1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / GADGETS & LIFESTYLE
 4. / อัปเดต 9 แบรนด์เก้าอี้นั่งทำงานคุณภาพ พร้อมราคา

อัปเดต 9 แบรนด์เก้าอี้นั่งทำงานคุณภาพ พร้อมราคา

Published on สิงหาคม 8, 2022
SHARE

การนั่งทำงานด้วยท่าทางที่ไม่ถูกต้อง เลือกใช้เก้าอี้นั่งทำงานที่ไม่รองรับสรีระร่างกาย ไม่มีพนักพิงรองรับหลังที่เหมาะสม หรือมีความสูงไม่สมดุลกับโต๊ะทำงาน จะทำให้เกิดอาการปวดหลัง และในระยะยาวอาจนำไปสู่การเป็นโรคยอดฮิตของคนในยุคนี้อย่างออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) ได้

การเลือกซื้อเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน จึงเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจและลงทุนมาก ๆ ถ้าหากเราเลือกใช้เก้าอี้ที่ดีตั้งแต่แรก เป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ ก็จะช่วยให้เรานั่งทำงานได้สบายมากยิ่งขึ้น ช่วยลดการเกิดอาการปวดหลัง และทำให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

อัปเดต 9 แบรนด์เก้าอี้นั่งทำงานคุณภาพ พร้อมราคา

วิธีเลือกซื้อเก้าอี้นั่งทำงานให้เหมาะกับเรามากที่สุด

ในปัจจุบันมีเก้าอี้ทำงานจัดจำหน่ายหลายยี่ห้อ หลายฟังก์ชัน ทำให้หลายคนไม่รู้ว่า ควรเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานแบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อเก้าอี้สำหรับทำงานที่เหมาะกับตนเองได้ง่ายขึ้น เรามี 5 สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานมาแนะนำ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเลือกซื้อเก้าอี้เพื่อใช้นั่งทำงานได้เลย

 • เก้าอี้จะต้องเหมาะสมกับสรีระ : โดยเก้าอี้จะต้องมีขนาดพอดีตัว เบาะรองนั่งมีความยืดหยุ่นและหนาพอดี เบาะไม่นุ่มจนเกินไป นั่งแล้วไม่ยวบ เพราะจะส่งผลเสียให้กระดูกเชิงกรานผิดรูปในระยะยาว และทำให้เกิดอาการปวดเอวตามมาได้
 • เก้าอี้จะต้องมีความสูงที่พอดี : เก้าอี้ทำงานควรมีฟังก์ชันปรับระดับความสูง และจะต้องสมดุลกับโต๊ะทำงาน โดยเวลานั่งทำงานจะต้องไม่เตี้ยเกินไปจนต้องยกไหล่พิมพ์งาน หรือสูงเกินไปจนต้องก้มหน้าทำงาน เพราะจะทำให้เกิดอาการปวดไหล่ปวดคอได้
 • เก้าอี้จะต้องมีที่พักแขน : ที่พักแขน หรือที่วางแขนที่ดี จะต้องสามารถใช้พยุงตัวเวลาลุกนั่ง และรองรับแขนทั้งสองข้างขณะใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ เพื่อช่วยลดอาการเกร็งบ่าไหล่ที่จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตัวตามมา
 • เก้าอี้จะต้องมีพนักพิง : พนักพิงของเก้าอี้ทำงานควรมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับแผ่นหลังและศีรษะ และควรเอนไปด้านหลังประมาณ 130 องศา เพื่อที่จะได้ไม่ดันหลังเกินไปจนทำให้นั่งไม่สบาย และถ้าจะให้ดีที่สุดจะต้องมีที่ซัพพอร์ตหลังส่วนล่างด้วย
 • เลือกแบรนด์เก้าอี้นั่งทำงานที่น่าเชื่อถือ : วิธีที่ง่ายที่สุดในการเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานคือ การเลือกซื้อเก้าอี้กับแบรนด์เก้าอี้ทำงานที่น่าเชื่อถือ ได้รับมาตรฐานสากล เพราะส่วนใหญ่แล้วเก้าอี้จากแบรนด์เหล่านี้จะออกแบบมาเพื่อไว้ใช้นั่งทำงานโดยเฉพาะ มีรูปร่างที่เหมาะสม และวัสดุใช้งานที่แข็งแรงทนทาน

9 แบรนด์เก้าอี้นั่งทำงานคุณภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม

หากคุณกำลังมองหาแบรนด์เก้าอี้นั่งทำงานที่มีคุณภาพ สามารถใช้เป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพได้ นั่งทำงานนาน ๆ แล้วไม่ปวดหลังปวดคอ เราได้รวบรวม 9 แบรนด์เก้าอี้ทำงานยอดนิยมมาให้แล้ว ไปดูกันเลย!

