินเดือนเข้าไว้, จุดไฟในการทำงาน หรืองานงอก!! เป็นต้น
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/17378071/th

7. มินมินมินิมอล : วันวันของคนรักงาน (MinMin Minimal : Me everyday at work)

ต่อด้วยสติ๊กเกอร์ที่มีทั้งความน่ารักและความกวนโอ๊ยอยู่ในตัวกับ มินมินมินิมอล ชุดวันวันของคนรักงาน ที่จะมายืนยันว่าน้องมินมินยังคงทำงานอยู่จริง ๆ นะ สร้างสรรค์โดยคุณ Cincaracus ใครที่เป็นแฟนคลับสาวน้อยมินมินต้องไม่พลาดชุดนี้เลย เพราะมีแต่ประโยคยอดฮิตทั้งนั้น

รายละเอียดสติ๊กเกอร์มินมินมินิมอล : วันวันของคนรักงาน (MinMin Minimal : Me everyday at work)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : ชั้นปวดหลังมากนะ, หัวจะปวด, ไม่ต้องนอน, จิเปงลม, สภาพ, ขอโทษที่ถามไม่ตรงคำตอบ, ไม่งงจะงงมาก, งานท่วม หรือ Gu Ask Real เป็นต้น
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/19125162/th

8. เลย์ (ทำงานที่เรารัก) หรือ Leys (working)

คราวนี้ขอเอาใจคนชอบคาแรคเตอร์หนุ่มคิวท์บอยสไตล์อปป้ากันบ้าง กับ Leys สติ๊กเกอร์หนุ่มน้อยน่ารัก ลายเส้นมินิมอล ที่แอบแฝงไปด้วยความกวน ๆ เล็ก ๆ โดยจะมีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย ตั้งแต่ส่งคำทักทายตอนเช้าวันทำงาน ไปจนถึงแจ้งสถานะทำงานบนเตียงโรงพยาบาลเลยทีเดียว

รายละเอียดสติ๊กเกอร์เลย์ (ทำงานที่เรารัก) หรือ Leys (working)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : ดีคับ, ดี ๆ ทั้งนั้น, รักงานมาก ๆ คับ, หัว! จะ! ปวด!, I love my job, รีบขนาดนี้ให้กระผมเสกเอาหร๊อค๊าบ, ผมนี่ไหว้เลย หรือถ้าฉันหายไปจงรู้ไว้ว่าฉันปวดหลัง เป็นต้น
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/18918326/th

9. ออฟฟิศเพี้ยน (Crazy Agency)

ใครที่เป็นหนุ่มสาวนักการตลาดไฟแรง ทำงานอยู่เอเจนซี่ ต้องเจอกับ “บรีฟ” ดี ๆ จากคุณลูกค้าที่เคารพทุกวัน เราขอแนะนำสติ๊กเกอร์ออฟฟิศเพี้ยน สร้างสรรค์โดยคุณ Showroom111 ผู้สร้างคนเดียวกับน้องลามะ? สุดน่ารัก เป็นสติ๊กเกอร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของวงการเอเจนซี่ที่ใครได้อ่านแล้วก็บอกว่าตรงจริง ๆ

รายละเอียดสติ๊กเกอร์ออฟฟิศเพี้ยน (Crazy Agency)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : งานเผา, ได้ค่ะ, ขายผ่านแล้ว, หยุดมโน, ว่าไงนะ, ลืมเซฟไฟล์, ตายแพร๊บ, ตะเตือนไต, 404 Page Not Found, มีเรื่องให้ช่วย หรือกราบ เป็นต้น
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : ออฟฟิศเพี้ยน 1 (https://store.line.me/stickershop/product/1464963/th) , ออฟฟิศเพี้ยน 2 (https://store.line.me/stickershop/product/5987410/th)

10. My agency life

เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์สุดกวนสำหรับชาวเอเจนซี่ที่น่าใช้ไม่แพ้กัน ด้วยคาแรคเตอร์ที่มีรูปร่างคล้ายน้องหัวหอม มีผมสามเส้น และใบหน้าจุมปุ๊ก ไม่ว่าใครที่เห็นรับรองว่าจะจั๊กกะจี้หัวใจแน่นอน ที่สำคัญประโยคที่มากับสติ๊กเกอร์ก็มีแต่เด็ด ๆ ทั้งนั้น ใช้แทนใจคุณได้แน่นอน

รายละเอียดสติ๊กเกอร์ My agency life

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : ลดให้หน่อย เดี๋ยวพี่มีงานหน้า, พี่ไม่รีบ ขอพรุ่งนี้เช้า, ไม่เน้นขายนะ ขอคำว่า “Sale” สีแดง ๆ ใหญ่ ๆ , โอเคแล้วค่ะ “แต่”, ขอด่วนค่ะ หรือขอแบบแรกค่ะ เป็นต้น
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/1488669/th

11. my DevOps life

ต่อด้วยสติ๊กเกอร์สำหรับสายงาน Developer กันบ้างกับ my DevOps life ที่สร้างสรรค์โดยคุณ simplybenz เป็นสติ๊กเกอร์ที่จะมาช่วยแทนความรู้สึกในการแก้งาน แก้โค้ดต่าง ๆ ที่แสนปวดหัว รับรองว่าจะช่วยให้คุณสนุกกับการแก้งานต่าง ๆ มากยิ่งขึ้นแน่นอน

รายละเอียดสติ๊กเกอร์ my DevOps life

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : เทสบนเครื่องผมก็ผ่านนะครับ, มี Defect!, ทำไมไม่แก้ที่ Frontend, ทำไมไม่แก้ที่ Billing, วันนี้ขอ Day-Off หรือ ประชุมกลางวันทำงานกลางคืน เป็นต้น
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/1710909/th

12. ฉันรักงานออฟฟิศมากเลยหนา (I love office work very much)

ปิดท้ายด้วยสติ๊เกอร์ไลน์กวน ๆ ที่จะมายืนยันว่า ฉันรักงานออฟฟิศมากจริง ๆ ไม่ได้โกหก กับฉันรักงานออฟฟิศมากเลยหนา ที่สร้างสรรค์โดยคุณ Eigtoon ด้วยลายเส้นเรียบ ๆ คาแรคเตอร์หัวกลม ๆ มองเห็นสีหน้าชัดเจน ซื้อไว้ใช้ส่งไปให้หัวหน้าดู รับรองว่าหัวหน้าจะสัมผัสกับความรักงานของคุณแน่นอน

รายละเอียดสติ๊กเกอร์ฉันรักงานออฟฟิศมากเลยหนา (I love office work very much)

 • ตัวอย่างประโยคสติ๊กเกอร์โดนใจ : รับทราบ, ขอบคุณครับ, ไหว้ย่อ, รับทราบ, เยี่ยมจริง ๆ , หวัดดีงานที่ฉันรัก, ปั่นอยู่ครับ, เสร็จแล้ว หรือจัดไป เป็นต้น
 • ราคา : 50 เหรียญ หรือ 35 บาท
 • ลิงก์สั่งซื้อ : https://store.line.me/stickershop/product/19819089/th

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ไม่เพียงแค่จะมาอัปเดตสติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ ที่พนักงานออฟฟิศต้องมีเท่านั้น แต่เรายังมีวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่อยากผูกบัตรเครดิตให้วุ่นวายด้วย เพื่อที่คุณจะได้ไปซื้อสติ๊กเกอร์ที่เราแนะนำได้อย่างง่ายดาย โดยวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตที่หลายคนนิยมทำกัน และสะดวกที่สุด จะมีอยู่ 2 วิธีหลัก ๆ ดังนี้

1. ซื้อผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท (Truemoney Wallet)

ไม่ว่าคุณจะใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือเครือข่ายไหน ก็สามารถซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ผ่านแอป truemoney wallet ได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอป และทำการเชื่อมต่อบัญชี truemoney wallet ไว้กับ App Store หรือ Play Store โดยระบบจะหักเงินจากในบัญชี truemoney wallet อัตโนมัติเมื่อมีการซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์

2. ซื้อผ่าน LINE Store

การซื้อสติ๊กเกอร์ผ่าน LINE Store สามารถเลือกช่องทางชำระเงินได้มากมาย เช่น Rabbit LINE Pay, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต, เบอร์โทรศัพท์มือถือเครือข่ายต่าง ๆ หรือที่สะดวกสุด ๆ อย่างการ ซื้อบัตรเติมเงิน Line ที่เคาน์เตอร์ 7-11 ทุกสาขา ซึ่งจะมีให้เลือกตั้งแต่ 100, 300 ไปจนถึง 500 บาท ซึ่งคุณสามารถซื้อมาเติมใน Line Store แล้วทำการซื้อสติ๊กเกอร์ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 12 สติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ ที่เรารวบรวมมาแนะนำในบทความนี้ เรียกได้ว่ามีให้เลือกซื้อเลือกใช้งานทุกรูปแบบ ตอบโจทย์คนที่กำลังหาสติ๊กเกอร์ไลน์พนักงานออฟฟิศคู่ใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีการแชร์เคล็ดลับวิธีซื้อสติ๊กเกอร์โดยไม่ต้องผูกบัตรเครดิตอีกด้วย หากคุณสนใจสติ๊กเกอร์ชุดไหนก็สามารถซื้อตามวิธีที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าจะช่วยให้คุณสนุกกับการทำงานมากขึ้นแน่นอน

Related Blog

5 เคล็ดไม่ลับ เลือกซื้อประกันรถยนต์อย่างไรให้ค่าเบี้ยถูกลง

GADGETS & LIFESTYLE

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

GADGETS & LIFESTYLE