1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / GADGETS & LIFESTYLE
  4. / ไอเดียของขวัญปีนี้ จะซื้ออะไรไปแลกกับคนที่ออฟฟิศดี?

ไอเดียของขวัญปีนี้ จะซื้ออะไรไปแลกกับคนที่ออฟฟิศดี?

Published on ธันวาคม 16, 2021
SHARE

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที ทุกคนคงทราบกันดีว่าเทศกาลแลกของขวัญปีนี้กำลังจะเริ่มขึ้น แล้วจะซื้อของขวัญอะไรดีในงบตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ยิ่งจับฉลากในออฟฟิศก็ยิ่งคิดหนัก เลือกยังไงให้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ใครได้ไปต้องแฮปปี้ ถ้าตอนนี้ยังคิดไม่ออก เรามีไอเดียในการเลือกของขวัญมาฝากกัน ตั้งแต่หมวดสกินแคร์ไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าเลย ไม่ว่าใครได้ของขวัญไปก็สามารถใช้ได้ทุกคนแน่นอน

6 ไอเดียของขวัญปีใหม่ จับฉลากในออฟฟิศ

ไอเดียของขวัญปีใหม่

1.  Almond Christmas Sock Ornament

มาเริ่มกันด้วยของขวัญอย่างแรกที่ไม่ว่าใครได้ของขวัญกล่องนี้ไปก็คงแฮปปี้ แน่นอนกับ Almond Christmas Sock Ornament จาก L’Occitane ด้วยแพคเกจภายนอกที่ดูสวยงามเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส ภายในกล่องของขวัญ ที่มีทั้งเจลอาบน้ำ ครีมบำรุง ครีมทามือ ที่ไม่ว่าใครก็ใช้ได้ทั้งนั้น ปีใหม่นี้ได้มีผิวสวยเนียนนุ่มแน่นอน

gift-for-new-year

2. Kiehl’s Dry Skin Starter Kit

สายสกินแคร์ ต้องชอบกับเซต Kiehl’s Dry Skin Starter Kit ที่สามารถใช้ได้กับทั้งผู้หญิงผู้ชายใครได้ไปก็ใช้ได้ และเขายังจัดเป็นเซตของขวัญปีใหม่มาให้ครบชุด มีทั้งโฟมล้างหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เซรั่มตัวดังที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ มอยซ์เจอไรเซอร์ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีมาให้แบบจัดเต็มขนาดนี้ คนที่ได้เซตของขวัญปีนี้เอาไปใช้ให้หน้าใสได้เลย

gift-for-new-year

3. เค้ก Bake.you.happier

มาถึงของขวัญที่กินได้บ้าง ร้านนี้เป็นเค้กน่ารัก ๆ ที่แต่งหน้าเค้กออกมาได้เกาหลีสุดๆ หรืออยากได้เค้กแบบไหนก็เอารูปไปให้ทางร้านทำได้เช่นกัน ทางร้านบอกว่าเป็นเค้กสูตรพิเศษ ตัวครีมเป็นครีมสด จะสั่งไปวันเกิด หรือสั่งไปเป็นของขวัญปีใหม่ให้ใครก็ได้ ไม่จำเป็นต้องสั่งเป็นเค้กวันเกิดอย่างเดียว อยากได้แบบไหนสั่งกับทางร้านได้เลย เป็นอีกทางเลือกให้กับคนที่คิดไม่ออกว่าจะแลกของขวัญปีนี้เป็นอะไรดี ไม่อยากให้คุกกี้กล่อง ๆ แล้วมาลองให้เป็นเค้กกินได้เก๋ ๆ ไปเลยแล้วกัน

gift-for-new-year

4. เครื่องปิ้งขนมปัง Tefal

อีกหนึ่งไอเดียในการซื้อของขวัญปีใหม่ที่คนรักเครื่องครัวถูกใจสิ่งนี้ เครื่องปิ้งขนมปัง ขนาดเล็กกะทัดรัด ที่สามารถเอาไว้วางในพื้นที่จำกัดได้ การทำอาหารเช้าจะต้องง่ายขึ้นกว่าเดิม ใช้งานง่าย สะดวก ถ้าได้เครื่องปิ้งขนมปังเป็นของขวัญปีนี้รับรองว่าจะประหยัดเวลาในตอนเช้าไปได้เยอะเลย

gift-for-new-year

5. กาต้มน้ำไฟฟ้า Jenniferroom

มาหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวกันบ้าง สิ่งที่น่าเอาไปแลกของขวัญปีใหม่อีกอย่างก็คือ กาต้มน้ำไฟฟ้าจาก Jenniferroom อย่างที่รู้กันว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้จะสไตล์มินิมอล เรียบๆ วางไว้มุมไหนก็ดูดี ใครที่กำลังมองหาของแต่งห้องและยังใช้ประโยชน์ได้จริง นี่ก็เป็นของขวัญที่เหมาะอีกหนึ่งชิ้น ที่น่าเอาไปแลกกันที่ออฟฟิศด้วย

gift-for-new-year

6. แท่นวางโน้ตบุ๊ค Liano

หากจะแลกของขวัญที่ออฟฟิศแล้ว ก็ต้องมีนี่เลย แท่นวางโน้ตบุ๊ค ปรับได้ถึง 5 ระดับ ที่ไม่ว่าใครใช้โน้ตบุ๊คทำงาน ต้องมีเพราะช่วยเรื่องอาการปวดคอจากการก้มดูจอได้ดีจริงๆ ใครได้เป็นของขวัญปีนี้ไม่มีเสียเปล่า เพราะต้องได้ใช้ถูกใจชาวออฟฟิศแน่นอน

gift-for-new-year

Related Blog

5 เคล็ดไม่ลับ เลือกซื้อประกันรถยนต์อย่างไรให้ค่าเบี้ยถูกลง

GADGETS & LIFESTYLE

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

GADGETS & LIFESTYLE