1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / CAFE & RESTAURANT
  4. / รวม 5 ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม จัดเสิร์ฟความอร่อย ที่ไม่ต้องบินก็ฟินได้

รวม 5 ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม จัดเสิร์ฟความอร่อย ที่ไม่ต้องบินก็ฟินได้

Published on ธันวาคม 30, 2021
SHARE

หลายครั้งที่นั่งดูซีรีส์เกาหลี ก็มักจะมีฉากทานอาหารเกาหลีที่ชวนยั่วน้ำลายได้ไม่น้อย กระแสเกาหลีฟีเวอร์ยังคงมาอย่างต่อเนื่อง ทำเอาบรรดาสาวกแดนโสมนั่งกันไม่ติด จนต้องเสาะแสวงหาไปตามรอยให้ได้ โดยเฉพาะย่านดังอย่างย่านสยาม ที่เรียกว่าเป็นศูนย์รวมความอร่อยอย่างครบวงจร มีให้เลือกกันแบบนานาชาติ เราตามไปดูกันดีกว่าว่า ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม ที่นำมาฝากกัน จะมีร้านไหนบ้างที่ชวนให้ได้ไปลิ้มลองกัน

รวม-5-ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม
รวม 5 ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม

5 ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม

1. Hongdae Buffet

เริ่มกันที่ ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม อย่างบุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีที่จัดมาอย่างอัดแน่น ให้เหล่าสาวกสายแดนโสมได้จัดไม่อั้นในเวลา 1.30 ชม. พกเอาความอร่อยมาทั้งสารพัดเนื้อหมู สามชั้น สันคอหมัก หนังหมู ลิ้นหมู ไส้ย่าง คุณภาพระดับ S-pure ไก่ หรือสายเนื้อก็มีทั้งวากิวออสและเนื้อ US ห่อกินกับใบงา ยังไม่พลาดจัดกุ้งดองซีอิ๊วให้ได้อินเทรนด์กัน นอกจากนี้ ยังมีหอยนางรมตัวโต ๆ เต็มปากเต็มคำ และอาหารเกาหลีแบบออริจินัลยอดนิยม เช่น จาจังเมียน รามยอนซีฟู้ด บิบิมบับ ซุปกิมจิ บูลโกกิ ต๊อกปกกี ฯลฯ พร้อมเครื่องเคียงกว่า 12 อย่าง ราคาเริ่มต้นเพียง 299 – 549 บาทเท่านั้น

ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม-Hongdae-Buffet
ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม Hongdae Buffet
เครดิตภาพ : ปันโปร

พิกัด : ชั้น 5 Siam Square One
เวลาเปิด-ปิด : 11.00 – 22.00 น.
โทรศัพท์ : 064 165 7175
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hongdaebuffet/

2. Nice Two Meat You

ร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลีสไตล์โมเดิร์น ที่ใส่ใจกับการเลือกวัตถุดิบและเครื่องปรุงต่าง ๆ นำเข้าจากเกาหลี นำมาสร้างสรรค์รสชาติที่เข้มข้น เผ็ดแซ่บลงตัว เมนูแนะนำที่ห้ามพลาดคือหมูสามชั้นรมควัน ที่ให้สัมผัสถึงความนุ่ม ราวกับจะละลายอยู่ในปาก หมูสไลด์ราดซอส ลิ้มรสความเข้มข้นของซอสที่ประสานคลุกเคล้าจนเข้าเนื้อ ทานคู่กับผักอร่อยเพลิน และคอหมู แล่มาชิ้นหนากำลังดี ได้ความนุ่ม ไม่เหนียว พร้อมน้ำจิ้มที่เลือกได้ถึง 5 อย่าง นอกจากนี้ ยังมีเนื้อให้เลือกทั้งเนื้อวัวสันในและเนื้อวัวออสเตรเลีย รวมถึงเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ใครเป็นสายเนื้อ ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม ร้านนี้ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม-Nice-Two-Meat-You
ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม Nice Two Meat You
เครดิตภาพ : th.openrice.com/

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 3
เวลาเปิด-ปิด : 11.00 – 23.00 น.
โทรศัพท์ : 0 2252 9334
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nicetwomeatuthailand/

