1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / CAFE & RESTAURANT
 4. / แชร์พิกัด 2 Paint Bar สุดฮิตในกรุงเทพ เอาใจคนรักศิลปะ

แชร์พิกัด 2 Paint Bar สุดฮิตในกรุงเทพ เอาใจคนรักศิลปะ

Published on กรกฎาคม 16, 2021
SHARE

เอาใจคนรักงานศิลปะกันหน่อย กับสถานที่แฮงเอ้าท์รูปแบบใหม่ ที่ไม่ใช่แค่บาร์แบบเดิมๆ ให้คุณได้ชวนคนรักไปวาดรูปสร้างสรรค์ผลงาน พร้อมทานอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดผ่อนคลายกับสถานที่อย่าง Paint Bar ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการแฮงเอ้าท์ของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Paint Bar สุดฮิตในกรุงเทพ
Paint Bar สุดฮิตในกรุงเทพ

ใครที่เบื่อกิจกรรมเดิมๆ ไม่รู้จะไปแฮงเอ้าท์ที่ไหน และไม่อยากขับรถไปไหนไกล วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 2 สถานที่สุดฮิปที่เป็นบาร์ศิลปะใจกลางกรุงกับคอนเสปร้าน Paintbar in Bangkok สถานที่ใหม่สำหรับการวาดรูป ใช้พู่กัน ปลดปล่อยความเครียดไปกับผู้คนและเครื่องดื่ม ให้คุณได้ผ่อนคลายและเปิดประสบการณ์ใหม่อย่างไม่คาดคิด ใครที่ชื่นชอบในงานศิลปะ ชอบภาพวาด ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!

แชร์พิกัด 2 Paint Bar สุดฮิตในกรุงเทพ

1.Paint Bar Bangkok

Paint Bar สุดฮิตย่านทองหล่อ ถือเป็นสถานที่ Paint Bar แห่งแรกของไทย ที่มีให้บริการสอนวาดรูปให้คนที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อนได้สร้างสรรค์ผลงานตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสมบูรณ์ได้ภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น ให้คุณได้สร้างงานศิลปะของตัวคุณเองได้เหมือนมืออาชีพ จากการที่มี Instructor ที่มีประสบการณ์ด้านงานศิลปะคอยให้คำแนะนำตัวต่อตัว ซึ่งในคลาส Paint Bar จะมีภาพวาดตั้งต้นคอยหมุนเวียนเปลี่ยนไป โดยที่นี้จะใช้สีอะคริลิคเป็นหลัก เพราะจะทำให้ลงสีได้ง่าย และแห้งเร็ว ให้คุณได้นำผลงานกลับบ้านได้ พร้อมด้วยเมนูทานเล่นสุดอร่อยจากทางร้านคอยให้บริการ ฟังเพลงวาดรูปไปเพลินๆ ไปพร้อมกับจิบเครื่องดื่มทานของว่าง สุดแสนจะมีความสุข

ภาพจาก : https://www.facebook.com/PaintbarBangkok
 • จุดเด่น : Paint Bar แห่งแรกของไทย ที่มี Instructor คอยให้คำแนะนำในการวาดภาพตั้งแต่ขั้นตอนแรกยันขั้นตอนสุดท้าย และมีอุปกรณ์สำหรับการวาดภาพเตรียมไว้ให้ทุกอย่าง รวมไปถึงทางร้านยังมีตารางภาพวาดประจำวันให้เลือก เมื่อวาดเสร็จสามารถนำภาพกลับด้วยได้เลย
 • ลักษณะของร้านจะเป็นการตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ใช้วัสดุเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุค มีผนังเป็นกระจกสูงเพื่อให้เห็นวิวในมุมกว้างไม่ให้รู้สึกอึดอัด
 • ราคา : 799 บาท (ระยะเวลาในการวาดภาพ 2 ชั่วโมง)
 • Location : โครงการพิมาน ซอยสุขุมวิท 49

2. Soul Salt River City

Paint Bar น้องใหม่สุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา จาก River City Bangkok อาร์สเปซที่มีชื่อเสียงย่านเจริญกรุงที่เปิดให้มีแกลลอรี่พร้อม Paint Bar สุดฮิปในบรรยากาศที่จำลองชายหาดมาไว้ในร้าน ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์งานศิลปะไปพร้อมกับการชมวิวที่สุดแสนจะโรแมนติดริมแม่เจ้าพระยา โดยที่ Paint Bar แห่งนี้ได้เปิดโอกาสให้เหล่าคนที่มีใจรักงานศิลปะ มาเพ้นต์รูปได้ตามจินตนาการของคุณอย่างเต็มที่ จากอุปกรณ์ที่ได้เตรียมไว้ให้ พร้อมทั้งยังให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ใครที่มองหากิจกรรมพิเศษกับคนที่คุณรัก จะพลาดที่นี่ไปไม่ได้เด็ดขาด

ภาพจาก : https://www.bkkmenu.com/eat/news/soul-salt-rivercity.html
 • จุดเด่น : Paint Bar เปิดใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีการตกแต่งด้วยบาร์สีขาวที่ใช้ผนังสีขาวสลับกับผนังกระจก ปูพื้นด้วยทรายละเอียดตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม นอกจากเพ้นท์บาร์แล้วภายในยังมีแกลลอรีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะให้เดินชม
 • สำหรับใครที่วาดภาพไม่เก่งทางร้านจะมี Instructor คอยสอนเพ้นท์ให้ตามภาพที่นำมา
 • ราคา : 699 บาทและ 899 บาท (ไม่จำกัดเวลา)
 • Location : River City เจริญกรุง

Paintbar Bangkok (เพ้นต์บาร์ กรุงเทพฯ) เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมใหม่ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์การแฮงเอ้าท์ของคุณแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีความสามารถด้านงานศิลปะมาก่อนหรือไม่ โดยที่สถานที่อย่าง Paint Bar แห่งนี้ก็จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย พร้อมสร้างผลงานศิลปะสุดพิเศษที่มีชิ้นเดียวในโลกด้วยตัวคุณเอง ใครที่อยากหากิจกรรมใหม่ๆ และมีใจรักงานศิลปะ หรืออยากหาสถานที่โรแมนติก หาทำกิจกรรมเติมความหวานร่วมกัน 2 สถานที่ Paint Bar นี้จะเติมเต็มความฝันและเพิ่มความสุขของให้คุณได้แน่นอน

Related Blog

10 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านทองหล่อ อัปเดตล่าสุด 2567

CAFE & RESTAURANT

10 พิกัดร้านอาหารเกาหลีน่าลอง ย่านทองหล่อ 2567

CAFE & RESTAURANT

แนะนำ 15 ร้านอาหารไทยย่านทองหล่อ 2567

CAFE & RESTAURANT