1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / BEAUTY & SKINCARE
  4. / 10 อันดับรีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023

10 อันดับรีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023

Published on ธันวาคม 9, 2022
SHARE

สำหรับสกินแคร์ในชีวิตประจำวันหลายคนอาจมองข้าม ‘โทนเนอร์’ ไปแต่หารู้ไม่ว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง AROUNDBKK จึงไม่พลาดพาทุกคนมาดูรีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023 เพราะนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้วยังช่วยกระชับรูขุมขนและบำรุงจากวิตามิน ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรงลดการอุดตัน ปัญหาสิวและการระคายเคืองได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วมาเริ่มกู้หน้าสิวเผยผิวใสกันเลย~

รีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023 รวม 10 แบรนด์ดังที่ใส่ส่วนผสมดีงามมาล้นขวด

พาส่องรีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023 รวม 10 แบรนด์ดังในวันนี้ไม่ได้มีดีแค่การตลาด เพราะส่วนผสมมีส่วนช่วยในการกำจัดต้นตอสิว แถมสารสกัดแต่ละตัวยังมีงานวิจัยรองรับทั้ง AHA, BHA, Hyaluronate, Centella Asiatica, Niacinamide และส่วนผสมออร์แกนิคทั้งหลาย อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมจดลิสต์โทนเนอร์ตัวเด็ดแล้ว มาเริ่มกันเลย

1. ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

มาเริ่มกันที่ตัวดังลั่นโซเชียลอย่าง ‘อานัว’ รู้จักกันในชื่อโทนเนอร์พี่จุน (Suho EXO) มีส่วนประกอบหลัก คือ Heartleaf (Hottuynia Cordata) หรือสมุนไพรพลูคาวนั่นเอง เด่นในเรื่องปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบเหมาะกับคนผิวหน้ามันมีสิว มาในคอนเซ็ปต์ ‘Keep things simple’ ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ บาราเบนคนแพ้ง่ายจึงถูกใจสิ่งนี้ นอกจากนี้ยังมี Centella Asiatica สารสกัดตัวดังที่มีงานวิจัยรองรับว่าสามารถช่วยลดผดผื่นสิวอักเสบได้ดี และ Panthenol, Arginine ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น บอกเลยว่ารีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023 ไม่ได้ตามกระแสแต่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดจริง ๆ 

ขนาด : 40 ml

ราคา  : 159 ฿

2. Needly Daily Toner Pad

รีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023 ตัวต่อมาบอกเลยว่า The Best เพราะถูกแนะนำโดยนิตยสารหลายแห่งและชนะมาหลายรางวัล นอกจากจะมาเป็นแผ่นให้ใช้งานสะดวกขึ้นแล้วยังมีส่วนผสมที่น่าประทับใจ ทั้ง Hyaluronate ให้ความชุ่มชื้นเต็มพิกัด ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและกำจัดสิวโดย AHA และ PHA ที่สำคัญรูขุมขนดูกระชับขึ้นอีกด้วย พิสูจน์แล้วด้วยงานวิจัยหลายฉบับและจากประสบการณ์ตรงขอแนะนำตัวนี้เลย ที่ 1 โทนเนอร์ในดวงใจที่เห็นผลจริง ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

ขนาด : 60 PADS/280 ml

ราคา  : 790 ฿

3. Plantnery Tea Tree First Toner 

แบรนด์โทนเนอร์ลดสิว ราคาถูกและดีต้องยกให้น้อง Plantery ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิค ‘Tree Tea’ เข้มข้น ช่วยลดแบคทีเรีย P.Acnes ต้นตอของปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตันพร้อมผลัดเซลล์ผิว กำจัดสิ่งสกปรกบริเวณรูขุมขนอย่างหมดจนให้ผิวเรียบเนียน ปราศจากเคมีที่เสี่ยงต่อการแพ้ เหมาะสำหรับคนที่ผิวผสม – มัน รูขุมขนกว้าง

ขนาด : 250 ml

ราคา  : 159 ฿

4. SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner

อีกหนึ่งโทนเนอร์ลดสิว ผิวแพ้ง่ายที่ตอกย้ำความดีงามของ ‘Tree Tea’ ด้วยความเข้มข้นของสารสกัดกว่า  10,000 ppm จะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วทั้งปลอบประโลม ความคุมความมัน ปรับสมดุลน้ำในผิวและบรรเทาอาการอักเสบของสิว ผัดเซลล์ผิวด้วย AHA กระชับรูขุมขนด้วย BHA และกักเก็บความชุ่มชื้นด้วย PHA ปราศจากเคมีอันตราย ครบจบในตัวเดียว

