1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / BEAUTY & SKINCARE
  4. /  แจกพิกัดคลินิกเด่นด้านโบท็อกซ์ แถวสยาม ติด BTS

 แจกพิกัดคลินิกเด่นด้านโบท็อกซ์ แถวสยาม ติด BTS

Published on พฤศจิกายน 6, 2023
SHARE

รู้หรือไม่อทิตาคลินิกมีสาขาสยามด้วยนะ วันนี้เลยจะมาแจกพิกัดคลินิกเสริมความงาม โบท็อกซ์ สยามที่ราคาไม่แรง แถมคุณภาพดี ซึ่งตั้งอยู่ในย่านดังสยามสแควร์เลย เดินทางสะดวกใกล้ BTS มีบริการครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำทุกด้านเกี่ยวกับปัญหาความงาม เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีแพทย์ประจำอยู่ตลอดวัน ไม่ว่าจะเลือกฉีดโบท็อกซ์, ฟิลเลอร์, ร้อยไหม หรือ HIFU  รวมทั้งการศัลยกรรมในแบบอื่น ๆ ที่นี่เรามีบริการครบถ้วน และมีผลิตภัณฑ์หลากหลายยี่ห้อให้เลือก 

หากใครต้องการฉีดโบท็อกซ์ล่ะก็ Atita Clinic ยินดีให้บริการ เราเปิดให้บริการด้านความงามมานานกว่า 18 มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดโบท็อกซ์ เป็นคลินิกฉีดโบท็อก สยามที่ดัง มีรีวิวแน่น และคนจำนวนมากไว้วางใจเลือกใช้บริการกับอทิตาคลินิก บริการที่เราแนะนำมีความโดดเด่นกว่าที่อื่นอย่างไร เราอยากให้ติดตามกันต่อในบทความนี้ จะได้มั่นใจในบริการของเรา เพราะเราพร้อมดูแลทุกความงามแบบครบวงจร 

รู้จัก Atita Clinic ผู้เชี่ยวชาญด้านโบท็อกซ์ สาขาแถวสยาม

ทำไม Atita Clinic ถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโบท็อกซ์และการเสริมความงามครบวงจร? นั่นก็เป็นเพราะว่าอทิตาคลินิกได้เปิดให้บริการมานานเป็นเวลา 18 ปี การันตีด้วยผลลัพธ์มากมายจนเป็นที่ไว้วางใจ คลินิกของเราผ่านการรับรองมาตรฐานในวงการความงามของไทย มีทีมแพทย์ที่ชำนาญในการทำหัตถการความงามทุกเฉพาะด้าน โดยเฉพาะการฉีดโบท็อกซ์ จนได้รับฉายาว่าเป็นคลินิกเจ้าดังโบท็อก สยาม  ที่มีได้รับการรีวิวอย่างหน้าแน่น และมีการบอกต่อจากผู้ที่มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก 

จากการบริการที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการบริการด้านความงามที่ครบวงจร, การให้คำแนะนำจากทีมแพทย์อย่างละเอียดเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้รับหัตถการ, การดูแลก่อนและหลังการเสริมความงามอย่างดีทุกเคส, อุปกรณ์ทันสมัย ผ่านมาตรฐาน, มีความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ซึ่งผ่านการรับรองจากอย. ทุกรายการ, ค่าใช้จ่ายที่ไม่เกินจริง รวมทั้งการตั้งอยู่ในย่านดังที่เดินทางสะดวก ทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ทำให้อทิตาคลินิกคือที่หนึ่งในวงการโบท็อก สยามมาได้นานถึง 18 ปี

แนะนำบริการของ Atita Clinic 

การฉีดโบท็อกซ์ ถือเป็นหัตถการยอดฮิต ที่มีคนไข้จำนวนมากไว้วางใจ Atita Clinic เรามีบริการด้านการฉีดโบท็อกซ์ที่หลายหลาย ทั้งการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย, ฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก, ฉีดโบท็อกซ์ลดกราม, ฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้า, ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย, ฉีดโบท็อกรักแร้เพื่อลดเหงื่อและกลิ่นตัว, ฉีดโบท็อกลดน่อง, ฉีดโบท็อกลดแขนเพื่อให้แขนขาเรียวเล็ก เป็นต้น และยังมีบริการความงามด้านอื่น ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องความสวยความงามได้อีกมากมาย รวมทั้งการศัลยกรรมเพื่อตกแต่งใบหน้า ซึ่งจัดเป็นคลินิกเสริมความงามที่ครบวงจรจริง ๆ เลยล่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์โบท็อกซ์ที่ทาง Atita Clinic เลือกใช้ทุกแบรนด์ ล้วนเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ มีการตรวจสอบมาตรฐานจากประเทศผู้ผลิต และผ่านการรับรองจากอีกหลายประเทศ รวมทั้งผ่านการรับรองอย.ในไทย และรับรองได้ว่าเป็นของแท้แกะกล่องใหม่ทุกขวด สามารถตรวจเช็กได้ ฉีดโดยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญ พร้อมอุปกรณ์ที่สะอาดผ่านมาตรฐาน มั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

ราคาการฉีดโบท็อกซ์

Atita Clinic เข้าใจดีว่าเศรษฐกิจตกสะเก็ดแต่เรื่องความสวยก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเราต่างต้องลงทุน เพื่อบุคลิกภาพที่ดี ดังนั้นจึงมีบริการในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ และการฉีดโบท็อกสามารถเลือกทำเฉพาะจุดที่มีปัญหาได้ ทำให้ช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ซึ่งทางอทิตาคลินิกมีแคมเปญพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าใช้บริการที่โบท็อก สยาม  เริ่มต้นเพียง 2,999 บาทเท่านั้น โดยแนะนำให้พบแพทย์เพื่อประเมินการฉีดโบท็อกซ์ ในส่วนปริมาณการฉีด และแบรนด์ที่เหมาะสมอีกครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์และความเป็นธรรมชาติตรงตามที่คนไข้ต้องการนั่นเอง ซึ่ง Atita Clinic มีโบท็อกซ์ให้เลือกหลากหลายแบรนด์ มีการนำเข้าอย่างถูกต้องและผ่านอย. ทุกขวด มั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน ดังนี้

  • Hugel ราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาท เป็นโบท็อกซ์แบรนด์ดังจากเกาหลี และเป็น Botulinum toxin 99.5% ลดความเสี่ยงเรื่องอาการแพ้ได้ดี แบรนด์นี้ได้รับการยอมรับจากลูกค้าโบท็อก สยาม จำนวนมาก ว่าเป็นแบรนด์ที่ถูกและดี โดยผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจสอบและรับรองจาก อย.ไทย โดยมี 2 ขนาด คือ 50, 200 ยูนิต เหมาะกับลดริ้วรอย ลดกราม และลดขนาดตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย 
  • Nabota ราคาเริ่มต้นที่ 4500 บาท เป็นโบท็อกซ?แบรนด์ดังจากเกาหลีเช่นกัน มีสาร Botulinum toxin ที่ผลิตจากแบคทีเรียคลอสตริเดียม โบทูลินั่มมีความบริสุทธิ์สูงถึง  98.7% และเป็นแบรนด์ที่คลินิกดังในเกาหลีการันตีว่ายืนหนึ่งในเรื่องลดกราม กระชับผิว และลดริ้วรอย  
  • Xeomin ราคาเริ่มต้นที่ 5500 บาท เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังจากเยอรมัน แต่มาตรฐานยุโรป การันตีผลลัพธ์  เป็นโบท็อกซ์ที่มีโบท็อกซ์โมเลกุลเล็ก กระจายตัวได้ไว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ สามารถยกกระชับใบหน้า เติมเต็มร่องริ้วรอยลึกได้อย่างเห็นผล ผลิตจาก Botulinum toxin บริสุทธิ์ สามารถใช้กับคนที่ดื้อโบท็อกซ์ได้ ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าแข็งตึงจนเกินไป  
  • Allergan ราคาเริ่มต้นที่ 8000 ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา มีมาตรฐานการผลิตที่ดีและเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง มีความบริสุทธิ์ถึง 99.5% ที่สำคัญเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่วงการแพทย์ความงามเลือกใช้เป็นอันดับหนึ่ง ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าได้ครบ 

ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ

Atita Clinic โบท็อก สยาม การันตีมาตรฐานการบริการ ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 18  ปี และทีมแพทย์ได้ผ่านอบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั่วโลก มีใบรับรองการอบรมการทำหัตถการในแบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเสริมความงามทุกรูปแบบ และด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ใช้ในการเสริมความงามก็ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน อีกทั้งมีบริการความงามที่ครบวงจร ที่สำคัญมีเครื่องมือกู้ชีพสำหรับกรณีฉุกเฉินครบถ้วนตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่คลินิกทุกแห่งมีต้อง) พร้อมมีแพทย์ที่คอยดูแลอยู่ตลอดเวลา และมีพนักงานที่จะคอยอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการขอคำแนะนำ หรือขอข้อมูลเสริมหลังการทำ มีบริการติดตามสอบถามอาการ และผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง 

สนใจฉีดโบท็อกซ์ กับ Atita Clinic สาขาสยาม

หากสนใจฉีดโบท็อกกับ Atita Clinic สาขาสยาม ใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวก พร้อมบริการครบวงจร โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ สามารถสอบถามแคมเปญพิเศษที่สนใจ หรือขอคำแนะนำเบื้องต้นเพื่อประเมินการแก้ไขปัญหาผิวหน้า ได้ที่อทิตาคลินิก สาขาสยามสแควร์ ซอย 6 ซึ่งตั้งอยู่บริเวณข้าง ๆ กับโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ติด bts เลย เดินทางได้สะดวก หรือหากสนใจแต่ยังไม่สะดวกเดินทางมาที่คลินิก ก็สามารถขอคำปรึกษาเบื้องต้นได้ที่ 086-799-9669

Related Blog

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE