1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / HEALTH & WELLNESS
  4. / ประกันอัคคีภัยครอบคลุมอะไรบ้าง

ประกันอัคคีภัยครอบคลุมอะไรบ้าง

Published on กุมภาพันธ์ 28, 2024
SHARE

สำหรับใครที่มีบ้านและต้องการได้รับการคุ้มครองในหลายๆ ด้าน สิ่งหนึ่งที่ทาง TIPINSURE ขอแนะนำให้ทุกคนซื้อ นั่นก็คือ ประกันอัคคีภัย ที่สามารถช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้หลากหลายประเด็นมากๆ เพราะเมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้ว ก็จะสามารถผ่อนหนักให้กลายเป็นเบาได้ ว่าแต่ช่วยคุ้มครองในด้านใดบ้างมาดูกัน

ความอุ่นใจที่มีประกันอัคคีภัย คุ้มครองอะไรบ้าง

ความหมายของประกันอัคคีภัยของทาง TIPINSURE คือ การคุ้มครองเกี่ยวกับ ไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยธรรมชาติ และยังสามารถเพิ่มการคุ้มครองอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับไฟไหม้ตามที่คุณสะดวกได้อีกด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูเพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

คุ้มครองเกี่ยวกับไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยระเบิด

คุ้มครองเกี่ยวกับไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยระเบิดหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับตัวไฟ แล้วมาส่งผลกระทบโดยตรงกับตัวบ้านก็จะได้รับสิทธิคุ้มครองทั้งหมด โดยอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับไฟนับว่าเป็นอะไรที่น่ากลัว อาจเกิดจากกลุ่มไฟเล็กๆ ขยายลุกลามจนทำให้วอดวายได้ ซึ่งหากมีประกันไว้รับรองว่าอุ่นใจแน่นอน

คุ้มครองภัยธรรมชาติ ลมพายุ น้ำท่วม แผ่นดินไหว

คุ้มครองเกี่ยวกับภัยธรรมชาติ ลมพายุ น้ำท่วม แผ่นดินไหว ในกรณีที่เพิ่มการคุ้มครองนี้เข้าไปด้วย ซึ่งเป็นภัยนอกเหนือประกันอัคคีภัย หากใครอยู่ในพื้นที่สุ่มเสี่ยงสิ่งเหล่านี้ แนะนำว่าให้ทำเผื่อไว้รับรองว่าคุ้มค่า และได้รับการคุ้มครองที่ดีอย่างแน่นอน

คุ้มครองการเสียหายของเครื่องใช้ไฟฟ้า

คุ้มครองการเสียหายของเครื่องใช้ไฟฟ้า จากการเดินเครื่องเกินกำลัง ไฟฟ้าลัดวงจร หรืออาจลุกลามไปสู่การไฟไหม้ใน หากได้เลือกประกันในหมวดหมู่นี้ก็จะสามารถเปลี่ยนหนักให้เป็นเบา ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือซื้อใหม่ได้อย่างแน่นอน

รับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

คุ้มครองในกรณีเกิดภัยที่ได้กล่าวมาข้างต้น และได้ส่งผลกระทบไปกับบ้านที่อยู่ในละแวกเดียวกัน หรือเป็นได้ทั้งบุคคลภายนอกก็จะได้รับการชดเชยความเสียหายไปด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆ เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นการคุ้มครองบ้านเรา แต่ยังสามารถคุ้มครองเพื่อนบ้านได้ด้วย

สรุปบทความ

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ทุกคนคงจะเห็นกันแล้วใช่หรือไม่ว่า ประกันภัย อัคคีภัย ถือว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากๆ อยากให้ลองกลับไปเช็กที่บ้านดูว่าประกันภัยนี้ยังมีอยู่หรือไม่ ถ้าหากยังไม่มีแนะนำให้ทำกับทาง TIPINSURE กันได้ ทุกคนคงจะเห็นว่าสามารถครอบคลุมได้หลายด้านจริงๆ

Related Blog

ทำความรู้จัก ประกันอัคคีภัย รู้หรือไม่คุ้มครองเรื่องอะไรบ้าง

HEALTH & WELLNESS

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร น่าซื้อหรือไม่?

HEALTH & WELLNESS

การปฏิบัติตัวเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนทางด่วน

HEALTH & WELLNESS