3. Cheese Owl

เปลี่ยนบรรยากาศมากันที่ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม เอาใจสายบุฟเฟต์หม้อไฟสไตล์เกาหลีสำหรับคนรักชีส ซึ่งทีเด็ดของที่นี่คือน้ำซุปมีให้เลือกมากถึง 8 อย่าง ที่เชิญชวนให้นำเนื้อสัตว์ต่าง ๆ อย่างเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ และซีฟู้ด ลงไปจุ่มในน้ำซุปพอสุก พร้อมเคล็ดลับความอร่อย นำขึ้นมาจุ่มชีสอุ่น ๆ ยืด ๆ ก่อนส่งเข้าปากให้ได้ฟินกัน นอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นบิบิมบับ ข้าวยำเกาหลีรสชาติต้นตำรับ, ต๊อกปกกี เนื้อนุ่มหนุบหนับ, ไก่ทอดหนังกรอบ เนื้อนุ่ม เคลือบด้วยซอสเผ็ดหวานกำลังดี, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี ก่อนจะปิดท้ายด้วยของหวานอย่างบิงซูที่ทานได้ไม่อั้น ราคาเริ่มต้น 299 – 549 บาท

ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม Cheese Owl
เครดิตภาพ : www.painaidii.com/

พิกัด : ชั้น 5 Siam Square One
เวลาเปิด-ปิด : 11.00 – 22.00 น.
โทรศัพท์ : 091 698 8570
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cheeseowl/

4. DGB.

มาต่อกันที่ร้านอาหารเกาหลีสไตล์ฟิวชั่น “DGB” มาจาก Dak GalBi นำเสนออาหารกระทะร้อนภายใต้สโลแกน “ผัดร้อน อร่อยฮอต” ที่นี่โดดเด่นตั้งแต่การตกแต่งด้วยไฟนีออนหลากสี ให้ดูล้ำนำเทรนด์ ดึงดูดใจ
วัยรุ่นได้ไม่น้อย ไฮไลต์ที่ทำให้ร้านนี้ไม่เหมือนใคร คือเราสามารถครีเอทเมนูอาหารได้ด้วยตัวเอง หรือถ้าคิดไม่ออกสามารถสั่งสารพัดเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านก็ได้ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย เช่น ข้าวผัดกิมจิ, หมูสามชั้นย่าง, ข้าวผัดเยลโดคาลบี้ ที่เอาใจสายชีสแบบเน้น ๆ นอกจากอาหาร ร้านอาหารเกาหลีแถวสยามของร้านนี้ ยังมีเครื่องดื่ม 6 สูตรเด็ดพิเศษของทางร้าน ที่พร้อมเอาใจสายชิลล์ ได้นั่งจิบเครื่องดื่มดี ๆ เคล้าไปกับเสียงเพลงในรูปแบบบาร์

ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม Dak GalBi
เครดิตภาพ : th.openrice.com/

พิกัด : ชั้น 1 Lido Connect
เวลาเปิด-ปิด : 11.00 – 22.00 น.
โทรศัพท์ : 02 026 6653
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DGB.dakgalbi/

5. The Bibimbab

ถ้าพูดถึงร้านอาหารเกาหลีแถวสยามแบบต้นตำรับ “The Bibimbab” เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจในย่านใจกลางเมืองแบบนี้ เมนูซิกเนเจอร์ที่ไม่ควรพลาดอย่าง ข้าวยำเกาหลี ที่จัดเสิร์ฟมาในรูปแบบกระทะร้อน อัดแน่นด้วยผักนานาสี พร้อมโปะไข่ดิบ และยังสามารถเลือกเนื้อสัตว์ได้เอง บวกกับซอสสูตรพิเศษที่ให้รสชาติต้นตำรับแท้ ๆ เมื่อคลุกจนเข้ากันแล้ว ซอสเข้มข้นจะซึมเข้ากันทุกอย่าง อร่อยลงตัว เมนูที่น่าสนใจยังไม่หมด ทั้งซุปกิมจิ, ไก่ทอดเกาหลี, ต๊อกปกกีชีส, คิมบับ ฯลฯ จัดเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากหลาย ที่ช่วยตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี

ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม-The-Bibimbab
ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม The Bibimbab
เครดิตภาพ : www.painaidii.com/

พิกัด : ชั้น G สยามพารากอน
เวลาเปิด-ปิด : 10.00 – 22.00 น.
โทรศัพท์ : 083 728 8282
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thebibimbab/

ต่อไปใครอยากจะลิ้มลองความอร่อยแบบเกาหลีที่หลากหลาย ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม พร้อมเสิร์ฟเมนูมากมายที่ดีไซน์ด้วยรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี จะทานคนเดียว หรือจะชวนเพื่อนไปด้วย ก็อิ่มอร่อยไม่แพ้กัน

Related Blog

กาลิเลโอเอซิส (GalileOasis) อาร์ตสเปซสุดชุ่มฉ่ำใจกลางเมือง

CAFE & RESTAURANT

เปิด 40 ลิสต์ร้านอาหาร ขนม เด็ด ๆ ในห้างเอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE)

CAFE & RESTAURANT

10 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านทองหล่อ อัปเดตล่าสุด 2567

CAFE & RESTAURANT