1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / WORK & THINGS
  4. / แนะนำเตาหมูกระทะไฟฟ้ามินิมอล

แนะนำเตาหมูกระทะไฟฟ้ามินิมอล

Published on มีนาคม 9, 2023
SHARE

สำหรับใครที่ชอบกินหมูกระทะเป็นชีวิตจิตใจ ชอบกินปิ้งย่าง บางครั้งก็อยากจะลองทำกินเองที่บ้านบ้าง เพราะไม่อยากออกไปข้างนอก หรือต้องไปรอคิวนานๆ ก็สามารถทำได้ง่ายเพียงเตรียมวัตถุดิบที่ต้องการ และเตาหมูกระทะ หากใครยังไม่มีหรือยังไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี เราจะมาแนะนำเตาหมูกระทะสุดมินิมอลเอาใจสายปิ้งย่างกัน 

กระทะปิ้งย่างพร้อมหม้อชาบู Homu

ใครที่กำลังมองหาเตาหมูกระทะไฟฟ้าแบบมินิมอล พร้อมมีหม้อต้มชาบูด้วย ต้องลองเตาของ Homu เลย ปรับความแรงได้ 3 ระดับ ปิ้งย่างได้ไม่ต้องกลัวติดกระทะ ใช้งานง่าย อยากปิ้งหมูกระทะ หรืออยากกินชาบูไปด้วยก็ได้ สีสวย ดีไซน์เป็นทรงสี่เหลี่ยมมินิมอล วางตรงไหนก็สวย ใช้งานได้หลากหลายแบบ กินได้ตั้งแต่ 2-5 คนขึ้นไป จะใช้งานแค่ฝั่งเดียวหรือใช้งานพร้อมกันทั้งสองฝั่งก็ได้ คุ้มสุดๆ  

เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ Smarthome 

สำหรับใครที่ต้องการเตาขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่ต้องใหญ่เกินไป กินได้แค่ 1-2 คน ต้องลองเตาหมูกระทะ  Smarthome รุ่นนี้เลย เป็นเตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ที่หน้าเตาอลูมิเนียมเคลือบสาร non-stick ตัวเครื่องเป็นพลาสติกคุณภาพดีทนความร้อนสูง ไม่ติดเตา ปิ้งได้ไม่มีสะดุด ตั้งบนโต๊ะได้ไม่กินพื้นที่ สีครีมดีไซน์มินิมอล ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก 

เตาปิ้งไฟฟ้าไร้ควัน Alectric Plus 

ใครที่ต้องการความอเนกประสงค์ใช้งานได้หลากหลายแบบ ต้องลองเตาปิ้งไฟฟ้าไร้ควัน Alectric Plus ที่สามารถทำได้ทั้ง ต้ม ย่าง สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ปิ้งย่างแบบไร้ควัน และตั้งเวลาระบายควันได้ มาพร้อมกับหน้าจอดิจิตอลแสดงผลแบบทัชสกรีน และปุ่มหมุน ดีไซน์มินิมอลเข้ากับห้องสุดมินิมอลแน่นอน 

เป็นยังไงกันบ้างเตาปิ้งหมูกระทะไฟฟ้าสุดมินิมอล แต่ละรุ่นที่เราเลือกมาก็สามารถหาซื้อตามกันได้ง่าย ๆ และยังรองรับการใช้งานได้หลากหลายแบบ มีทั้งปิ้ง ทั้งต้ม อยากกินหมูกระทะ และชาบูพร้อมกันก็สามารถทำได้ และดีไซน์มินิมอลแบบที่ต้องการแน่นอน

Related Blog

5 เทคนิคเลือกซื้อจอมอนิเตอร์ ให้ได้ภาพสวย คม ชัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

GADGETS & LIFESTYLE

4 เหตุผล ทำไมธุรกิจขนส่งเป็นธุรกิจน่าลงทุนในยุคนี้

WORK & THINGS

อัปเดตปฏิทินด่วน! รวมวันหยุด 2567 ตามแบงก์ชาติ

WORK & THINGS