1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / BEAUTY & SKINCARE
 4. / มัดรวม skincare รักษาสิว รอยดำรอยแดง

มัดรวม skincare รักษาสิว รอยดำรอยแดง

Published on พฤศจิกายน 2, 2022
SHARE

การดูแลผิวเป็นส่วนสำคัญของชีวิตเรา เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดูแลผิวของคุณและรักษาสภาพผิวให้มีสุขภาพดีและเปล่งปลั่ง สิวสามารถสร้างความหงุดหงิดได้มากและทำลายความมั่นใจของใครหลายคน อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมายในท้องตลาดที่สามารถช่วยคุณกำจัดสิวได้

สิวมีสองประเภท คือสิวเรื้อรังและสิวไม่เรื้อรัง แบบแรกจะรุนแรงกว่าแบบที่สอง แต่ทั้งคู่ต้องได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบางชนิดที่ได้ผลดีกว่าสำหรับสิวเรื้อรัง ในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ผลดีกว่าสำหรับผิวที่ไม่เป็นสิว วันนี้เราจะมาแนะนำกับครีมลดรอยดําจากสิวที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาซื้อมาลองได้

ครีมลดรอยดําจากสิว ที่ดีที่สุด
 1. Eucerin Pro Acne Solution Day Mat Whitening

  เริ่มต้นด้วยสกินแคร์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Eucerin เป็นสูตรที่เรียกได้ว่าคิดค้นมาเพื่อรักษาสิวโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านการกันแดด SPF30 ช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำจากทั้งแดดและสิวแบบ All-in-One เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ คนผิวมันก็ใช้ได้

 2. Tomei Anti-Acne Cream

  ครีมรักษาสิวที่สามารถช่วยได้แบบ 7 in 1 เลยทีเดียว เรียกได้ว่าหลอดเดียวเอาอยู่ตั้งแต่การยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดอาการบวมแดงจากการอักเสบ ช่วยลดความมัน ลดการอุดตันโดยการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดแผลเป็น และช่วยบำรุงให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นรูขุมขนกระชับอีกด้วย

 3. Smooth E Cream

  สุดกับครีมที่มาจากแบรนด์สกินแคร์ในตำนานอย่าง Smooth E ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งเรื่องการรักษาสิวอยู่เช่นเคย โดยในสูตรของ Smooth E Cream นั้นเป็นสูตรเข้มข้นที่สามารถช่วยลดทั้งอาการบวม การยับยั้งแบคทีเรีย ไปจนถึงช่วยลดจุดด่างดำจากสิวอีกด้วย

Related Blog

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE