1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / BEAUTY & SKINCARE
 4. / คัดมาแล้ว! 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ฉบับปี 2023

คัดมาแล้ว! 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ฉบับปี 2023

Published on ตุลาคม 11, 2023
SHARE

ตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ทั้งที ใคร ๆ ก็อยากให้ผลลัพธ์ออกมาดีไม่มีบ้ง รู้หรือไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาดีแค่ไหน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ของตัวเราเอง ถ้าเลือกคลินิกได้ดี ก็มีโอกาสที่ผลลัพธ์จะออกมาสวยตามที่ต้องการสูง และในปีหลัง ๆ มานี้ ก็มีคลินิกฉีดฟิลเลอร์เปิดขึ้นมาเพียบ แล้วเราจะเลือกไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? ถ้ายังหาคำตอบไม่ได้ มาดู 10 อันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีที่สุด ในปี 2023 นี้กันเลย AroundBKK อัปเดตมาให้ใหม่ล่าสุด

 1. SLC Clinic
 2. LBC Clinic
 3. Doctor Mek Clinic
 4. Amarante Clinic
 5. The Ritz Clinic
 6. Blossom Clinic
 7. V Square Clinic
 8. Meko Clinic
 9. Roselin Wellness Center
 10. Romrawin Clinic

10 อันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดในปี 2023

ใครที่เป็นมือใหม่หัดสวย อยากจะฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกในชีวิต คงจะยังมีความไม่มั่นใจและรู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆ อยู่ว่าควรฉีดฟิลเลอร์ดีไหม? AroundBKK อยากแจ้งให้ทราบว่าการฉีดฟิลเลอร์นั้น “ดี” สำหรับคนที่รู้สึกว่าใบหน้าของตัวเองมีส่วนที่ “ขาด” อยู่ อาทิ ขมับยุบลง ใบหน้าดูตอบ ใต้ตาลึกโบ๋ ร่องแก้มชัด ฯลฯ เพราะฟิลเลอร์ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ในทันที

แต่ราคาฟิลเลอร์ก็ไม่ใช่ถูก ๆ ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่หลักหมื่นต่อซีซี แล้วทีนี้คุณควรจะเลือกไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีล่ะ? ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ ลองมาเลือกชม 10 อันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดในปี 2023 ที่เรานำมาให้เลือกสรรกันก่อนดีกว่า จากนั้นค่อยนำไปพิจารณาว่ามีคลินิกที่สนใจหรือไม่อีกครั้ง

1. SLC Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ SLC Clinic
ขอบคุณรูปภาพจาก : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ SLC Clinic

SLC หรือ Siam Laser Clinic (สยามเลเซอร์ คลินิก) มีบริการเสริมความงามด้านผิวพรรณอย่างครบวงจร โดดเด่นเรื่อง “งานผิว” หรือฉีดฟิลเลอร์ออกมาให้ผิวดูเงาสวยสุขภาพดี ด้วยเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ในผิวชั้นบนสุด เพื่อให้ผิวออกมาเต่งตึง ฉ่ำวาว และอิ่มน้ำมากที่สุด ซึ่ง SLC Clinic จะเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvéderm เป็นหลัก และนำทีมโดยคุณหมอดา พญ.พิมพิดา วรัญญูรัตนะ 

ช่องทางการติดต่อ

Line : @SLCclinic

Facebook : SLC Clinic

2. LBC Clinic

LBC Clinic (แอลบีซี คลินิก) โดดเด่นเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อแก้ไขร่องลึกและปัญหาใต้ตาดำคล้ำไม่สดใส ด้วยการใช้ฟิลเลอร์ Restylane ที่มีเนื้อนิ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน ประกอบการใช้เทคนิคการฉีดเฉพาะตัว โดยการใช้เข็มปลายทู่ในการฉีดเติมเต็ม จึงทำให้มีรอยฟกช้ำน้อย และไม่เสี่ยงให้เกิดอันตรายใด ๆ 

ช่องทางการติดต่อ

Line : @Lbcclinic

Facebook : LBC Clinic – แอลบีซี คลินิก

3. Doctor Mek Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Doctor Mek Clinic
ขอบคุณรูปภาพจาก : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Doctor Mek Clinic

