1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / GADGETS & LIFESTYLE
  4. / รวม 5 เคส iphone 12 หลากสไตล์ตั้งแต่รุ่นธรรมดาไปถึง Pro Max ในราคาเป็นมิตร

รวม 5 เคส iphone 12 หลากสไตล์ตั้งแต่รุ่นธรรมดาไปถึง Pro Max ในราคาเป็นมิตร

Published on สิงหาคม 6, 2021
SHARE

เคสและสมาร์ตโฟนถือเป็นของคู่กันที่ขาดไม่ได้ เพราะเคสมีหน้าที่ต่าง ๆ ทั้งช่วยปกป้องอันตรายของตัวเครื่อง ช่วยกันรอยขีดข่วน และยังช่วยเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วย คอนเทนต์นี้ของเอาใจสาวก iPhone กันหน่อย กับการรวบรวมเคสสำหรับ iPhone 12 ที่มีให้เลือกตั้งแต่รุ่นธรรมดาไปจนถึง Pro Max ทั้งหมด 5 แบรนด์ด้วยกัน มีทั้งแบบกันกระแทก แบบใส และแบบที่เน้นความสวย

รวมเคสสำหรับ iPhone 12 ตั้งแต่รุ่นธรรมดาถึง Pro Max

รวม 5 รุ่นเคสสำหรับ iPhone 12

Nillkin Flex Pure Case (289 บาท)

Nillkin Flex Pure Case

เริ่มต้นด้วยเคส iPhone 12 ราคาเบา ๆ กันก่อนจาก Nillkin รุ่น Flex Pure จุดเด่นของเคสคือผิวสัมผัสที่นุ่มนวลจากวัสดุ Liquid Silicone มีคุณภาพสูงไร้สารเคมีอันตรายและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาก ๆ ตัวเคสมาพร้อมสีแบบโทนเดียวให้เลือก 4 สี คือ สีดำ, สีแดง, สีกรมท่า และสีเขียวเข้ม ข้อดีของเคส Flex Pure คือคุณสมบัติการกันกระแทกของตัวเครื่อง ด้านในของเคสมีแผ่นไมโครไฟเบอร์ช่วยถนอมตัวเครื่องไม่ทำให้เกิดรอบขีดข่วนภายใน บริเวณรอบเลนส์กล้องมีขอบที่นูนขึ้นมากเพื่อป้องกันตัวเลนส์ไม่ให้เป็นรอย ในขณะที่รูปลักษณ์ภายนอกมีความสวยแบบเรียบ ๆ ให้ฟิลแบบสี Solid เคส Flex Pure มีให้เลือกครบทุกไซซ์ทั้ง iPhone 12 ธรรมดาไปจนถึง Pro Max

Spigen Liquid Crystal Glitter (650 บาท)

Spigen Liquid Crystal Glitter

ถัดมากับเคสใสน่ารักปุ๊กปิ๊กจาก Spigen รุ่น Liquid Crystal Glitter เป็นเคสที่ช่วยเพิ่มความสวยงามแบบเปล่งประกายให้ iPhone 12 ได้ดี จากการที่เจ้าเคสตัวนี้เป็นเคสใสที่มีประกายเพชรอยู่ในตัว ผสมอยู่ในเนื้อวัสดุ TPU แบบใส ให้ความสวยงามหรูและโดดเด่นกว่าใคร ๆ ตัวเคสสมารถกันกระแทกได้เล็กน้อย และช่วยป้องกันรอยขีดข่วนรอบตัวเครื่องได้ดี ส่วนของปุ่มกดก้ไม่มีปัญหาการใช้งานใด ๆ ให้กวนใจ

OtterBox Commuter (1,190 บาท)

OtterBox Commuter

คราวนี้ขอเอาใจสายถึกกันบ้างกับเคส iPhone 12 จากอเมริกาแบรนด์ OtterBox รุ่น Commuter เป็นเคสกันกระแทกสำหรับสายลุยอย่างแท้จริง การันตีด้วยการทดสอบความแข็งแกร่งตามมาตรฐานของกองทัพ (Military Standard)  มั่นใจได้เลยว่าตกแล้วจะไม่เป็นอะไรแน่นอน ตัวเคสมีการป้องกันถึง 2 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นแรกเป็นโพลิคาร์บอนเนตและชั้นที่ 2 เป็นยางที่ช่วยซึมซับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม รายละเอียดส่วนอื่น ๆ ที่น่าสนใจของตัวเคสคือตรงช่อง Lightning Port มีช่องสำหรับเปิดปิดเพื่อป้องกันฝุ่นหรือสิ่งแปลกปลอมเข้าไปได้ เป็นเคสสำหรับ iPhone 12 รุ่นธรรมดาไปจนถึง Pro Max ที่เกิดมาแกร่งของจริง

UAG Pathfinder (1,590 บาท)

UAG Pathfinder

สายถึกอีกรุ่นสำหรับเคส iPhone 12 ที่ใคร ๆ ก็คุ้นเคยกันดีกับ UAG เคสแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งในระดับ Military Grade พร้อมทั้งวัสดุที่เลือกพลาสติกเกรดพรีเมี่ยมมาใช้สำหรับการกันกระแทกประกอบกับดีไซน์ของยางชั้นในที่ขึ้นรูปแบบ Honey Comb ช่วยกระจายแรงกระแทกเมื่อตัวเครื่องตกหล่น แต่เจ้าเคส Pathfinder ไม่ได้มีแค่ความแข็งแกร่งเท่านั้นแต่ยังมีดีไซนืที่สวยงามไม่ดูหนาจนเกินไป ให้ความรู้สึกที่พรีเมี่ยมทุกสัมผัส ใครเป็นกำลังมองหาเคส iPhone 12 Pro Max แบบสวยถึกทนต้องมีไว้

เคสซิลิโคนจาก Apple พร้อม MagSafe (1,790 บาท)

เคสซิลิโคนจาก Apple พร้อม MagSafe

สุดท้ายของเคส iPhone 12 Pro Max กับเคสซิลิโคนแท้จากทาง Apple ที่มีดีไซน์เรียบง่ายเหมาะสำหรับสายมินิมัลเป็นที่สุด มีสีให้เลือกมากถึง 15 สี และทั้งหมดเป็นสีโทนพาสเทลทั้งสิ้น ผิวสัมผัสด้ายนอกของเคสมีความเรียบลื่นแต่นุ่มนวลจากความเป็นซิลิโคน Highlight สำคัญของเคสชุดนี้คืออุปกรณ์ MagSafe มีมาให้ในชุด เป้นอุปกรณ์สำหรับชาร์จไฟสำรองจาก Apple ทีมีดีไซน์สวยกระทัดรัดไม่กินเนื้อที่ของด้านหลัง iPhone มากไปว่านั้นด้านหลังเคสและอุปกรณ์ MagSafe มีแผ่นแม่เหล็กสามารถประกบติดกันเมื่อต้องการชาร์จแบต เรียกได้ว่าทั้งสวยงามและสะดวกในชุดเดียวกัน สำหรับคนที่ชอบความครบถ้วนและลงตัวเคสชุดนี้เหมาะกับคุณมากที่สุด 

เคสสำหรับ iPhone 12 ที่มีอะไรมากกว่าแค่การป้องกัน

อย่างที่ได้กล่าวไปตั้งแต่ต้นว่าเคสเป็นอุปกรณ์สำหรับสมาร์ตโฟนทุกรุ่นที่จำเป็นต้องมีไว้เพื่อการป้องกันอันตรายจากการตกหล่น แต่การใส่เคสนั้นเป็นการช่วยยืดอายุให้กับสมาร์ตโฟนของคุณได้ดี เพราะอุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์เหล่านี้เมื่อมีการกระแทกเกิดขึ้นอาจทำให้อุปกรณ์ภายในเครื่องเสื่อมการใช้งานได้เร็วขึ้นดังนั้นการใส่เคสจึงเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยป้องกันได้ดี มากไปกว่านั้นเคสสมาร์ตโฟนบางรุ่นยังมาพร้อมความสวยงามในแบบต่าง ๆ ซึ่งตรงจุดนี้สามารถเป็นสิ่งที่ช่วยบอกตัวตนหรือรสนิยมของคุณได้ ผ่านรูปลักษณ์ของเคสเหล่านี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบเคสสไตล์ไหนลองไปหาซื้อมาใช้กันได้ตามร้านค้าทั่วไปหรือตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้เลย แต่ราคาอาจจะถูกกว่าที่กล่าวไปบ้างขึ้นอยู่กันแต่ละร้านค้า

Related Blog

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

GADGETS & LIFESTYLE

อัปเดตข่าวลือ iPhone 16 ก่อนเปิดตัวในปี 2567

GADGETS & LIFESTYLE