1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / GADGETS & LIFESTYLE
  4. / เปิดโพยเสื้อสีมงคล 2567 พร้อมรับความปังตลอดปี!

เปิดโพยเสื้อสีมงคล 2567 พร้อมรับความปังตลอดปี!

Published on พฤศจิกายน 22, 2023
SHARE
เสื้อสีมงคล 2567

เปิดปีใหม่ให้ปังและเสริมดวงรับทรัพย์ให้เฮงตลอดทั้งปี ด้วยโพยเสื้อสีมงคล 2567 พร้อมตารางให้ Save เก็บไว้ดูตลอดปี ใครมีความเชื่อเรื่องเสื้อสีมงคลหรือเป็นสายมูตัวยง มาดูโพยเสื้อสีมงคล 2567 ตั้งแต่วันจันทร์ยันวันอาทิตย์ได้เลย รับรองเลือกใส่ถูกสี ไม่เจอสีกาลกิณีชัวร์!

เสื้อสีมงคล” เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่มีมานานตั้งแต่ในอดีตยันปัจจุบัน หลายคนเชื่อว่าการใส่เสื้อสีที่ถูกโฉลกในแต่ละวัน จะช่วยทำให้หน้าที่การงาน การเงิน หรือการใช้ชีวิตในวันนั้น ๆ เป็นไปได้อย่างราบรื่น ไร้ปัญหาใด ๆ ซึ่งบางคนอาจจะประสบพบเจอกับตัวเองมาแล้ว หากวันไหนเผลอไปใส่เสื้อสีกาลกิณีล่ะก็ วันนั้นก็จะมีแต่เรื่องวุ่นวายเต็มไปหมด ด้วยเหตุนี้ ทำให้ความเชื่อเรื่องเสื้อสีมงคลถูกแพร่ออกไป และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง

เสื้อสีมงคลช่วยส่งเสริมพลังด้านใดบ้าง?

สีมงคลเป็นความเชื่อตามหลักโหราศาสตร์ที่ส่งต่อกันมาหลายยุคหลายสมัยแล้ว กล่าวคือ “สี” มีความสัมพันธ์กับ “ดวงดาว” และเมื่อเอ่ยถึง “วัน” ด้วยแล้ว จึงทำให้เสื้อแต่ละสีที่ใส่ในแต่ละวันนั้น มีความหมายแตกต่างกันไป 

ซึ่งในสมัยก่อนความเชื่อเรื่องสีมงคลจะมากับวันเกิด, เดือนเกิด และเวลาเกิด แต่ในปัจจุบันนี้ได้มีการนำความเชื่อใส่ลงไปในเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ในทุก ๆ วันด้วย จนกลายมาเป็นความเชื่อเรื่องเสื้อสีมงคลตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป
เคยสงสัยไหมว่าความเป็นสิริมงคลในแต่ละด้าน เช่น การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ หรือรวมไปถึงสีที่ห้ามใส่อย่างสีกาลกิณีนั้นมีความหมายว่าอย่างไร มาเช็กกันให้เคลียร์จะได้เลือกเสื้อสีมงคล 2567 ได้อย่างถูกต้องกันเถอะ!

สีเสื้อมงคล 2567

เสริมด้านการงาน

เสื้อสีมงคลด้านการงานจะช่วยให้การงานของคุณในวันนั้นราบรื่น ไม่ติดขัดใด ๆ และช่วยให้การประสานงานระหว่างคุณกับผู้อื่นสำเร็จไปได้ด้วยดี นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมเมตตาให้ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานต่างเอ็นดูและสนับสนุนคุณด้วยเช่นกัน

เสริมด้านการเงิน

เสื้อสีมงคลด้านการเงินจะช่วยเสริมพลังดึงดูดเงินให้เข้ามาหาคุณ ทำให้เงินทองไหลมาเทมา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ขายงานผ่านง่าย หรือไม่ก็ขายของดีเป็นเทน้ำเทท่า

เสริมด้านโชคลาภ

เสื้อสีมงคลด้านโชคลาภจะช่วยเสริมโชคลาภเงินทอง โชคลาภสิ่งของ หรือโชคด้านต่าง ๆ รวมไปถึงลาภลอยให้กับคุณด้วย ซึ่งเหมาะกับการสวมใส่ในวันที่ 1 และวันที่ 16 ของทุกเดือนเป็นที่สุด!

เสริมด้านความรัก

เสื้อสีมงคลเสริมความรักช่วยกระตุ้นแรงดึงดูด เพิ่มเมตตามหานิยม เพิ่มเสน่ห์ ทำให้คุณเป็นที่รักที่เอ็นดู และยังช่วยเสริมให้ความรักสมหวังอีกด้วย สำหรับคนที่มีคู่ความรักจะราบรื่น ไม่มีปัญหามากวนใจ ส่วนคนโสดอาจมีคนเข้ามาหรือเจอคนที่ถูกใจก็เป็นได้

เสริมด้านสุขภาพ

เสื้อสีมงคลด้านสุขภาพ ช่วยเสริมพลังป้องกันโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุต่าง ๆ เพื่อให้คุณมีสุขภาพกายและใจที่แข็ง พร้อมทั้งยังช่วยให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น สดชื่นแจ่มใส ไม่หม่นหมองตลอดทั้งวัน

เสื้อสีกาลกิณี

เสื้อที่มีสีกาลกิณีประจำวันนั้น ๆ คือเสื้อที่คุณควรหลีกเลี่ยงเป็นที่สุด เพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้คุณอับโชคและโชคร้าย หรือหมายความว่าชีวิตของคุณในวันนั้นจะไม่ราบรื่นเอาเสียเลย ทุกอย่างจะยุ่งยากวุ่นวาย มีอุปสรรคติดขัดตลอดทั้งวัน ไม่มีอะไรสมดั่งใจ และอาจทำให้เจอเหตุการณ์ที่ไม่ดีได้

แจกตารางเสื้อสีมงคล 2567 เซฟเก็บไว้ใช้ได้เลย!

แค่เปิดตารางเสื้อสีมงคล 2567 ดูวันละไม่กี่วินาที อาจทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขและราบรื่นตลอดทั้งวันได้ แถมยังสามารถเลือกได้ด้วยว่าอยากเสริมสิริมงคลในด้านใดบ้าง อาทิ ถ้าอยากให้ความรักราบรื่น เจอคนที่แอบชอบ ก็ใส่เสื้อสีมงคลที่เสริมด้านความรัก หรือถ้าอยากขายงานผ่านก็ใส่เสื้อสีมงคลด้านการงาน เพื่อให้ผู้ใหญ่เอ็นดูและการงานราบรื่นนั่นเอง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเช็กกันเลยว่าวันไหน ใส่เสื้อสีไหนปังที่สุด! (ขอบคุณข้อมูลจากหมอไก่ พ.พาทินี)

ตารางเสื้อสีมงคล 2567

เสื้อสีมงคลวันจันทร์ 2567

การงาน : สีเขียวแก่

การเงิน : สีน้ำตาลอ่อน, สีส้มสว่าง

โชคลาภ : สีดำ, สีเทาเข้ม, สีม่วงอ่อน

ความรัก : สีขาว, สีครีม

กาลกิณี : สีแดงเลือดนก

เสื้อสีมงคลวันอังคาร 2567

การงาน : สีม่วง, สีเทาเข้ม

การเงิน : สีบลอนด์เงิน, สีบลอนด์ทอง

โชคลาภ : สีน้ำตาลอ่อน, สีส้มสว่าง

ความรัก : สีชมพูอ่อน

กาลกิณี : สีเหลือง

เสื้อสีมงคลวันพุธ 2567

การงาน : สีน้ำตาลอ่อน, สีส้มสว่าง

การเงิน : สีฟ้าอ่อน, สีกรม

โชคลาภ : สีบลอนด์เงิน, สีบลอนด์ทอง

ความรัก : สีเขียว

กาลกิณี : สีชมพู, สีบานเย็น

เสื้อสีมงคลวันพฤหัสบดี 2567

การงาน : สีฟ้าอ่อน 

การเงิน : สีครีม, สีเหลือง

โชคลาภ : สีแดง

ความรัก : สีน้ำตาลอ่อน, สีส้มสว่าง

กาลกิณี : สีดำ, สีม่วงเข้ม

เสื้อสีมงคลวันศุกร์ 2567

การงาน : สีขาว, สีเหลือง

การเงิน : สีเขียวพาสเทล

โชคลาภ : สีชมพู

ความรัก : สีฟ้า, สีน้ำเงิน

กาลกิณี : สีบลอนด์เงิน, สีน้ำตาลเข้ม

เสื้อสีมงคลวันเสาร์ 2567

การงาน : สีบลอนด์เงิน, สีน้ำตาลเข้ม

การเงิน : สีแดง

โชคลาภ : สีฟ้า, สีน้ำเงิน

ความรัก : สีดำ, สีเทาเข้ม, สีม่วงพาสเทล

กาลกิณี : สีเขียวเข้ม

เสื้อสีมงคลวันอาทิตย์ 2567

การงาน : สีชมพูอ่อน

การเงิน : สีเทาเข้ม, สีดำ

โชคลาภ : สีเขียวใบไม้

ความรัก : สีแดง

กาลกิณี : สีน้ำเงิน

สีเสื้อมงคล 2567

บทสรุป เสื้อสีมงคลรับดวงปัง ๆ

ตารางเสื้อสีมงคล 2567 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่ขึ้นอยู่กับความสะดวกใจ ไม่มีการบังคับฝืนใจและไม่ได้เป็นสิ่งที่เบียดเบียนความเชื่อของผู้อื่นแต่อย่างใด ซึ่งนอกจากการสวมเสื้อสีมงคลตามวันต่าง ๆ จะช่วยเสริมสิริมงคลให้แก่คุณแล้ว ยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการคิดเรื่องการแต่งตัวลงได้มากอีกด้วย สุดท้ายนี้ AroundBKK ขอให้คุณสนุกกับการแต่งตัวด้วยสีเสื้อมงคลในทุก ๆ วัน และหวังว่าคุณจะโชคดีอย่างที่ใจหวังตลอดทั้งปี!

Related Blog

5 เคล็ดไม่ลับ เลือกซื้อประกันรถยนต์อย่างไรให้ค่าเบี้ยถูกลง

GADGETS & LIFESTYLE

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

GADGETS & LIFESTYLE