1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

5 เคล็ดไม่ลับ เลือกซื้อประกันรถยนต์อย่างไรให้ค่าเบี้ยถูกลง

เมื่อนึกถึงการเลือกซื้อประกันรถยนต์ เพื่อรับความคุ้มครองในการใช้รถ ค่าเบี้ยประกัน น่าจะเป็นหนึ่งจุดสำคัญ ที่ทำเอาหลายคนตัดสินใจไม่ถูก เพราะถ้าอยากได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุม ก็อาจจะต้องจ่ายค่าเบี้ยท
GADGETS & LIFESTYLE

ทำความรู้จัก ประกันอัคคีภัย รู้หรือไม่คุ้มครองเรื่องอะไรบ้าง

เป็นที่ทราบกันดีว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็มีชีวิตอยู่ในความเสี่ยงด้วยกันทั้งนั้น เพราะเหตุไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แม้กระทั่งการพักผ่อนอยู่ในบ้านของตัวเองก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุหรือเรื่องร้าย ๆ ขึ้น
HEALTH & WELLNESS

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

แนะนำรถเก๋งน่าใช้ปี2023 หากพูดถึงประเภทของรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงต้องยกให้ รถเก๋ง เพราะไม่ว่าจะบนถนนเส้นไหนหากสังเกตรถยนต์บนท้องถนนแล้ว คุณจะพบได้เลยว่ารถเก๋งนั้นเป็นรถที่มีผู้ใช้งานเยอะม
GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

เทรนด์แฟชั่นที่มาแรงอย่างตลอดกาลรองเท้าผ้าใบผู้หญิง จะแต่งตัวลุคไหนเพียงแค่มีผ้าใบคู่ใจ ก็สวยหล่อได้ทุกสถานการณ์ ทำให้รองเท้าผ้าใบเป็นช้อยส์แรก ๆ ในการเลือกหยิบมาเข้าคู่กันกับชุดต่าง ๆ และด้วยความนิยม
GADGETS & LIFESTYLE

เปิดศักราชใหม่แบบฟิน ๆ ! เดือนมกราคม 2567 ไปเที่ยวไหนดี?

เริ่มต้นปีใหม่ทั้งที ต้องเที่ยวให้ใจฟู! AroundBKK ชวนมาเริ่มต้นเปิดศักราชใหม่แบบฟิน ๆ ด้วย 10 สถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย! ใครที่กำลังคิด ๆ อยู่ว่าเดือนมกราคม 2567 เที่ยวไหนดี? ที่ไหนฮิตที่ไหนฮอต ต
STAYCATION & TRAVEL

อัปเดตข่าวลือ iPhone 16 ก่อนเปิดตัวในปี 2567

เพิ่งจะมีการเปิดตัว iPhone 15 ในงาน the Wonderlust เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 ไปไม่นาน ตอนนี้ก็มีข่าวลือ iPhone 16 หลุดออกมาให้ตื่นเต้นกันแล้ว! ทั้งในเรื่องของชิปตัวใหม่, เทคโนโลยีของตัวกล้อง, ขนาดขอ
GADGETS & LIFESTYLE

10 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านทองหล่อ อัปเดตล่าสุด 2567

“อาหารญี่ปุ่น” เป็นประเภทอาหารที่หลาย ๆ คนรู้สึกโปรดปรานและยกให้เป็นอันดับหนึ่งในใจ ด้วยความรู้สึกสดชื่นจากเมนูอาหารทะเลอันสดใหม่ รสชาติที่แสนจะกลมกล่อม ไม่จืดและไม่เข้มจนเกินไป มีสัมผัสที่ละมุนลิ้น อ
CAFE & RESTAURANT

ไขข้อสงสัย ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

การต่อประกันรถยนต์เป็นเรื่องที่ต้องทำทุกปี เพื่อให้มีหลักประกันรองรับในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ให้คุ้มครองทั้งผู้ขับขี่และค่าซ่อมบำรุงที่อาจจะตามมาทีหลัง ไม่ว่าจะเป็นประกันรายปี หรือรายเดือนก็มีเงื่อนไข
GADGETS & LIFESTYLE