1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / GADGETS & LIFESTYLE
 4. / กล้องวงจรปิดถูกและดี ภาพชัดสุด ๆ

กล้องวงจรปิดถูกและดี ภาพชัดสุด ๆ

Published on มกราคม 13, 2023
SHARE

เป็นความคิดที่ดีที่จะทำการเปรียบเทียบเพื่อซื้อกล้องวงจรปิด คุณภาพดีจากแบรนด์ต่างๆ เพื่อค้นหากล้องที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณมากที่สุด คุณยังสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยหรือซื้อของจากร้านค้าปลีกต่างๆ เพื่อให้ได้แนวคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับตัวเลือกที่มีอยู่ การจะเลือกกล้องวงจรปิดถูกและดีควรคำนึงถึงปัจจัยดังนี้

 • คุณภาพ
  ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกกล้องที่มีคุณภาพของภาพที่ดี เนื่องจากจะช่วยให้คุณมองเห็นได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ มองหากล้องที่มีความละเอียดสูงและมุมมองที่กว้าง
 • ความน่าเชื่อถือ
  เลือกกล้องที่เชื่อถือได้และมีประวัติการทำงานที่ดี มองหากล้องจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีบทวิจารณ์ของลูกค้าที่ดี
 • คุณสมบัติ
  พิจารณาคุณสมบัติที่คุณต้องการในกล้องวงจรปิด คุณต้องการกล้องที่สามารถทำงานในที่แสงน้อยหรือมองเห็นในตอนกลางคืนได้หรือไม่? คุณต้องการกล้องที่สามารถแพนหรือเอียงได้หรือไม่?
 • ราคา
  กำหนดงบประมาณของคุณและมองหากล้องที่ให้ความคุ้มค่า โปรดทราบว่ากล้องที่ถูกที่สุดอาจไม่ได้มีคุณภาพดีที่สุดเสมอไป ดังนั้น เตรียมพร้อมที่จะใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อให้ได้กล้องที่มีคุณภาพดี

รุ่นที่พวกเราอยากแนะนำมีดังนี้

1. Xiaomi Mi Home Security Camera 360° PTZ 2K

กล้องวงจรปิดคุณภาพจากแบรนด์มหาชนอย่าง Xiaomi ที่จำหน่ายในรูปแบบ Global Version สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ มีฟังก์ชันต่างๆ ที่ครบถ้วนสำหรับงานด้านรักษาความปลอดภัย ทั้งการตรวจจับใบหน้า การแจ้งเตือนเมื่อมีเหตุการณ์ไม่ปกติ ดูภาพได้แบบ 360 องศา เป็นต้น

2. Tp Link CCTV V380 Pro 1080P CCTV WiFi Wireless IP

เป็นกล้องวงจรปิดไร้สายขนาดเล็กที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบถ้วน ทั้งการดูภาพได้ 355 องศาแบบ Full HD สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติได้ ดูภาพผ่านแอปพลิเคชันได้ และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นกล้องที่ตอบโจทย์การใช้แบบ 24 ชั่วโมงอย่างแท้จริง

3. IMOU Bullet WiFi

สุดท้ายเป็นกล้องวงจรปิดจากแบรนด์ IMOU เป็นอีกแบรนด์คุณภาพราคาถูกและมีประสิทธิภาพที่ดี ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมเรื่องความปลอดภัย ทั้งการทำงานผ่าน WiFi ดูภาพผ่านแอปพลิเคชันมือถือได้ แสดงผลแบบ Full HD ภาพคมชัดแบบ 24 ชั่วโมง

Related Blog

5 เคล็ดไม่ลับ เลือกซื้อประกันรถยนต์อย่างไรให้ค่าเบี้ยถูกลง

GADGETS & LIFESTYLE

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

GADGETS & LIFESTYLE