1. Ergotrend

เมื่อพูดถึงเก้าอี้นั่งทำงาน หรือเก้าอี้เพื่อสุขภาพ “เออร์โกเทรน (Ergotrend) ” เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง เพราะเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ มีเก้าอี้ทำงานคุณภาพให้เลือกหลายรุ่นหลายราคา ภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า “Ergonomic เพื่อชีวิตที่ดีกว่า”

แนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบรนด์ Ergotrend รุ่น Malmo Light

Malmo Light เป็นหนึ่งในรุ่นเก้าอี้ทำงานแบรนด์ Ergotrend ที่น่าสนใจ มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน โดยพนักพิงและที่รองคอทำจากตาข่ายอย่างดี ช่วยระบายอากาศและลดการเกิดกลิ่นอับชื้น ส่วนตัวเบาะรองนั่งหุ้มด้วยผ้าอย่างดี มีความหนานุ่ม นั่งแล้วสบาย

จุดเด่นของเก้าอี้ทำงาน รุ่น Malmo Light :

 • พนักพิงหลังรองรับหลังได้อย่างดี มีระบบ Lumbar Protection Support ที่ช่วยรองรับส่วนเว้าของเอวและหลังให้แนบกับเก้าอี้ สามารถปรับระดับความสูง – ต่ำ ให้พอดีได้ง่าย ๆ เพียงแค่หมุนแกน ที่สำคัญยังสามารถล็อกการเอนของพนักพิงได้ด้วย
 • ที่วางแขนสามารถปรับเข้า – ออก, ปรับองศา, ปรับซ้าย – ขวา และปรับระดับความสูงได้ดั่งใจ
 • สามารถปรับระดับความสูง – ต่ำ ของเก้าอี้ได้
 • รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 125 กิโลกรัม และมีรับประกัน 1 ปี

สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้ทำงานแบรนด์ Ergotrend รุ่น Malmo Light ในตอนนี้ทางแบรนด์กำลังจัดโปรโมชันอยู่ จากราคา 15,900 บาท ลดเหลือเพียง 9,900 บาทเท่านั้น กดสั่งซื้อได้ที่ ลิงก์ นี้เลย

2. Modernform

Modernform เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่คิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ใช้เวลาไปกับโลกเทคโนโลยีโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะใช้ผ่านแท็ปเลต สมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ ทำให้เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาสามารถนั่ง หรือนอนนาน ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ทำให้ปวดเมื่อยเนื้อตัว

แนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบรนด์ Modernform รุ่น Series AX

เก้าอี้ทำงานรุ่นนี้ มีครบทั้งดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวเพรียวบาง ดูทันสมัย สามารถเข้าได้กับทุกห้อง และโครงพนักพิงและที่รองคอที่สามารถรองรับการนั่งได้ทุกอิริยาบถ สามารถนั่งทำงานได้อย่างสบาย ๆ ช่วยลดอาการปวดหลังจากการนั่งทำงานได้ดี โดยเก้าอี้ทำงานแบรนด์ Modernform รุ่น Series AX จะมีราคาอยู่ที่ 6,500 บาท จากราคาเต็ม 10,170 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ ลิงก์ นี้เลย

จุดเด่นของเก้าอี้ทำงานแบรนด์ Modernform รุ่น Series AX :

 • มีระบบโยกเอนซิงโครไซซ์ สามารถปรับล็อกเอนพนักพิงได้ 3 ตำแหน่ง ทั้งระดับความสูงและความหนืด
 • ที่วางแขนทำจากไนลอน สามารถปรับระดับความสูงได้
 • ตัวเบาะทำจากฟองน้ำโพลียูรีเทนหุ้มผ้า นั่งได้สบาย ๆ ไม่ปวดเมื่อย
 • ตัวขาและล้อทำจากไนลอน 5 แฉก มีความแข็งแรงทนทาน
 • มีการรับประกันนานถึง 3 ปี

3. Hara Chair

Hara Chair เป็นแบรนด์เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นตรงที่พัฒนามาจากหลักการของการนั่งสมาธิ ทำให้เวลาที่เรานั่งลงไปจะช่วยกระจายแรงกดทับของน้ำหนักตัวบริเวณกระดูกก้นกบได้ดี ทำให้รู้สึกสบายขณะที่นั่ง ได้รับการรับรองว่าเป็นเก้าอี้ที่ช่วยรองรับสรีระร่างกายได้ดี และมีประสิทธิภาพสูงจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA)

แนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบรนด์ Hara Chair รุ่น V-TYPE

เป็นเก้าอี้ทำงานนำเข้าจากประเทศเกาหลี มาพร้อมกับ Duo Back พนักพิงหลัง 2 ชั้น ที่โอบกระชับกระดูกสันหลัง และช่วยรักษาสมดุลของระบบกล้ามเนื้อไม่ให้เป็นอันตรายต่อกระดูกสันหลังได้ มีดีไซน์โดดเด่นด้วยพนักพิงสีส้มสดใส เข้าได้กับทุกโต๊ะทำงาน

จุดเด่นของเก้าอี้ทำงานแบรนด์ Hara Chair รุ่น V-TYPE :

 • พนักพิงศีรษะ สามารถปรับองศา และปรับขึ้นลงได้
 • พนักพิงหลัง สามารถปรับความหนืดได้ ปรับล็อกเอนได้ตั้งแต่ 90 – 135 องศา และปรับความลึกของที่นั่งได้
 • พนักพิงหลังมี 2 ชิ้น สามารถปรับให้กว้าง หรือแคบได้ตามสรีระของผู้ใช้
 • ที่วางแขนสามารถปรับขยายให้กว้าง หรือแคบได้ และปรับขึ้นลงได้ 3 ระดับ
 • รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม และรับประกันสินค้า 2 ปีเต็ม

4. LUCAS

LUCAS เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้เกมเมอร์ ที่น่าสนใจ เพราะมีเก้าอี้ให้เลือกซื้อหลายแบบ หลายรุ่น โครงสร้างแข็งแรง และมีฟังก์ชันครบตามสิ่งที่เก้าอี้ทำงานควรมี แต่มีราคาเพียงหลักพันต้น ๆ เท่านั้น ไม่ว่าใครก็สามารถซื้อไปใช้งานได้โดยไม่รู้สึกเป็นภาระมากนัก

แนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบรนด์ LUCAS รุ่น P1

เก้าอี้ทำงานราคาย่อมเยาที่มีฟังก์ชันครบครันไม่แพ้เก้าอี้ทำงานรุ่นอื่น ๆ โครงสร้างเก้าอี้ผลิตจากเหล็ก มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 150 กิโลเมตร สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ถึง 10 เซนติเมตร มีที่พักเท้ายืดขาได้สบาย ๆ และพนักพิงที่ออกแบบให้มีส่วนโค้งเว้า ช่วยรองรับสรีระหลัง นั่งได้นาน ๆ ไม่มีปวดเมื่อยแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้ทำงานแบรนด์ LUCAS รุ่น P1 ในตอนนี้ทางแบรนด์กำลังจัดโปรโมชันอยู่ จากราคาเต็ม 4,200 บาท ลดเหลือเพียง 2,690 เท่านั้น สามารถสั่งซื้อได้ที่ ลิงก์ นี้เลย!

5. FULI

FULI เป็นแบรนด์เก้าอี้สำหรับนั่งทำงานที่มีความน่าสนใจตรงที่มีอุปกรณ์ให้เลือกใช้งานหลากหลาย เช่น เครื่องนวดตา หวีไออนลบ แผ่นยึดหลัง หรือพนักพิง 8D ที่สามารถเลือกซื้อไปใช้งานเสริมกับเก้าอี้ เพื่อให้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด “สะดวกสบาย สร้างสรรค์ ชีวิตง่ายขึ้น เป็นมิตร สนุกสนาน ในราคาที่เอื้อมถึง”

แนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบรนด์ FULI รุ่น X8 ErgoChair

เป็นเก้าอี้ทำงานที่มีดีไซน์สวยงามโดดเด่น มีสีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว และสีดำ มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย สามารถปรับใช้ได้ตามอเนกประสงค์ มีความแข็งแรงทนทาน ผ่านการทดสอบโครงสร้างด้านความปลอดภัยมาตรฐาน SGS ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องกลัวพัง

จุดเด่นของเก้าอี้ทำงานแบรนด์ FULI รุ่น X8 ErgoChair

 • สามารถปรับความสูงได้ตามความต้องการ
 • มีที่วางขาแบบเสริม พับเก็บได้
 • หมุนได้ 360 องศา
 • เบาะรองหนังทำจากยางพาราผสานกับฟองน้ำ นั่งสบาย ไม่ระคายเคืองผิว คืนทรงได้เป็นอย่างดี
 • รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 200 กิโลกรัม

สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้ทำงานตัวนี้ จะมีราคาอยู่ที่ 4,999 แต่ถ้าซื้อเซ็ทดูโอ้ที่แถมพนักพิงเพื่อสุขภาพมาด้วย จะมีราคาเพียง 4,669 บาท จากราคาเต็ม 5,254 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ ลิงก์ นี้เลย

6. MODENA

Modena เป็นเก้าอี้สำนักงานที่ออกแบบเพื่อสรีระของคนไทยโดยเฉพาะ ช่วยให้นั่งทำงานได้ยาว ๆ สบาย ๆ ไม่ปวดหลังปวดเอว โดดเด่นด้วย 3 เทคโนโลยีที่ทำให้แตกต่างจากเก้าอี้แบรนด์อื่น ๆ ได้แก่ Adjustable Lumbar Support ช่วยปรับส่วนรองรับหลังส่วนล่างได้ ช่วยให้พนักพิงเข้ากับหลังของผู้นั่งได้ดี, Dynamic Spring Technology เป็นเทคโนโลยีรองรับหลังส่วนล่างจากญี่ปุ่น โดยจะมีสปริงช่วยรับภาระของหลังส่วนล่าง และ S – Curve ที่ออกแบบเก้าอี้ให้มีความโค้งโดยเฉพาะ สามารถวางแขนได้อย่างถูกต้องตามสระศาสตร์ เป็นต้น

แนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบรนด์ MODENA รุ่น Pro

เก้าอี้ทำงานรุ่น Pro ของแบรนด์ Modena เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อสรีระคนไทยโดยเฉพาะ โครงสร้างเก้าอี้และแขนทำจาก PP NANO ขึ้นรูปและอะลูมิเนียม ขาทำจากเหล็ก และล้อทำจากไนลอน ทำให้เก้าอี้มีความแข็งแรงทนทานสูง สามารถกันรอยขีดข่วนได้ดี

จุดเด่นของเก้าอี้ทำงานแบรนด์ MODENA รุ่น Pro :

 • พนักพิงทำจากผ้า High Elastic Mesh คุณภาพสูงสุด สามารถปรับเอนและล็อกได้ถึง 3 ระดับ พร้อม Lumbar Support ที่ช่วยลดโอกาสในการปวดเมื่อยบริเวณหลัง
 • ที่พักศีรษะปรับเงยขึ้น – ลง ได้
 • ที่วางแขน ปรับขึ้น – ลง และเลื่อนหน้า – หลัง ได้
 • รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 110 กิโลกรัม
 • รับประกันโช็ค ขา และล้อ สูงสุด 5 ปี

เก้าอี้ทำงานแบรนด์ MODENA รุ่น Pro จะมีราคาเต็มอยู่ที่ 11,900 บาท สำหรับใครที่สนใจ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ลิงก์ นี้เลย

7. U-RO DECOR

U – RO DECOR เป็นแบรนด์ที่นำเข้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน หรือเล่นเกม ที่มีราคาย่อมเยา แต่มีคุณภาพไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ ใครที่กำลังมองเก้าอี้ดี ๆ สักตัวที่มีราคาไม่แพง U – RO DECOR นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี

แนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบรนด์ U-RO DECOR รุ่น SPACE

เก้าอี้สำหรับนั่งทำงานที่มีราคาเพียง 1,990 บาทเท่านั้น (จากราคาเต็ม 3,400 บาท) แต่มีฟังก์ชันที่ครบครัน ทั้งพนักพิงหลังรูปทรง S – Curve สามารถรองรับหลังได้ดี ทำจากตาข่าย ช่วยระบายอากาศได้ดี มีที่รองรับศีรษะและที่วางแขน เก้าอี้สามารถปรับระดับความสูงได้ พร้อมขาห้าแฉกและล้อเลื่อน สามารถใช้นั่งทำงานได้ดีไม่แพ้กับเก้าอี้ทำงานรุ่นอื่น ๆ เลย สำหรับใครที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ลิงก์ นี้

8. HomeHuk

HomeHuk เป็นชอปเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านออนไลน์ที่พร้อมส่งสินค้าคุณภาพฟรีถึงหน้าบ้านคุณ สั่งซื้อได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว โดยในส่วนของเก้าอี้ทำงานก็มีหลายเลือกหลายรุ่น หลายราคา ตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อตามฟังก์ชันที่ต้องการได้เลย

แนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบรนด์ HomeHuk รุ่น Washington

หากคุณกำลังมองหาเก้าอี้ทำงานที่มีคุณสมบัติครบถ้วนในราคาไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท เก้าอี้ทำงานแบรนด์ ERGONOMATE รุ่น Washington ที่นำเข้าโดย HomeHuk นับเป็นเก้าอี้อีกหนึ่งตัวที่ไม่ควรพลาด เพราะอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันเจ๋ง ๆ มากมาย คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

จุดเด่นของเก้าอี้ทำงานแบรนด์ HomeHuk รุ่น Washington :

 • โครงเก้าอี้ผลิตจากไนลอนคุณภาพสูง ทนต่อแรงกระแทกได้ดี
 • เบาะหุ้มผ้าโพลีเอสเตอร์เส้นใยละเอียด ระบายอากาศได้ดี ไม่อุ้มน้ำ
 • เก้าอี้ปรับระดับขึ้นลงได้ 10 เซนติเมตรตามมาตรฐานสากล
 • ปรับพนักพิงให้แน่น หรือคลายตัวได้ตามความต้องการ
 • ล้อไนลอน มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ทำลายพื้นผิวให้เกิดรอย และมีเสียงเงียบเพียง 30 เดซิเบลเท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้ทำงานแบรนด์ ERGONOMATE รุ่น Washington สามารถสั่งซื้อได้ที่ HomeHuk เลย ตอนนี้กำลังมีโปรโมชันอยู่ จากราคาปกติ 9,900 บาท ลดเหลือ 5,990 บาทเท่านั้น สั่งได้ที่ ลิงก์ นี้เลย!

9. IKEA

ปิดท้ายด้วยอิเกีย (IKEA) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านระดับโลกจากประเทศสวีเดนที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นสายมินิมอล ด้วยราคาเฟอร์นิเจอร์ที่จับต้องได้ มีดีไซน์ให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ และบริการที่เข้าถึงง่าย จึงนับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ

แนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบรนด์ IKEA รุ่น MATCHSPEL

เก้าอี้รุ่น MATCHSPEL เป็นเก้าอี้ทำงานที่มีดีไซน์มินิมอล มีสีขาวสะอาดตา สามารถเข้าได้กับทุกห้อง มีฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานที่ครบครัน ทั้งพนักพิงที่รองรับสรีระร่างกายทุกส่วน ระดับความสูงของเก้าอี้ที่สามารถปรับได้ พร้อมพนักพิงศีรษะและที่วางแขน ช่วยให้คุณนั่งทำงานได้อย่างสบาย ๆ ตลอดทั้งวัน

จุดเด่นของเก้าอี้ทำงานแบรนด์ IKEA รุ่น MATCHSPEL :

 • พนักพิงศีรษะและหลังของเก้าอี้ทำจากผ้าตาข่ายคุณภาพสูง ช่วยสร้างลุคโปร่งสบายตา และระบายอากาศได้ดี
 • ดีไซน์ของพนักพิงศีรษะสูง ช่วยรองรับร่างกาย คอ และศีรษะ ได้อย่างแข็งแรง
 • พนักพิงศีรษะสามารถหมุนและปรับระดับความสูงได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเวลาทำงาน หรือเวลาพักผ่อน ก็สามารถปรับความสูงได้ตามความต้องการ
 • มีระบบล็อกล้อเพื่อความปลอดภัย ล้อจะเลื่อนได้ เมื่อมีคนนั่ง หรือมีน้ำหนักกดลงบนเก้าอี้เท่านั้น
 • ผ้าหุ้มเบาะด้วยวัสดุคล้ายหนัง มีความทนทาน และทำความสะอาดง่าย

สำหรับใครที่สนใจเก้าอี้ทำงานแบรนด์ IKEA รุ่น MATCHSPEL จะมีราคาอยู่ที่ 4,990 บาท พร้อมรับประกันสินค้านาน 3 ปี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ ลิงก์ นี้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 9 แบรนด์เก้าอี้นั่งทำงานที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้ เรียกได้ว่า มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลากหลายราคา ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้ตามงบประมาณที่มี และฟังก์ชันของเก้าอี้ที่ต้องการได้เลย แต่ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ตัวไหน ก็ล้วนเป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพคุณภาพทั้งนั้น รับรองว่าซื้อไปใช้นั่งทำงาน จะช่วยลดอาการปวดหลัง และทำให้โรคออฟฟิศซินโดรมดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

Related Blog

เปิดไอเดีย 10 ทรงผมเล่นน้ำสงกรานต์แบบปัง ๆ

GADGETS & LIFESTYLE

สรุปรีวิว Apple Vision Pro จากผู้ใช้จริง คุ้มค่าไหม มาดูกัน

GADGETS & LIFESTYLE

แจกพิกัดสถานที่เรียนพิลาทิส (Pilates) ที่ไหนดี ราคาประหยัด

GADGETS & LIFESTYLE