ขนาด : 30 ml

ราคา  : 159 ฿

5. Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner Alcohol Free

คีลส์แบรนด์ดังจากอเมริกาก็พัฒนาสูตรโทนเนอร์มาได้น่าสนใจ Calendula หรือดอกดาวเรืองเป็นส่วนผสมหลักที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ การอุดตัน ผิวบอบบาง ผิวธรรมดา-มันก็ใช้ได้ แถมสารสกัดจาก Great Burdock ปรับสภาพผิวให้ไม่แห้งกร้านและ Allantoin บรรเทาอาการระคายเคือง นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวในดวงใจที่อยากให้ลองเพราะช่วยเรื่องสิวและมีกลิ่นที่ผ่อนคลายไม่น้อย

ขนาด : 250 ml

ราคา  : 1,650 ฿

6. Thayers Witch Hazel Toner

‘Thayers’ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ออร์แกนิคและ Cruelty Free ที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะโทนเนอร์มีสารสกัดเด็ดจาก ‘Witch Hazel’ บรรเทาการอักเสบ ลดบวมผนวกกับ Tannin ช่วยยับยั้งการเจริญของแบคทีเรีย ลดโอกาสเกิดสิวแถมเติมความชุ่มชื้น ไม่มีพาราเบนและแอลกอฮอล์ ปัจจุบันมีด้วยกันถึง 4 สูตรสำหรับใครที่เป็นสิวขอแนะนำ Unscented จะดีกว่าเพราะน้ำหอมไม่จำเป็นและมีโอกาสเสี่ยงแพ้

ขนาด : 89 ml

ราคา  : 259 ฿

7. SKIN1004 | Hyalu-Cica Brightening Toner

สำหรับโทนเนอร์จาก SKIN1004 มาพร้อมส่วนประกอบที่ปังสุด ๆ ทั้ง AHA+LHA, Centella Asiatica 74%, Hyalu-Cica, Hya3 นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นขั้นสุดแล้วยังลดการอักเสบฆ่าแบคทีเรีย รอยดำรอยแดงและกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ผลัดความหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม พาราเบนและ SLS

ขนาด : 89 ml

ราคา  : 259 ฿

8. Nacific Phyto Niacin Whitening Toner

โทนเนอร์ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างไผ่ Bambusa Vulgaris และ Niaciamind 5% ส่วนผสมที่ได้รับการยอมรับโดยผู้เชี่ยวชาญว่าช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดความระคายเคืองได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสารสกัดจากเลม่อนและ Made White ที่ทางแบรนด์คิดค้นช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิวและปรับผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ขนาด : 150 ml

ราคา  : 429 ฿

9. Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

อยากกู้หน้าใสนุ่มเด้งไกลสิว เพิ่มความ ‘Fresh’ ต้องลอง ตัวแพ็กเกจจิ้งก็ตกสาว ๆ ไปหลายคนเพราะมีกลีบกุหลาบลอยล่องอยู่ในขวดสวยงามราชนิกุลสุด ๆ โดยสารสกัดหลัก คือกุหลาบ 3 ส่วน ได้แก่ เมล็ดกุหลาบช่วยกระชับรูขุมขน ดอกกุหลาบปลอบประโลมผิวและน้ำมันดอกกุหลาบเติมความชุ่มชื้น แถมกำจัดสิ่งอุดตันได้หมดจดให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

ขนาด : 100 ml

ราคา  : 980 ฿

10. Claire Triple Prebiotic Prebiotic Skin Repair Treatment

มาตบท้ายรีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023 ด้วยโทนเนอร์แบบแผ่นเช่นเดียวกับ Needly สำหรับแคลร์เป็นแบรนด์รักธรรมชาติมาแรง ซึ่งส่วนผสมของตัว PADS ก็ทำได้อย่างดีมี Triple Prebiotic สร้างปราการผิวให้แข็งแรง และสารสกัดอื่น ๆ อีกเพียบ เช่น Bearberry, Pomegranate, Witch Hazel, Lime Pearl, Kakadu Plum ดังนั้นจึงช่วยลดการระคายเคืองผิว ปรับสมดุล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเพราะมีความอ่อนโยนอย่างมาก

ขนาด : 60 PADS /120 ml

ราคา  : 940 ฿

รีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023 ที่มีดีเกินต้าน 10 แบรนด์ สิวหายได้ผิวสวย!

ก็จบไปแล้วสำหรับการรีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023 ที่ AROUNDBKK คัดมาแล้วว่าดีจริงไม่อิงตามโฆษณาแต่วิเคราะห์ตามส่วนผสม สนใจตัวไหนกดเพิ่มเข้าตะกร้าแล้วไปเปย์กันเลย รับรองว่าตอบโจทย์เรื่องสิว เน้นผิวชุ่มชื้นแข็งแรง~

Related Blog

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE