1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / BEAUTY & SKINCARE
  4. / ไอเทมกู้ผิว สำหรับมนุษย์ผิวแห้ง

ไอเทมกู้ผิว สำหรับมนุษย์ผิวแห้ง

Published on พฤศจิกายน 30, 2022
SHARE

หน้าหนาวมาเยือนทีไร สิ่งที่สาวๆหลายคนต้องเผชิญนั่นก็คือ ปัญหาผิวแห้ง ยิ่งใครที่มีผิวแห้งเป็นทุนเดิมด้วยแล้วละก็ บอกเลยว่าเป็นหนักมากกว่าเดิมจนทำให้มีขุยขึ้นกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วอย่าได้ปล่อยทิ้งไว้ ต้องหาตัวช่วยกู้ผิวแห้งให้มีความชุ่มชื้น ด้วย 3 ไอเท็มชิ้นเด็ดตามนี้เลย

1.โลชั่นทาผิววาสลีน

ถือว่าเป็น โลชั่นผิวแห้งที่ดีที่สุด ได้รับความนิยมและทำให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างแน่นอน สามารถเปลี่ยนจากผิวที่มีความแห้งกร้านหนักมาก ให้มีความนวลเนียน ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นน่าประทับใจดูสุขภาพดีภายในเวลาไม่นาน ไม่ว่าคุณจะมีผิวกายหรือผิวหน้าที่แห้งกร้านมากสักแค่ไหนก็ตาม ขอให้มั่นใจได้เลยว่าโลชั่นวาสลีนสามารถจัดการได้อยู่หมัด และหาซื้อได้ง่าย มีความปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยนะ

2.เบบี้ออยล์

หนึ่งในโลชั่นผิวแห้งที่ดีที่สุด ซึ่งถูกพูดถึงอย่างมาก นั่นก็คือ เบบี้ออยล์ ไม่ว่าใครต่างก็ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะนี่คือผลิตภัณฑ์ที่มีความชุ่มชื้นสูง ช่วยในการถนอมผิว บำรุงผิวอย่างดีเยี่ยม มีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผู้ใช้ สำหรับวิธีการนำมาใช้ก็ง่ายนิดเดียวคือให้หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วขณะที่ตัวเปียกหมาด ให้ชโลมเบบี้ออยล์ในปริมาณเล็กน้อย แล้วลูบไล้ลงไปบนผิวกายจากนั้นซับด้วยผ้าเช็ดตัวอย่างเบามือ ก็จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่มในทันที อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายและมีราคาถูกเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าสตางค์อย่างมากเลย

3.น้ำมันมะพร้าว

ถ้าหากใครที่มีผิวค่อนข้างแพ้ง่ายและต้องการผลิตภัณฑ์ โลชั่นผิวแห้งที่ดีที่สุด ที่มาจากธรรมชาติ เราจึงขอแนะนำ น้ำมันมะพร้าว ที่จะทำให้ผิวที่เคยแห้งกร้านของคุณ กลายมาเป็นผิวที่มีความเนียน ชุ่มชื้น น่าสัมผัสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะ ซึ่งคุณสมบัติเด่นของน้ำมันมะพร้าวมีเพียบกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น การกักเก็บความชุ่มชื้นผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวนุ่มสุขภาพ ช่วยรักษารอยแผลเป็น ช่วยแก้ไขผิวที่แห้งกร้านเป็นขุย และอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดได้รับความนิยมมากในช่วงหน้าหนาวนี้

นี่ก็เป็น 3 ผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดที่จะช่วยกู้ผิวในช่วงหน้าหนาว สำหรับมนุษย์ผิวแห้งทั้งหลาย ถ้ากำลังมองหาตัวช่วยที่ใช่ สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ ก็อย่าลืมนำไอเท็มเหล่านี้ไปใช้กันด้วยนะ การันตีเลยว่าได้ผลดีและ ปลอดภัยต่อผิวกาย พร้อมสัมผัสผิวที่นุ่มสุขภาพดีได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะ

Related Blog

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE