1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / GADGETS & LIFESTYLE
  4. / แบตเตอรี่สำรอง น่ารัก พกพาสะดวก

แบตเตอรี่สำรอง น่ารัก พกพาสะดวก

Published on มกราคม 13, 2023
SHARE

พาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองคืออุปกรณ์พกพาที่เก็บพลังงานไฟฟ้าและสามารถใช้ชาร์จสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เนื่องจากแบตเตอรี่ในสมาร์ตโฟนมีอายุการใช้งานเพียงไม่กี่ชั่วโมง จึงเป็นเรื่องยากที่จะหาปลั๊กเพื่อชาร์จใหม่ หากคุณต้องเดินทางไกล สิ่งสำคัญคือต้องพกพาวเวอร์แบงค์ติดตัวไปด้วย เพื่อที่แบตเตอรี่ของคุณจะมีอายุการใช้งานที่เพียงพอ เป็นความคิดที่ดีที่จะพกพาวเวอร์แบงค์เมื่อต้องเดินทางไกล หากคุณต้องอยู่ในรถเป็นเวลาหลายชั่วโมง ก็ควรที่จะชาร์จโทรศัพท์ไว้ พาวเวอร์แบงค์สามารถใช้ชาร์จโทรศัพท์และอุปกรณ์อื่นๆ เช่น แล็ปท็อปและแท็บเล็ต

บางคนชอบใช้เครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์เพราะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อย่างไรก็ตาม เครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์จะใช้เวลาชาร์จอุปกรณ์ของคุณนานขึ้นเนื่องจากใช้พลังงานแสงอาทิตย์แทนการใช้ไฟฟ้า หากคุณวางแผนที่จะเดินทางไกล คุณควรพิจารณาซื้อแบตเตอรี่สำรองคุณภาพดีติดตัวไปด้วย วิธีนี้จะทำให้โทรศัพท์ของคุณมีแบตเตอรี่เพียงพอตลอดการเดินทาง พาวเวอร์แบงค์คือแบตเตอรี่แบบพกพาที่สามารถใช้ชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น สมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต สิ่งสำคัญคือต้องพกติดตัวเมื่อต้องเดินทางไกล เพราะหากอุปกรณ์ของคุณแบตเตอรี่หมด ก็จะไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ

แนะนำแบตเตอรี่สำรองหรือพาวเวอร์แบงค์น่าใช้

1. แบตเตอรี่สำรองแบรนด์ Eloop

แบรนด์แรกเป็นแบตเตอรี่สำรองจากแบรนด์ Eloop เป็นแบรนด์ดังคุณภาพเยี่ยมจากประเทศจีน โดยเป็นแบรนด์ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยพอสมควร ปัจจุบัน Eloop มีแบตเตอรี่สำรองที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้ง iPhone และ Android ที่สำคัญยังมีการรองรับระบบ Fast Charge อีกด้วย

2. แบตเตอรี่สำรองแบรนด์ Remax

ถัดมาเป็นแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมในไทยไม่แพ้กันอย่าง Remax เป็นแบรนด์ Gadget ที่มีสินค้าอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์สมาร์ตโฟนมากมายทั้งเคส สายชาร์จ ลำโพงบลูทูธ จนมาถึงแบตเตอรี่สำรอง ที่มีคุณภาพดีสามารถรองรับได้ทั้ง iPhone และ Android อีกทั้งยังมีศูนย์บริการทั่วประเทศไทยตามห้างสรรพสินค้าอีกด้วย

3. แบตเตอรี่สำรองแบรนด์ Mi

สุดท้ายเป็นแบตเตอรี่สำรองจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกอย่าง Mi ที่มีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งใช้ในบ้านและ Gadget สำหรับสมาร์ตโฟนให้เลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย โดยในสินค้าอย่าง แบตเตอรี่สำรองก็ถือว่ามีคุณภาพสูงไม่แพ้แบรนด์ชั้นนำรายอื่นๆ และมีราคาที่จับต้องได้ มีศูนย์บริการทั่วประเทศ

Related Blog

5 เคล็ดไม่ลับ เลือกซื้อประกันรถยนต์อย่างไรให้ค่าเบี้ยถูกลง

GADGETS & LIFESTYLE

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

GADGETS & LIFESTYLE