1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

หนาวนี้ที่เชียงรายมีอะไรน่าเที่ยวบ้าง

ใครอยากรับลมหนาว เจออากาศดี ๆ ที่เที่ยวเยอะต้องลองไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงรายสักครั้ง เพราะเป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดขอบประเทศไทย ที่เที่ยวเยอะทั้งวัด ทั้งเขาและดอย วันหยุดนี้คงต้องมองหาตั๋วเครื่องบินเ
STAYCATION & TRAVEL

ไขข้อสงสัย เที่ยวภูเก็ตช่วงไหนดี

ภูเก็ตสถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่นและมีชื่อเสียงของไทย ซึ่งจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในแต่ละที่ต่างกันไป ให้เราได้เลือกเที่ยวกันได้ โปรเที่ยวภูเก็ตก็มีให้เลือกมากมาย หากอยากเที่ยวย่านเมืองเก่า ชมวัฒณธรรมท
STAYCATION & TRAVEL

5 เหตุผลที่ควรใช้แอพจองตั๋วเครื่องบิน

เมื่อพูดถึงวิธีเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ไกล ๆ ไม่ว่าจะเป็น ในไทย หรือต่างประเทศ ที่ทั้งสะดวกสบาย และรวดเร็ว การเดินทางด้วยเครื่องบินย่อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะหากคุณจองเที่ยวบินผ่านแอพจองต
STAYCATION & TRAVEL

สายมูห้ามพลาด ต้นไม้มงคล ยิ่งปลูก ยิ่งเฮง

คนไทยเชื่อว่าการปลูกต้นไม้มงคลไว้ในบ้านจะทำให้มีโชคลาภและความเจริญรุ่งเรือง คนส่วนมากมีความเชื่อกับต้นไม้เหล่านี้ว่าสามารถนำโชคลาภมาสู่ครอบครัว ปกป้องบ้านจากอัคคีภัย และขับไล่ภูตผีปีศาจ ต้นไม้มงคลมีคว
GADGETS & LIFESTYLE

กั้นห้องงบเบา ๆ แถมไม่ต้องเจาะด้วย

สำหรับคนที่ต้องการจะแบ่งโซน หรืออยากจะกั้นห้องให้เป็นสัดเป็นส่วน คุณอาจจะมองว่าต้องใช้วิธีการเจาะผนังเพื่อ Built-in บางคนมองไปถึงการดีไซน์ผนังก่ออิฐาฉาบปูนขึ้นมาใหม่ ซึ่งก็ใช่ปัญหาถ้าหากคุณต้องการจะทำ
GADGETS & LIFESTYLE

แบตเตอรี่สำรอง น่ารัก พกพาสะดวก

พาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองคืออุปกรณ์พกพาที่เก็บพลังงานไฟฟ้าและสามารถใช้ชาร์จสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เนื่องจากแบตเตอรี่ในสมาร์ตโฟนมีอายุการใช้งานเพียงไม่กี่ชั่วโมง จึงเป็นเรื่องยาก
GADGETS & LIFESTYLE

กล้องวงจรปิดถูกและดี ภาพชัดสุด ๆ

เป็นความคิดที่ดีที่จะทำการเปรียบเทียบเพื่อซื้อกล้องวงจรปิด คุณภาพดีจากแบรนด์ต่างๆ เพื่อค้นหากล้องที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณมากที่สุด คุณยังสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยหรือซื้อ
GADGETS & LIFESTYLE

พาส่อง 10 ร้านอาหารไทย สยามสูตรต้นตำรับ

‘สยาม’ ย่านเศรษฐกิจที่ไม่ได้มีดีแค่แหล่งชอปปิงและศิลปวัฒนธรรม แต่ยังเป็นศูนย์รวมความอร่อยอีกด้วย วันนี้ใครโหยอาหารไทยอยู่ AROUNDBKK จะพามาส่องร้านอาหารไทย สยามกันถึง 10 แห่งพร้อมแจกพิกัดให้ทุกคนมาตามก
CAFE & RESTAURANT