1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / HEALTH & WELLNESS
 4. / 4 สตูดิโอเรียนโยคะ แก้ปวดเมื่อย เดินทางสะดวกใจ ราคาไม่แพง

4 สตูดิโอเรียนโยคะ แก้ปวดเมื่อย เดินทางสะดวกใจ ราคาไม่แพง

Published on กรกฎาคม 16, 2021
SHARE

เทรนด์การออกกำลังกายที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยอย่าง “โยคะ” ก็ได้รับความนิยมกันมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมเสริมสร้างสมาธิ ให้จิตใจของเราได้ผ่อนคลาย ถือเป็นกิจกรรมที่จะช่วยการปรับสมดุลให้ทั้งร่างกายและจิตใจของคุณอย่างมาก ซึ่งสตูดิโอเรียนคอร์สโยคะในกรุงเทพนี้ก็มีให้บริการอยู่มากมาย โดยแต่ละที่ก็มีการสอนเรียนโยคะที่แตกต่างกันไปเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่รักสุขภาพมากมาย หรือแม้กระทั่งผู้ที่ต้องการจะเรียนคอร์สโยคะเพื่อช่วยแก้อาการออฟฟิศซินโดรม หรือเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อมัดเล็กๆ ทั่งร่างกายให้แข็งแรงและฝึกกำหนดลมหายใจให้มีสมาธิขึ้น แถมการเรียนคอร์สโยคะยังสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

yoga-studios-bangkok

หากคุณอยากรู้ว่าจะเลือกเรียนโยคะที่ไหนดี ที่เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางกรุงเทพ และสามารถเรียนโยคะได้ในราคาที่ไม่แพง วันนี้เราได้รวบรวมรายชื่อ 4 สตูดิโอสอนเรียนโยคะ แก้ปวดเมื่อย เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง สุดฮิตให้คุณได้มีสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน

4 สตูดิโอเรียนโยคะ แก้ปวดเมื่อย เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง

1.Fly Me To The Moon Pole & Aerial Studio

เริ่มต้นด้วยสตูดิโอสอนเรียนโยคะราคาไม่แพง ย่านอารีย์ที่จะพาคุณไปสู่ดวงจันทร์ ด้วยการตกแต่งสุดผ่อนคลาย ให้คุณสนุกสนานไปกับคอร์สโยคะที่ได้ออกกำลังกายและยังเหมาะแก่การถ่ายรูปสวยๆ เล่นโยคะลงโซเชียลอวดเพื่อน โดยที่นี่มีคอร์สโยคะให้คุณได้ฝึกฝนร่างกายที่สอนกันตั้งแต่คลาสพื้นฐานสำหรับมือใหม่ จนไปถึงคลาส Aerial Hammock คลาส Aerial Hoop คลาส Pole Dance และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกตามความชอบของคุณ พร้อมคุณครูที่มีประสบการณ์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เป็นอีกสถานที่เรียนโยคะที่จะทำให้คุณมีความสุขสนุกสนานแน่นอน

ภาพจาก : https://www.facebook.com/Flymetothemoonstudio/photos
 • สตูดิโอโยคะย่านอารีย์ที่มีการตกแต่งแบรคกราวน์ของห้องเรียนเป็นรูปพระจันทร์ดวงโต ให้เข้ากับชื่อสถานที่
 • มีคลาสโยคะให้ฝึกฝนหลากหลาย ตั้งแต่คลาสโยคะพื้นฐาน คลาส Aerial Hammock, Aerial Hoop ไปจนถึงคลาส Pole Dance และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกตามความถนัด
 • Location : ซอยพหลโยธิน 7 BTS อารีย์

2.The Balance Studio

เรียนโยคะที่ไหนดี ที่จะเดินทางได้สะดวกสบายได้เหมือนที่ The Balance Studio นี้ เพราะสามารถเดินทางด้วยบีทีเอสและเดินมาในตัวอาคารได้เลยทันที ซึ่งสตูดิโอเรียนโยคะแห่งนี้เป็นอีกที่ที่ราคาไม่แพง โดยคอร์สโยคะจะมีคุณครูที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระโดยเฉพาะมาคอยให้คำปรึกษาในการเล่นของคุณอย่างใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อจัดร่างกายให้เหมาะสม เพิ่มกล้ามเนื้อให้เกิดความแข็งแรง ใครที่กำลังมีอาการปวดหลัง นั่งทำงานเป็นเวลานาน สามารถปรึกษาคุณครูที่นี่ได้ รับรองหายเป็นปลิดทิ้ง

ภากจาก : https://www.facebook.com/TheBalancePilates/photos
 • สตูดิโอสอนพิลาทิสที่สอนโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสรีระและการบริหารร่างกายให้เหมาะสมในแต่ละบุคคล โดยมีวิธีการสอนแบบผสมผสานระหว่าง Pilates Mat และเครื่องรีฟอเมอร์
 • คอร์สของที่นี่จะจัดตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล มีให้เลือกทั้งแบบเป็นกลุ่ม แบบส่วนตัวรวมไปถึงคลาสสำหรับผู้ตั้งครรภ์และเด็ก
 • Location : อาคาร Interchange ชั้น B2 ใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท

3.Absolute You

อีกหนึ่งสถานที่สอนเรียนคอร์สโยคะที่มีชื่อเสียงในไทยมาเป็นเวลานานกว่า 17 ปี เพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนทำงานในเมืองที่แสนวุ่นวายได้ให้ผ่อนคลาย เรียกความกระฉับกระเฉงกลับคืนมา ด้วยคอร์สโยคะที่มีให้เลือกหลายรูปแบบตอบโจทย์ความต้องการในทุกระดับ อาทิเช่น Hot Yoga, Hattha, Vinyasa รวมไปถึง Yin Yang ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่ Absolute You นี้ รวมไปถึงบริการออกกำลังกายในรูปแบบอื่นๆ เพื่อลดน้ำหนักโดยเฉพาะ พร้อมด้วยครูสอนโยคะที่มีฝีมือมากถึง 30 คน เหมาะตั้งแต่คนที่ไม่มีประสบการณ์จนไปถึงผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านโยคะแล้ว

ภาพจาก : https://www.facebook.com/AbsoluteYouStudio/photos
 • สตูดิโอโยคะที่มีคลาสให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ Hot Yoga, Hattha, Vinyasa รวมไปถึง Yin Yang นอกจากนั้นยังมีคลาสสำหรับผู้ที่เป็นมือไปใหม่ไปจนถึงผู้ที่มีประสบการณ์แล้ว และยังมีบริการสอนออกกำลังกายในรูปแบบอื่นๆ อย่างพิลาทิส คลาสปั่นจักรยาน รวมไปถึงการออกกำลังกายผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านโปรแกรม F.I.T.
 • Location : มีทั้งหมด 11 สาขา

4.Eclipse Yoga BKK

ปิดท้ายด้วยสตูดิโอเรียนโยคะราคาไม่แพง ที่มีให้บริการคลาสที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่รักสุขภาพให้สนุกสนานขึ้น ด้วยคลาสมากมายเช่น Class Zumba, Piloxing, Bounce & Burn, A Go Go Pole, Yoga Fly, Hot Yoga, Power Yoga, Flow Yoga และ Stretching ให้คุณได้เลือกตามความชอบ ด้วยการตกแต่งห้องเรียนเป็นแบล็คไลท์ พร้อมทั้งแสง สี เสียงที่สร้างแรงบันดาลใจ ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้อย่างง่ายดาย

ภาพจาก : https://www.facebook.com/eclipseyogabkk/photos
 • โยคะสตูดิโอที่มีการฉีกรูปแบบของการเรียนโยคะแบบเดิมๆ ด้วยการตกแต่งห้องเรียนเป็นแบล็คไลท์ พร้อมทั้งแสง สี เสียงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอวกาศเพื่อเปิดประสบการณ์เรียนใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้บริการ
 • คลาสเรียนจะมีตั้งแต่โยคะแบบพื้นฐาน ไปจนถึงคลาสเรียนแบบประยุกต์ที่มีการรวมกับการออกกำลังกายแบบอื่นๆ อาทิ พิลาทิส,Iron Yoga, Piloxing, Yoga Fly, การใช้ห่วงและเสา และมวยไทยโยคะ
 • Location : เลขที่ 205,27 ถ.รัชดาภิเษก ใกล้ MRT สุทธิสาร

จัดเต็มไปกับ 4 สตูดิโอเรียนโยคะราคาไม่แพงใจกลางกรุง พร้อมให้คุณเดินทางไปเรียนคอร์สโยคะได้อย่างสะดวกง่ายดาย พร้อมกับคอร์สโยคะแบบจัดเต็มไปด้วยรูปแบบการเรียนการสอนที่มีให้เลือกมากมายตามความต้องการของคุณ เหมาะตั้งแต่สำหรับผู้ที่ไม่เคยเรียนคอร์สโยคะมา จนถึงผู้ที่เคยเรียนคอร์สโยคะมาก่อนแล้ว เพราะทุกสตูดิโอเรียนโยคะราคาไม่แพงที่เราคัดมาเต็มไปด้วยคุณครูผู้สอนที่เต็มไปด้วยประสบการณ์การสอนโยคะ ที่จะมอบสุขภาพที่ดีพร้อมความสนุกสนานให้แก่คุณแน่นอน ต้องรีบไปลองเรียนแล้วแหละ!

Related Blog

ทำความรู้จัก ประกันอัคคีภัย รู้หรือไม่คุ้มครองเรื่องอะไรบ้าง

HEALTH & WELLNESS

อัปเดตโรงพยาบาลทำ IVF 2567 สำหรับคุณแม่ที่มีบุตรยาก

HEALTH & WELLNESS

เปรียบเทียบ 10 บริษัท ซื้อประกันสุขภาพที่ไหนดีที่สุด ในปี 2567

HEALTH & WELLNESS