Doctor Mek Clinic (ด็อกเตอร์เมฆ คลินิก) โดดเด่นเรื่องการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ นำทีมโดยคุณหมอเมฆ หรือ นพ.วัชพล ธนมิตรามณี (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์) ได้รับรางวัลการันตีมากมาย และมีเคสฉีดฟิลเลอร์มานับไม่ถ้วน ภายใต้คอนเซ็ป “Reward of Life is Happiness” ซึ่งทาง Doctor Mek Clinic จะมีฟิลเลอร์ให้คุณเลือกหลากหลายยี่ห้อ ทั้ง Restylane, Belotero, Yvoire และ Neuramis

ช่องทางการติดต่อ

Line : @doctormekclinic

Facebook : Doctor MEK Clinic Home of Filler

4. Amarante Clinic

Amarante Clinic คลินิกฉีดฟิลเลอร์
ขอบคุณรูปภาพจาก : Amarante Clinic คลินิกฉีดฟิลเลอร์

Amarante Clinic (อะมารันเต้ คลินิก) เป็นหนึ่งในคลินิกที่ได้รับรางวัล “คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงที่สุดในประเทศไทย” ติดต่อกันถึง 7 ปีซ้อน นำทัพโดยคุณหมอต้น นพ. สฤษดิ์ ตันติอภิชาต (Allergan Medical Institute หรือ AMI Trainer ประจำประเทศไทย) Amarante Clinic เป็นคลินิกที่มีความจริงใจต่อผู้รับบริการเป็นอย่างมาก แจ้งค่ารักษาชัดเจน ฉีดอย่างตรงจุด ในปริมาณที่เหมาะสมกับแต่ละเคสเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อ

Line : @amaranteclinic

Facebook : Amarante Clinic

5. The Ritz Clinic

The Ritz Clinic (เดอะริทซ์ คลินิก) เป็นหนึ่งในคลินิกผิวพรรณที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งในด้านของการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า และยังรวมไปถึงบริการเพื่อความงามอื่น ๆ ด้วย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มากกว่าการดูแลผิวพรรณและความงาม เราใส่ใจบริการและรักษามาตรฐานให้ทุกท่านไว้วางใจ” นำทีมโดยคุณหมอริท นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

ช่องทางการติดต่อ

Line : @theritzclinic

Facebook : THE RITZ

6. Blossom Clinic

Blossom Clinic
ขอบคุณรูปภาพจาก : Blossom Clinic

Blossom Clinic (บลอสซั้ม คลินิก) มีจุดเด่นอยู่ที่การปรับดวงตาให้ดูหวาน ละมุนสวย พร้อมบอกลาตาแพนด้าให้หมดไป ด้วยเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา “Sweet Baby EYES” นอกจากนี้ ทางคลินิกยังมีฟิลเลอร์ให้เลือกใช้บริการหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Restylane, Juvéderm, Neuramis และ Belotero เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อ

Line : @blossomclinic

Facebook : Blossom Clinic : บลอสซั้มคลินิก

7. V Square Clinic

V Square Clinic (วีสแควร์ คลินิก) สามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าของคุณได้อย่างตรงจุด ด้วยการประเมินอย่างละเอียด และฉีดฟิลเลอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไร้ปัญหาก้อนแข็ง ผิวไม่เรียบ หรืออาการแพ้ใด ๆ เพราะทางคลินิกจะใช้เฉพาะฟิลเลอร์แท้ ที่มีอย. รับรองเท่านั้น ด้วยมาตรฐานอันยอดเยี่ยมของ V Square Clinic ทำให้มีผู้เข้ามารับบริการไม่ขาดสาย และขยายสาขาออกไปได้มากถึง 24 สาขาด้วยกัน

ช่องทางการติดต่อ

Line : @VsquareClinic

Facebook : V Square Clinic โปรแกรมฉีด Filler Botox

8. Meko Clinic

Meko Clinic (เมโกะ คลินิก) เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน นำทีมโดยคุณหมอมนัส (หนึ่งในทีมแพทย์จากรายการ Let Me In Thailand) การฉีดฟิลเลอร์ที่ Meko Clinic ทำโดยแพทย์ Trainer Filler มีเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เฉพาะตัว เน้นการปรับรูปให้หน้าสวยเป๊ะตอบโจทย์ของผู้รับบริการมากที่สุด

ช่องทางการติดต่อ

Line : @MekoClinic

Facebook : เมโกะ คลินิก Meko Clinic

9. Roselin Wellness Center

Roselin Wellness Center
ขอบคุณรูปภาพจาก : Roselin Wellness Center

Roselin Wellness Center หรือ RWC Clinic นำทีมโดยคุณหมอขนม พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย มีการนำเทคโนโลยี Ultra Facial Utilization เข้ามาใช้งาน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยจะเป็นการการใช้คลื่นพลังความถี่ 7-15 MHz ยิงตรวจสอบตำแหน่งของเส้นเลือดและสิ่งต่าง ๆ ในร่างกายนั่นเอง ทั้งนี้ RWC Clinic ยังติดท็อปคลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดต่อเนื่องกันหลายปีซ้อน จาก Restylane และ Juvéderm อีกด้วย 

ช่องทางการติดต่อ

Line : @rwc1

Facebook : RWC Clinic

10. Romrawin Clinic

Romrawin Clinic
ขอบคุณรูปภาพจาก : Romrawin Clinic

Romrawin Clinic (รมย์รวินท์ คลินิก) เปิดให้บริการด้านความงามมากว่า 20 ปี ภายใต้การดำเนินงานของ พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล จึงมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้อย่างมาก Romrawin Clinic มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีดฟิลเลอร์ออกมาให้ดูสวยธรรมชาติ อยู่ได้นาน และสามารถแก้ไขจุดบกพร่องของผู้รับบริการได้จริง 

ช่องทางการติดต่อ

Line : @Romrawinclinic

Facebook : Romrawin Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? เลือกอย่างไรให้ปลอดภัยและเห็นผลจริง

หัตถการใด ๆ ก็ตามที่ต้องฉีดเติมเต็มเข้าไปในร่างกาย ย่อมมีความเสี่ยงที่จะเป็นอันตรายได้ทั้งสิ้น ทั้งอาการแพ้ การติดเชื้อ หรือทำให้เกิดผลข้างเคียงต่าง ๆ ก็ตาม ด้วยเหตุนี้ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี คุณจะต้องพิจารณาสถานพยาบาลหรือคลินิกฉีดฟิลเลอร์ให้ดี ไม่ควรเลือกคลินิกที่มีราคาฟิลเลอร์ถูกที่สุด แต่ควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ แพทย์เชี่ยวชาญ ใช้ตัวยาแท้ มีบริการที่ดี และมีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

1. เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ต้องน่าเชื่อถือและได้มาตรฐาน แนะนำให้คุณตรวจสอบว่าคลินิกเปิดมาอย่างถูกต้องหรือไม่, มีการสวมรอยแพทย์หรือเปล่า, เปิดให้บริการมานานแค่ไหน, มีผู้ใช้บริการจริงเยอะไหม, คลินิกดูสะอาดสะอ้านไหม, การบริการเป็นอย่างไร มีบริการดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์ด้วยหรือไม่ และรวมไปถึงการตรวจสอบแพทย์ที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์ให้เราด้วยเช่นกัน

เช่น แพทย์มีประสบการณ์มานานแค่ไหน หรือมีชื่อเสียงในด้านนี้หรือไม่ (หากเป็นอาจารย์แพทย์เฉพาะทาง เคยสอนฉีดฟิลเลอร์ เคยได้รับรางวัลด้านการฉีดฟิลเลอร์ มีประสบการณ์สูง และมีรีวิวเยอะ แสดงว่ามีความน่าเชื่อถือสูงและสามารถไว้วางใจเข้าไปใช้บริการได้)

2. เลือกคลินิกที่ใช้ฟิลเลอร์แท้ มีอย. ไทย

เนื่องจากฟิลเลอร์มีแหล่งผลิตที่แตกต่างกัน ทั้งฝั่งยุโรปและทางเกาหลีเลย กว่าจะมาถึงประเทศไทยให้เราได้ใช้กันต้องผ่านด่านการขนส่งมาก่อน ฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองจากอย. ไทย คือฟิลเลอร์แท้ที่ถูกขนส่งมาด้วยกระบวนการที่ได้มาตรฐาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าหลังจากฉีดแล้ว จะไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน

วิธีตรวจสอบว่าฟิลเลอร์เป็นของแท้หรือไม่

 • ตัวกล่องมีภาษาไทยกับกำ
 • มีเลขทะเบียนของอย. ไทย
 • มีตัวเลขระบุล็อตการผลิตอย่างชัดเจน
 • ราคาปานกลางค่อนไปทางสูง (คลินิกที่ใช้ฟิลเลอร์แท้จะมีราคาไล่เลี่ยกัน)
 • โทรสอบถามบริษัทตัวแทนนำเข้าว่าคลินิกที่คุณสนใจมีการสั่งซื้อฟิลเลอร์อย่างต่อเนื่องหรือไม่

3. ดูรีวิวฉีดฟิลเลอร์จากผู้ใช้บริการจริง

รีวิวฉีดฟิลเลอร์จากผู้ใช้บริการจริงสำคัญมากและห้ามละเลยที่จะดู เพราะรีวิวจะช่วยให้เราเห็นว่าผลงานของแพทย์แต่ละคนว่าเป็นอย่างไร ฉีดออกมาสวยได้ตรงกับความต้องการของเราหรือไม่ ขอแนะนำให้เลือกดูรีวิวที่ฉีดฟิลเลอร์ตำแหน่งเดียวกับเรา และมีปัญหาก่อนฉีดใกล้เคียงกับเราที่สุด เพราะรีวิวเหล่านี้ จะช่วยให้เราเห็นภาพผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ชัดเจนขึ้น

ฟิลเลอร์ (Filler) คืออะไร?

ฟิลเลอร์ (Filler) คือ สารเติมเต็มชนิดหนึ่งที่ ถูกสร้างมาเลียนแบบสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่เดิมในผิวหนังของคนเรา หรือ Hyaluronic Acid (HA) เพื่อนำไปใช้ในการแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้า และทำให้บริเวณดังกล่าวมีความสวยงาม เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลง อาทิ ร่องใต้ตา, ถุงใต้ตา, ร่องน้ำหมาก, ขมับตอบ, แก้มส้ม, คาง หรือริมฝีปาก เป็นต้น

โดยฟิลเลอร์แท้นั้น สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย หรือก่อให้เกิดอันตราย สามารถอยู่ในร่างกายได้ตั้งแต่ 6 เดือน ไปจนถึง 2 ปี (ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ ชนิดของฟิลเลอร์ ตำแหน่งในการฉีด และการดูแลตัวเองของผู้รับบริการ) ฟิลเลอร์มีหลายยี่ห้อให้เลือกนำไปใช้งาน อีกทั้งยังแบ่งแยกย่อยไปอีกหลายชนิด หลายระดับความแข็งตัว โดยฟิลเลอร์แต่ละแบบก็จะเหมาะสมกับตำแหน่งในการฉีดที่แตกต่างกัน ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้แนะนำในส่วนนี้

สรุปเรื่องฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี คลินิกไหนปัง

​จบไปแล้วกับบทความ “10 อันดับคลินิก ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ฉบับอัปเดตใหม่ล่าสุดปี 2023” ซึ่งนี่ก็เป็นลิสต์รายชื่อคลินิกและสิ่งที่ควรเช็กก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ที่ทาง AroundBKK อยากแนะนำให้คุณได้นำไปประกอบการพิจารณากัน! ทั้งนี้ ถึงแม้ว่าคุณจะมีคลินิกฉีดฟิลเลอร์ในดวงใจอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยไปใช้บริการหรือรู้สึกว่าคลินิกดังกล่าวมีราคาฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกผิดปกติ การตรวจสอบข้อมูลก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คุณควรทำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเลือกสถานพยาบาลไม่ผิด และสามารถลดความเสี่ยงที่จะเจอกับผลข้างเคียงที่ร้ายแรงได้

Related Blog

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE