1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / BEAUTY & SKINCARE
  4. / 20 อันดับคลินิกปรับรูปหน้าที่ปังที่สุดในปี 2567

20 อันดับคลินิกปรับรูปหน้าที่ปังที่สุดในปี 2567

Published on ธันวาคม 6, 2023
SHARE
คลินิกปรับรูปหน้า

เพราะคนเราเกิดมามีรูปร่างหน้าตา รวมถึงจุดบกพร่องที่แตกต่างกันไป ทำให้ความสวยและความพึงพอใจในใบหน้าของจนเองในแต่ละบุคคลนั้นไม่เท่านั้น การปรับรูปหน้าจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ทุกคนมีความมั่นใจ และมีความสวยในแบบที่ตัวเองต้องการได้ ซึ่งจะเป็นการแก้ไขสิ่งต่าง ๆ บนใบหน้า เช่น การลดขนาดกราม เพื่อให้หน้าเรียว, การปรับรูปคางให้สวยงามขึ้น หรือการแก้ปัญหาขมับตอบให้ฟูสวย เป็นต้น

บริการปรับรูปหน้ามีอยู่หลายอย่าง อาทิ ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ยกกระชับ ฉีดสลายไขมัน เติมไขมันทั่วหน้า หรือดูดไขมันใบหน้าส่วนล่าง ซึ่งทั้งหมดนี้จะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและอยู่ภายใต้คลินิกปรับรูปหน้าที่ได้มาตรฐานเท่านั้น จึงจะปลอดภัยและเห็นผลจริง ๆ  ดังนั้น เพื่อให้ผู้อ่านได้รับบริการในคลินิกปรับรูปหน้าที่เชี่ยวชาญ สามารถเชื่อถือและไว้วางใจได้ AroundBKK จึงได้รวบรวม 20 อันดับคลินิกปรับรูปหน้าที่ปังที่สุดในปี 2567 มาฝากกัน!

รวม 20 คลินิกปรับรูปหน้าที่ดีที่สุด แถมมีรีวิวเพียบ!

อยากหาเรียว หน้าเป๊ะ หรือดูดีทุกมุมมอง การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ตอบโจทย์และมีข้อดีหลายด้าน ทั้งเจ็บน้อย ใช้เวลาไม่นาน และแทบไม่ต้องพักฟื้นเลย แถมผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่าสุด ๆ ! แล้วคลินิกปรับรูปหน้าที่รีวิวแน่น หมอเก่ง ได้มาตรฐาน และเห็นผลตรงตามเรฟ ประจำปี 2567 จะมีที่ไหนบ้างนะ? ถ้าอยากรู้เราตามไปดูกันเลยดีกว่า

1. Doctor Mek Clinic

Doctor Mek Clinic

Doctor Mek Clinic คลินิกปรับรูปหน้าที่โดดเด่นด้านการฉีดฟิลเลอร์ นำโดยอาจารย์หมอเมฆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์และร้อยไหม มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน พร้อมรับรองคุณภาพด้วยรางวัลการันตีมากมาย และ Doctor Mek Clinic ยังเป็นหนึ่งคลินิกที่เหล่าดาราชั้นนำทั่วประเทศเลือกใช้บริการกันอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 06-444-55-666 (Call Center)

LINE : @doctormekclinic

2. SLC Clinic

SLC Clinic

SLC Clinic เป็นคลินิกปรับรูปหน้าที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 17 ปี ให้บริการด้านการปรับรูปหน้าอย่างครบครัน โดยเฉพาะการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าให้เป๊ะด้วยเทคนิคเฉพาะของคลินิก ใช้ยาแท้ ใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง 

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 02-714-9555

LINE : @SLCclinic

3. LBC Clinic

LBC Clinic

LBC Clinic คลินิกยอดฮิตของสาว ๆ ! ราคาไม่แรง ใช้ยาแท้ หน้าเป๊ะสมใจ ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนังทุกเคส มีโปรแกรมความสวยที่หลากหลาย ทั้งฉีดโบท็อกซ์ลดกรามปรับหน้าเรียว, ฉีดฟิลเลอร์ เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า, ฉีดสลายไขมัน แก้มยุบ เหนียงหาย รวมไปถึงโปรแกรมยกกระชับผิวและเก็บกรอบหน้าอื่น ๆ ด้วย ก่อนทำการรักษาจะประเมินโดยแพทย์ก่อนทุกเคส ไม่มีมัดมือชกแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 092-391-8811

LINE : @Lbcclinic

4. Amarante Clinic

Amarante Clinic

Amarante Clinic หนึ่งในคลินิกปรับรูปหน้าที่เราไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะคลินิกนี้นำทีมโดยคุณหมอต้น อาจารย์แพทย์ด้านการฉีดฟิลเลอร์และแก้ไขโครงสร้างของใบหน้า รวมถึงเป็นหนึ่งในแพทย์ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงที่สุดในประเทศไทยด้วยเช่นกัน

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 080-393-6669

LINE : @amaranteclinic

5. Aura Bangkok Clinic

Aura Bangkok Clinic

Aura Bangkok Clinic ศูนย์ความงามที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง แห่งสหรัฐอเมริกา มีสาขาทั่วกรุงเทพฯ ถึง 10 สาขาด้วยกัน โดดเด่นด้านการฉีดโบท็อกซ์ ครอบคลุมทั่วใบหน้าไม่ว่าจะเป็นกราม กรอบหน้า ปีกจมูก แกนจมูก ริ้วรอย หรือจะเป็นบริเวณลำตัวอย่างรักแร้และน่องก็ตาม ซึ่ง Aura Bangkok Clinic เป็นคลินิกที่มียอดการสั่งซื้อ Aestox มากที่สุดในปี 2021 ปลอดภัย และสามารถตรวจสอบได้

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 02-024-2222

LINE : @botox

6. THE KLINIQUE

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE คลินิกเสริมความงามที่มีมาตรฐานอีกแห่งหนึ่ง ได้รับการการันตีจากเวทีต่าง ๆ มากมาย  ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมถึงดาราชั้นนำด้วยเช่นกัน โดดเด่นเรื่องการยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่องมือทันสมัย พร้อมปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูแลอย่างใกล้ชิดโดยแพทย์เฉพาะทาง

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 080-000-9800

LINE : @theklinique

7. V Square Clinic

V Square Clinic

V Square Clinic คลินิกปรับรูปหน้า โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มานานกว่า 15 ปี ที่นี่ให้บริการด้านร้อยไหม ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์เป็นหลัก ขึ้นชื่อเรื่องการปรับหน้าเรียวเป็นที่สุด โดยการใช้เทคนิคการฉีดแบบเฉพาะตัวของคุณหมอเบส และยังเป็นตัวจริงด้านการฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รางวัลอันดับ 1 ติดต่อกัน 5 ปีซ้อนอีกด้วย ตอนนี้ V Square Clinic เปิดให้บริการถึง 24 สาขาทั่วกรุงเทพฯ 

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 099-168-9000

LINE : @vsquareclinic

8. Amara Clinic

Amara Clinic

Amara Clinic คลินิกที่โดดเด่นเรื่องการปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับด้วย Ultraformer III, การฉีดไขมันหน้าเด็ก เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ สวยฉ่ำ ไร้ริ้วรอย สไตล์สาวเกาหลี, การดูดไขมันเหนียงเก็บกรอบหน้า และรวมถึงการฉีดฟิลเลอร์อีกด้วย นำโดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ปรับรูปหน้า และเวชศาสตร์ชะลอวัย

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 062-946-2397

LINE : @amaraskin

9. Classy Clinic

Classy Clinic

Classy Clinic ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ปากด้วยเทคนิค Classy Lips โดยคุณหมอจูน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า ก่อนฉีดจะมีการประเมินเคสอย่างละเอียด เพื่อออกแบบทรงปากและเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่เหมาะสมที่สุดให้แก่คนไข้แบบเคสต่อเคส ที่นี่มีฟิลเลอร์แท้หลายยี่ห้อ ทั้งฟิลเลอร์ Restylane, Belotero และ Juvederm

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 02-513-5644

LINE : @classyclinic

10. The Klass Clinic

The Klass Clinic

The Klass Clinic คลินิกปรับรูปหน้าที่ได้รับการแนะนำปากต่อปากมามากมาย ขึ้นชื่อด้านการฉีดฟิลเลอร์ปาก โดยคุณหมอเทียนด้วยการใช้เทคนิคเฉพาะ ที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ดูละมุนแบบไม่โป๊ะ ไม่เจ็บ ไม่เป็นก้อน ปลอดภัย และเห็นผลทันทีหลังฉีดเสร็จ

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 094-569-1156

LINE : @theklassclinic

11. Lively Clinic

Lively Clinic

Lively Clinic คลินิกปรับรูปหน้าโดยแพทย์ผิวหนัง ออกแบบรูปหน้าด้วยเทคนิคจากเกาหลี ให้บริการปรับรูปหน้าด้วยบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ฉีดสลายไขมัน ร้อยไหม ยกกระชับใบหน้า และรวมไปถึงบริการฟื้นฟูผิวหน้าให้สวยละเอียดดุจเปลี่ยนผิวใหม่ด้วยเทคโนโลยีจากเกาหลี

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 095-294-6914

LINE : @Livelyclinic

12. Roselin Wellness Center

Roselin Wellness Center

Roselin Wellness Center สถาบันเสริมความงามที่ขึ้นชื่อด้านการปรับรูปหน้า นำโดยคุณหมอขนมที่เป็นระดับอาจารย์แพทย์ด้านการปรับรูปหน้าและผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การเสริมโหงวเฮ้ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยากหน้าเรียว กรอบหน้าชัด ปากสวย หรือไร้ริ้วรอยก็ตาม RWC Clinic พร้อมให้บริการระดับพรีเมียมและให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมกลับไป

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 091-010-9379

LINE : @rwc1

13. Meko Clinic

Meko Clinic

Meko Clinic คลินิกดังที่คุ้นชื่อคุ้นตากันเป็นอย่างดี ไม่ได้โดดเด่นเรื่องการศัลยกรรมจมูกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังโดดเด่นเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ และเทคโนโลยีการยกกระชับอย่าง Thermage, Ulthera และ HIFU ด้วย

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 02-272-0022

LINE : @MekoClinic

14. Infiniz clinic

Infiniz clinic

Infiniz clinic โดยคุณหมออู๋ ผู้ชำนาญด้านโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ สารลดเรือนริ้วรอยและการรักษาผิวพรรณครบวงจร ขึ้นชื่อด้านการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าทุกบริเวณ ทั้งฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์กรอบหน้า ฟิลเลอร์คาง และฟิลเลอร์ลดริ้วรอย นอกจากนี้ ฝีมือการฉีดโบท็อกซ์ของคุณหมอก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าอยากปรับรูปหน้าให้จบครบในครั้งเดียวต้องมาหาหมออู๋ Infiniz clinic

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 098-828-5444

LINE : @Infinizclinic

15. MEGA Clinic

MEGA Clinic

MEGA Clinic คลินิกเสริมความงามที่เน้นด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ! คุณหมอมีการประเมินเคสอย่างละเอียด ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส ใช้ยาแท้ ผสมต่อหน้าคนไข้ สามารถตรวจสอบได้ ได้มาตรฐานด้านความสะอาดและความปลอดภัย รีวิวแน่นมาก และมีการติดตามเคสอย่างใกล้ชิดจนกว่าจะเป๊ะ

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 081-475-7000

LINE : @megaclinic

16. The Ritz Clinic

The Ritz Clinic

The Ritz Clinic คลินิกปรับรูปหน้า โดยคุณหมอริทและทีมแพทย์รวม 13 ท่าน ให้บริการด้านความงามที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ ใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การให้บริการ การเลือกเครื่องมือ การประเมินรูปหน้า การทำหัตถการ ตลอดจนการดูแลติดตามเคสหลังทำอย่างใหญ่ชิด The Ritz Clinic โดยเด่นเรื่องเทคโนโลยีการยกกระชับใบหน้า ฉีดฟิลเลอร์ และฉีดโบท็อกซ์

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 088-892-2666

LINE : @Theritzclinic

17. Sowon clinic

Sowon Clinic

Sowon Clinic ปรับรูปหน้า ดูแลผิวพรรณ และศัลยกรรมใบหน้าครบวงจร ในราคาสบาย ๆ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน บริการปรับรูปหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการฉีดโบท็อกซ์กรามปรับหน้าเรียว และโบท็อกซ์ริ้วรอยลดอายุให้ใบหน้า

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 02-114-3796

LINE : @SoWonClinic

18. The Clover Clinic

The Clover Clinic

The Clover Clinic โดยคุณหมอเจี๊ยบที่มีประสบการณ์ในด้านการปรับรูปหน้ามาไม่น้อยกว่า 10 ปี ด้วยนิยาม “ออกแบบความสวยด้วยความใส่ใจ” ขึ้นชื่อด้านการใช้ฟิลเลอร์ Juvederm ในการปรับกรอบหน้าให้เป๊ะทุกมุม ให้เวลาในแต่ละเคสอย่างเต็มที่ เพื่อผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ ไม่เพียงเท่านี้ The Clover Clinic ยังขึ้นชื่อด้านการยกกระชับใบหน้าด้วยโปรแกรม Thermage และ Ulthera อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 086-888-3459

LINE : @thecloverclinic

19. Blossom Clinic

Blossom Clinic

Blossom Clinic คลินิกเสริมความงามที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ และบริการผิวพรรณครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง คุณหมอใจดีเป็นกันเอง รักษาอย่างตรงจุด เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่จุด ให้บริการด้วยความจริงใจไม่เน้นขายคอร์ส โดยเด่นด้านการฉีดฟิลเลอร์ Restylane บริเวณคาง ใต้ตา และโบท็อกซ์ปรับหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 094-935-2226

LINE : @blossomclinic

20. Romrawin Clinic

Romrawin Clinic

Romrawin Clinic คลินิกหัตถการความงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตอบโจทย์ความงามทุกมิติที่คุณต้องการด้วยเทคโนโลยียกกระชับใบหน้า 4 มิติอันทันสมัย การฉีดสารเติมเต็ม การฉีดโบท็อกซ์ และการฉีดสลายไขมัน โดยทางคลินิกได้เปิดให้บริการมากว่า 20 ปีแล้ว และได้ขยายสาขาออกไปทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด รวมกว่า 24 สาขาด้วยกัน

ช่องทางการติดต่อ 

โทรศัพท์ : 080-1539-000

LINE : @Romrawinclinic

บทสรุป

ก่อนจะจากกันไปกับบทความ “20 อันดับคลินิกปรับรูปหน้าในปี 2567” นี้ ทาง AroundBKK ต้องขอทิ้งท้ายว่าคุณหมอแต่ละท่านจะมีความเชี่ยวชาญที่ไม่เหมือนกัน คุณหมอบางคนฉีดฟิลเลอร์เก่ง แต่ฉีดโบท็อกซ์ไม่เก่ง หรือคุณหมอบางคนอาจจะถนัดโบท็อกซ์มากกว่าฟิลเลอร์ก็มี ด้วยลิสต์คลินิกปรับรูปหน้าทั้ง 20 แห่งที่เราเอามาฝากกันนี้ อาจจะทำให้คุณตัดสินใจได้ยากแน่ ๆ เพราะคุณหมอแต่ละท่านและคลินิกทุกคลินิกล้วนได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ และมีรีวิวให้ชมเพียบเช่นกัน
ด้วยเหตุนี้ แนะนำให้เลือกคุณหมอและคลินิกปรับรูปหน้าที่โดดเด่นเฉพาะด้านไปเลย เช่น คุณอยากฉีดฟิลเลอร์ปากสไตล์เกาหลี เราก็แนะนำให้เลือกคลินิกที่เด่นในด้านนี้ หรือถ้าใครอยากยกกระชับก็แนะนำให้ไปคลินิกที่มีเทคโนโลยีการยกกระชับที่ทันสมัยและครบครัน เป็นต้น หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทุกท่าน สำหรับใครที่หาข้อมูลเรื่องฟิลเลอร์ปากอยู่ ตามไปอ่านบทความนี้กันได้เลย! > ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม?

Related Blog

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE