1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / HEALTH & WELLNESS
  4. / รีวิว Face Plus by YAMANO สปานวดหน้าผ่อนคลาย ศาสตร์ลับจากญี่ปุ่น

รีวิว Face Plus by YAMANO สปานวดหน้าผ่อนคลาย ศาสตร์ลับจากญี่ปุ่น

Published on มิถุนายน 16, 2021
SHARE

ใช้ร่างกายทำงานหนักมาทุกวัน อยากหาร้านนวดหน้าดีๆ สักร้านที่จะช่วยนวดหน้าผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานหนัก พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวพรรณให้ดูสุขภาพดีขึ้นแบบเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก แล้วจะไปหาร้านนวดหน้าแบบนี้ที่ไหนดี? หมดความกังวลได้เลย เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำร้านนวดหน้าที่การันตีความผ่อนคลายและฟื้นฟูผิวด้วยศาสตร์ลับจากญี่ปุ่น ไปรู้จักกับ “Face Plus by YAMANO” ซาลอนชื่อดังด้วยคอร์สนวดหน้าพิเศษ รับรองคุณภาพและความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่นวด เตรียมใบหน้าคุณให้พร้อมและไปผ่อนคลายกันเลย!

บรรยากาศร้าน Face Plus by Yamano
บรรยากาศร้าน Face Plus by Yamano

มารู้จักร้านนวดหน้า Face Plus by YAMANO กันก่อน!

ร้าน Face Plus by YAMANO (เฟส พลัส บาย ยามาโนะ) คือร้านซาลอนนวดหน้าจากญี่ปุ่น ที่จัดตั้งขึ้นโดยแบรนด์ YAMANO แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวมานานกว่า 90 ปี ซึ่งร้านนวดหน้า Face Plus by YAMANO นี้พนักงานทุกคนจะมีเทรนเนอร์ชาวญี่ปุ่นเป็นผู้ฝึกสอนวิธีการนวดและความรู้เกี่ยวกับผิวหนังโดยเฉพาะ เพื่อสำหรับการบริการคอร์สนวดหน้าที่ดีที่สุดและเพื่อให้คำปรึกษากับลูกค้าได้อย่างถูกต้อง รวมถึงการใช้แฮนด์เทคนิคแบบฉบับญี่ปุ่นที่มีเฉพาะในยามาโนะ ควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ในทุกคอร์สนวดหน้าของร้าน

เอกลักษณ์เฉพาะของคอร์สนวดหน้าจากยามาโนะ

เอกลักษณ์เฉพาะของคอร์สนวดหน้าจากแบรนด์ยามาโนะคือ ขั้นตอนการนวดหน้าด้วย Hand Technique จากศาสตร์ญี่ปุ่น ที่ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ผลัดเซลล์ผิว ปรับสมดุลฮอร์โมน ฟื้นฟูผิวที่บอบบางให้แข็งแรงขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งเครื่องมือแพทย์ ซึ่งในคอร์สนวดหน้าจาก Face Plus by YAMANO นี้ยังใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นโดยศูนย์วิจัยของยามาโนะ และผลิตขึ้นเองที่ประเทศญี่ปุ่นทุกขั้นตอน โดยมีส่วนประกอบที่สกัดจากธรรมชาติ เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าชาวเอเชีย ไม่มีอันตรายต่อผิวและสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

นอกจากเอกลักษณ์เฉพาะเบื้องต้นที่กล่าวมาแล้วร้านนวดหน้า Face Plus by YAMANO นี้ยังมีพนักงานชาวญี่ปุ่นไว้คอยให้บริการลูกค้าชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีคนจากบริษัทแม่ในญี่ปุ่นบินมาให้คำปรึกษาและตรวจเช็กคุณภาพการให้บริการและการทำทรีตเมนต์เป็นประจำทุกเดือน เพื่อรักษามาตรฐานให้เหมือนวันแรกที่ดำเนินธุรกิจ

คอร์สนวดหน้าหลักของทางร้าน

คอร์สนวดหน้าของทางร้านนี้จะมีให้บริการด้วยกันหลายประเภทตามความต้องการในการดูแลผิวของลูกค้าแต่ละคน โดยที่สามารถเพิ่มทรีตเมนต์เสริมได้ถึง 7 เมนูพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการดูแลผิวเพิ่มเติมเฉพาะจุด เช่น การปรับสภาพโทนสีผิว การทำความสะอาดผิว หรือแม้แต่การยกกระชับผิวทางร้านก็มีให้บริการ  ซึ่งหากต้องการรับบริการคอร์สนวดหน้าหลักของทางร้านนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน 4 รายการได้แก่

1.Basic Facial Treatment (2,700 THB/60 min)

Basic Facial Treatment
Basic Facial Treatment

คอร์สนวดหน้าดูแลผิวด้วย Hand Technique ศาสตร์ลับชื่อดังจากญี่ปุ่นของยามาโนะ ใน 8 ขั้นตอนที่จะช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และกระตุ้นกระบวนไหลเวียนของเลือดเพื่อผลัดเซลล์ผิวให้สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยมาร์คโคลนเฉพาะของยามาโนะ ให้ผิวคุณสวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยวิธีธรรมชาติที่เห็นผลอย่างชัดเจน

2. Essential Facial Treatment (3,800 THB/70 min)

ต่อมาคือคอร์สนวดหน้าพิเศษที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ สำหรับคนที่ต้องการล้างสารพิษ หรือสิ่งตกค้างบนใบหน้า ด้วยวิธีการใช้ Essential Oils เฉพาะของยามาโนะที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หมดกังวลเรื่องอาการแพ้หรืออุดตันไปได้เลย ทั้งยังช่วยในเรื่องของการกำจัดของเสียออกจากต่อมน้ำเหลือง ลดอาการบวมน้ำ พร้อมยกกระชับใบหน้าไปพร้อมกับกลิ่นอโรมาที่ผ่อนคลาย

3.Age Defying Facial Treatment (4,900 THB/75 min)

อีกหนึ่งคอร์สนวดหน้าชื่อดังของยามาโนะ คือ การนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าโดยเฉพาะ เพื่อให้หน้ายกกระชับขึ้นอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่นวด ด้วยการใช้สารสกัดจากอำพันบริสุทธิ์ จากการใช้ส่วนผสมและเทคนิคการนวดหน้าพิเศษ โดยการใช้สารสกัดจากหินธรรมชาตินี้เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่อ่อนแรงและหย่อนคล้อยให้ยกกระชับขึ้นอีกครั้ง เหมือนเป็นการออกกำลังกายใบหน้าให้อ่อนวัยและแข็งแรง

4.Kohaku Facial Treatment (7,900 THB/90 min)

คอร์สนวดหน้าสุดท้ายนี้ เป็นคอร์สนวดหน้าระดับพรีเมี่ยมของยามาโนะ โดยการใช้ “หินอำพัน” ที่มีคุณสมบัติคงสภาพของสิ่งมีชีวิตให้ไม่เน่าเปื่อย ซึ่งเป็นหินที่หายากมาในปัจจุบันนี้มาประยุกต์เข้ากับเทคนิคการนวดหน้าที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมทรีตเมนต์จากผงอำพันของยามาโนะที่มีเพียงเจ้าเดียวในโลก ซึ่งจะช่วยในการปรับสมดุลฮอร์โมนของร่างกาย และทำให้ผิวของคุณกระจ่างใส มีเลือดฝาดแบบสุขภาพดี ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม

รีวิว Face Plus by Yamano
รีวิว Face Plus by Yamano

สถานที่ให้บริการร้านซาลอนนวดหน้า “Face Plus by YAMANO”

  • อาคาร Eight Thonglor : ร้านนวดหน้า Face Plus Salon 1 88/1 ชั้น G อาคารเอท ทองหล่อ สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ)  ติดต่อโทร : 02-714-7758
  • Gaysorn Viliiage : ร้านนวดหน้า Face Plus Salon 2 ชั้น L อาคารเกสร วิลเลจ ติดต่อโทร : 02-252-7758

สุดท้ายนี้ทุกคนคงทราบแล้วว่าหากต้องการหาร้านนวดหน้าดีๆ สักร้าน เพื่อผ่อนคลายและฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้อีกครั้ง ร้าน Face Plus by YAMANO คงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของร้านนวดหน้าที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน อย่าลืมจับมือคนที่คุณรักไปผ่อนคลายพร้อมสุขภาพดีด้วยกันเถอะ

Related Blog

ทำความรู้จัก ประกันอัคคีภัย รู้หรือไม่คุ้มครองเรื่องอะไรบ้าง

HEALTH & WELLNESS

ประกันอัคคีภัยครอบคลุมอะไรบ้าง

HEALTH & WELLNESS

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร น่าซื้อหรือไม่?

HEALTH & WELLNESS