1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / HEALTH & WELLNESS
 4. / แนะนำร้านนวดศีรษะ ทำสปาผม พร้อมประโยชน์ที่มากกว่าความผ่อนคลาย

แนะนำร้านนวดศีรษะ ทำสปาผม พร้อมประโยชน์ที่มากกว่าความผ่อนคลาย

Published on มิถุนายน 13, 2021
SHARE

ทำงานหนักกันมาทั้งอาทิตย์ พักผ่อนก็น้อย ปวดหัวไปหมด บทความนี้สำหรับชาวออฟฟิศทุกคนที่อยากหากิจกรรมผ่อนคลายจากความเครียด แนะนำให้ลองไป นวดศีรษะ ทำสปาผม ให้ผ่อนคลายกันเต็มที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือหลังเลิกงาน แล้วจะไปหาร้านสปานวดศีรษะคลายเครียดที่ไหนดี? ถึงจะช่วยได้จริง วันนี้เราได้คัดร้านสปาและซาลอนที่เชี่ยวชาญด้านการนวดหนังศีรษะผ่อนคลายมาให้ทุกท่านได้ไปลองนวดให้หายเครียดกันดีกว่า

นวดศีรษะ

นวดศีรษะ ประโยชน์มากมายที่น่าสนใจ

ไม่ว่าจะการนวดประเภทใดก็ตาม สิ่งที่เราจะได้รับแน่นอนว่าคือความผ่อนคลาย แต่การนวดศรีษะประโยชน์ยังมีอีกมากมาย ดังนี้

 • ช่วยจัดการกับความเครียดที่นำไปสู่โรคแทรกซ้อนอื่นๆ
 • ช่วยบรรเทาอาการไมเกรน โดยการปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดไปยังสมอง
 • ช่วยเพิ่มความจำและสมาธิ โดยการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังระบบประสาท
 • ลดระดับฮอร์โมนความเครียดและรักษาระดับความดันโลหิตให้เป็นปกติ
 • ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น หลับสนิทขึ้น
 • การนวดหนังศีรษะ ทำสปาผม ด้วยน้ำมันที่ดีสามารถป้องกันเส้นผมไม่ให้ถูกทำลาย และส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมอีกด้วย

แนะนำร้านนวดศีรษะ ทำสปาผม ที่ต้องไปลอง

1. Nap Bangkok Spa & Sleep Salon

หากคุณต้องการที่จะผ่อนคลายก่อนกลับบ้าน จะพลาดแพ็กเกจพิเศษจากร้าน Nap Bangkok Spa & Sleep Salon ไปไม่ได้เด็ดขาด ร้านนี้จะตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ผสมเข้ากับสไตล์ญี่ปุ่นอย่างลงตัว เหมาะกับการเป็นสลีปซาลอนสุดๆ กับบริการนวดหัวและใบหน้าผ่อนคลายความเครียด โดยทางร้านจะใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์พรีเมียมเท่านั้น อย่างแบรนด์ Origins หรือ Moroccan เพื่อให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุดตั้งแต่เริ่มต้นจนขั้นตอนสุดท้ายในแพ็กเกจ ได้ทั้งนวดหัวผ่อนคลายแล้ว ยังได้รับการบำรุงผิวหน้าไปในตัวด้วย

 • เป็นร้านสปานวดหัวแบบฟิวชั่น ที่มีการรวมทั้งการทำสปาและการทำผมไว้ด้วยกัน ซึ่งมีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่การทำทรีทเมนต์บำรุงเส้นผม การนวดหนังศีรษะ ไปจนถึงการนวดตัว
 • Location : ใกล้กับ BTS เอกมัย ทางออกที่ 1 ร้านอยู่ชั้นที่ 3 ในตึกที่ชั้นแรกเป็นร้านกาแฟอเมซอน

2. Pause Facial Spa

ร้านนวดที่ให้ฟิวญี่ปุ่น Pause Facial Spa คงเป็นคำตอบแรกๆ ร้านที่ให้บริการนวดตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เข้าใจทุกความต้องการของชาวออฟฟิศอย่างเรา ด้วยการรวมการนวดเข้ากับการดูแลผิวหน้าขั้นสุดแบบไม่หยุดสวย พิเศษด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากอิตาลีโดยเฉพาะ ผสานเข้ากับท่านวดจากประเทศอินเดียแก้ออฟฟิศซินโดรมอย่างเห็นผล จะนวดหัวบรรเทาอาการปวดไมเกรน หรือคลายความเครียดสะสมก็หายขาด เมื่อได้ลองไปที่นี่คุณจะพูดว่าเวลาแห่งความสุขช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน

 • นอกจากบริการนวดหน้า นวดหัวแล้ว ทางร้านยังมีบริการทำสปาเส้นผมโดยใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากอิตาลี ที่มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย โดยมีแนวคิดที่ต้องการให้ผู้ที่มาเยือนได้หลีกหนีความวุ่นวาย ความเครียดจากการทำงาน เพื่อมาพักกายพักใจ คลายความเมื่อยล้าในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
 • ราคาเริ่มต้น 700 บาท
 • Location : 148 ถนนนาคนิวาส ซอยลาดพร้าว 71 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

3. Nap Elite : Nap Sleep Salon

ต่อมาคือร้านสลีปสปาสุดพรีเมียม ยกระดับการนวดหัว นวดศีรษะขึ้นมาอีกขั้นที่ผสานเข้ากับซาลอน จากความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ชื่นชอบในการนวดหัวเวลาสระผม จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่จะให้ร้านเป็นสถานที่พักสายตา คลายความเครียดให้กับคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้าน เริ่มจากการให้คำปรึกษาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เพื่อให้สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุด รวมไปถึงการเลือกห้องในการทำสปานวดหัว ที่แบ่งออกเป็น 6 ห้อง 6 สไตล์ ทั้งผ่อนคลายและได้เส้นผมสุขภาพดีกลับไปในเวลาเดียวกัน

 • ร้านสปาเส้นผมที่ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลแต่มีความพรีเมียม มาในคอนเซ็ปต์แบบกึ่งสปากึ่งซาลอน โดยก่อนเข้ารับบริการจะมีการให้ปรึกษาแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์สภาพเส้นผม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ไปจนถึงการเลือกกลิ่นอโรมาที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน โดยห้องสำหรับให้บริการของร้านจะมีการตกแต่งออกเป็น 6 ห้อง 6 สไตล์
 • ราคาเริ่มต้น 900 บาท
 • Location : ซอยนราธิวาส 7 ชั้น 1 ตึก MOBICOM 3

4. Lur Sleep Salon

สุดท้ายนี้หากใครที่มีปัญหานอนไม่หลับ จะหาร้านนวดศีรษะคลายเครียดที่ไหนดี บอกเลยว่าร้าน Lur Sleep Salon นี้จะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ด้วยศาสตร์การนวดหัวเพื่อแก้อาการนอนไม่หลับโดยเฉพาะ โดยการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดบริเวณรอบคอและศีรษะ จากสมุนไพรธรรมชาติ ลดอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อและเส้นประสาทบริเวณคอ บ่า ไหล่ ผ่อนคลายความเครียดของสมอง ให้ร่างกายได้ปรับสมดุล ทำจิตใจสงบมากขึ้น เป็นการขับพิษทางอารมณ์ของคุณให้หลุดออกจากศีรษะ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายตามศาสตร์อายุรเวทของอินเดียที่คุณต้องลอง

 • สปานวดหัวและเส้นผมด้วยศาสตร์อายุรเวทอินเดีย ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะและไมเกรน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากสมุนไพรไทยและสมุนไพรนำเข้า
 • Location : โครงการ The master อยู่ระหว่างซอยอ่อนนุช 30-32

การนวดหัว นวดศีรษะ จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ลดความเครียด อาการนอนไม่หลับ อาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อบริเวณคอ บ่า ไหล่ เนื่องจากว่าศีรษะนั้น เป็นจุดศูนย์รวมเส้นประสาทที่สำคัญของร่างกายไว้ด้วยกัน หากคุณต้องการที่จะปรนนิบัติร่างกายของคุณให้ผ่อนคลายจากความเครียดสะสมที่ต้องเจอในแต่ละวัน และหากคุณกำลังมองหาร้านสปานวดศีรษะคลายเครียดที่ไหนดี หวังว่าลิสต์ทั้งหมดที่เราได้คัดเลือกมา จะทำให้คุณมีความสุข ผ่อนคลาย พร้อมสุขภาพกายและใจที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

Related Blog

ทำความรู้จัก ประกันอัคคีภัย รู้หรือไม่คุ้มครองเรื่องอะไรบ้าง

HEALTH & WELLNESS

อัปเดตโรงพยาบาลทำ IVF 2567 สำหรับคุณแม่ที่มีบุตรยาก

HEALTH & WELLNESS

เปรียบเทียบ 10 บริษัท ซื้อประกันสุขภาพที่ไหนดีที่สุด ในปี 2567

HEALTH & WELLNESS