1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / BEAUTY & SKINCARE
 4. / ใครบอก ? ผู้ชายไม่ต้องบำรุงผิว แนะนำสกินแคร์เหมาะกับผิวหน้าผู้ชาย

ใครบอก ? ผู้ชายไม่ต้องบำรุงผิว แนะนำสกินแคร์เหมาะกับผิวหน้าผู้ชาย

Published on พฤศจิกายน 2, 2022
SHARE

สมัยนี้การดูแลผิวหน้าไม่ได้ถูกจำกัดแค่ผู้หญิงเท่านั้น เพราะผู้ชายเองก็ต้องได้รับการดูแลผิวหน้าที่ดีเช่นกัน ด้วยลักษณะผิวหน้าที่มีความหยาบกร้านมากกว่า ดังนั้นจึงต้องมีสกินแคร์สูตรเฉพาะที่ผลิตขึ้นมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งมีให้เลือกได้ทั้งสกินแคร์สำหรับช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง หล่อใสตลอดเวลา ในบทความนี้เราจะมาแนะนำครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชายยี่ห้อไหนดีที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

ครีมบํารุงผิวหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
 1. Garnier Men Acno Fight Whitening Serum

  เริ่มต้นด้วยเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องสิว และผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส โดยเซรั่มจาก Garnier Men สูตร Acno Fight Whitening Serum นี้เป็นผู้ช่วยที่ดีในการจัดการผิวแบบล้ำลึกเพื่อช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ทำให้ผิวดูใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มมีความบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ ราคาเพียง 229 บาท

 2. Nivea Men Extra White Serum

  ถัดมาเป็นเซรั่มสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำจากรอยสิว และจากแดด โดยใน Nivea Men สูตร Extra White Serum นั้นถูกคิดค้นมาเพื่อช่วยบำรุงผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวใสไม่หยาบกร้าน มี SPF50 ช่วยปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะต่างๆ ที่อาจทำร้ายผิว กระปุกเดียวเอาอยู่แน่นอน ราคาเพียง 269 บาท

 3. Vaseline Men Face Anti Spot Whitening

  ครีมบำรุงผิวหน้าแบบครบจบในสูตรเดียวจาก Vaseline Men สูตร Face Anti Spot Whitening เป็นสูตรที่ถูกคิดค้นมาเพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม แถมยังช่วยป้องกันแดดด้วย SPF15 อีกด้วย ราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

Related Blog

อัปเดตเทรนด์สีผม 2024 เปลี่ยนลุคใหม่ สวยปังอินเทรนด์ก่อนใคร

BEAUTY & SKINCARE

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE