1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / GADGETS & LIFESTYLE
 4. / รวมลุคแมทช์แจ็คเก็ตสไตล์สาวเท่ ต้อนรับหน้าหนาว

รวมลุคแมทช์แจ็คเก็ตสไตล์สาวเท่ ต้อนรับหน้าหนาว

Published on พฤศจิกายน 2, 2022
SHARE

เชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่มักจะชอบการแต่งตัวในช่วงหน้าหนาวมาก เพราะเป็นฤดูที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าได้อย่างสนุกทั้งเสื้อ กางเกง รองเท้า และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “เสื้อแจ็คเก็ต” ไอเทมชิ้นสำคัญที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์แห่งการรับลมหนาว แต่สำหรับเสื้อแจ็คเก็ทนั้นก็มีหลายรูปแบบมากๆ จึงอาจจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ต้องคิดมากอย่างแน่นอนว่าตัวเองจะเหมาะกับเสื้อแจ็คเก็ตแบบไหน วันนี้เราจะมาแนะนำกับแจ็คเก็ตและโค้ทไม่แพงให้เป็นตัวเลือกสำหรับคุณ

แจ็คเก็ตและโค้ท ไม่แพง
 1. เสื้อแจ็คเก็ตแบบคอตั้ง

  เสื้อแจ็คเก็ตแบบคอตั้ง เป็นเสื้อที่ถูกดีไซน์ที่มีคอปกที่ตั้งขึ้นเพื่อให้ได้ฟิลลิงของความสมาร์ต ช่วยเพิ่มลุคความแพงให้แก่ผู้สวมใส่ แจ็คเก็ตประเภทนี้สามารถใส่ได้ทั้งในวันธรรมดาทั่วไปกับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขายาวเข้ารูป หรือจะไว้ใส่ตอบทำงานก็ดูสมาร์ตสุดๆ ตามสไตล์สาวออฟฟิศ

 2. เสื้อแจ็คเก็ตเนื้อผ้าเจอร์ซี่

  เสื้อแจ็คเก็ตเนื้อผ้าเจอร์ซี่เป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่มาในสไตล์หลวมสบายๆ ความพิเศษคือแจ็คเก็ตประเภทนี้สามารถมิกซ์แอนด์แมชต์ได้หลากหลายแนวมากๆ โดยเฉพาะลุคแบบชิลๆ สบายตา คุณสามารถนำไปใส่กับเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์สีเข้มๆ ก็ได้ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีกับแจ็คเก็ตตัวนี้

 3. เสื้อแจ็คเก็ตแบบสูทเข้ารูป

  ถัดมาเป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่ดูมีความทางการมากกว่าตัวอื่นๆ เพราะมีการออกแบบให้เข้ารูปกับผู้สวมใส่มากที่สุด อีกทั้งยังมีปกเสื้อที่ใหญ่ดูมีภูมิฐาน และความพิเศษของแจ็คเก็ตประเภทนี้คือสามารถช่วยอำพรางหุ่นให้ดูเพียวบางร่างเล็กได้ เหมาะสำหรับการใส่ไปทำงานโดยเฉพาะสาวๆ ออฟฟิศต้องรีบจัดด่วน

 4. เสื้อแจ็คเก็ตทรงครอป

  สุดท้ายกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์แซ่บที่ช่วยเพิ่มสีสันในการแต่งตัวได้มากขึ้น เพราะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่มีอยู่ครึ่งตัว สไตล์แบบครอปทอปเอวลอย เป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้สาวๆ มีลุคของความขี้เล่นหน่อยๆ แต่ก็ยังคงความสมาร์ตเอาไว้ได้ในตัวเดียว สามารถใส่ได้ทั้งเวลาไปเที่ยวและวันทำงาน

Related Blog

5 เคล็ดไม่ลับ เลือกซื้อประกันรถยนต์อย่างไรให้ค่าเบี้ยถูกลง

GADGETS & LIFESTYLE

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

GADGETS & LIFESTYLE