1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / GADGETS & LIFESTYLE
  4. / คำค้นหา Template Canva ออกแบบการ์ดแต่งงาน

คำค้นหา Template Canva ออกแบบการ์ดแต่งงาน

Published on กุมภาพันธ์ 16, 2023
SHARE

องค์ประกอบสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ในวันพิเศษอย่างบัตรเชิญงานแต่งงาน เป็นสิ่งที่ใช้บอกเล่าความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ของบ่าวสาว รวมถึงเป็นตัวแทนของบ่าวสาวที่ใช้สำหรับการเชิญแขกผู้มีเกียรติ และบอกเล่าถึงรายละเอียดสำคัญของการจัดงาน วันนี้เรามีตัวช่วยในการออกแบบการ์ดแต่งงาน สำหรับคู่รักที่ไม่ถนัดในการออกแบบมากนัก ด้วยโปรแกรม Canva กับคำค้นหา พร้อมวิธีใช้ ที่จะทำให้คุณเจอ Template การ์ดแต่งงานสไตล์คุณ

วิธีสร้างการ์ดแต่งงานใน Canva

  1. เริ่มต้นด้วยการปิด Canva บนเว็บไซต์ หรือเปิดในแอปพลิเคชัน และลงทะเบียนหรือลงชื่อเข้าใช้งานจากบัญชี Facebook หรือ Google ของคุณ
  2. จากนั้นค้นหา Template “บัตรเชิญงานแต่งงาน” เพื่อเรียกดูเทมเพลตการ์ดแต่งงานตามธีมงานของคุณ และใช้เครื่องมือค้นหา เพื่อช่วยกรองสี หรือสไตล์ตามที่คุณต้องการ
  3. เมื่อเลือกเทมเพลตการ์ดที่ต้องการได้แล้ว สามารถใช้ฟีเจอร์เครื่องมือของ Canva ในการลากวางองค์ประกอบ รวมถึงเพิ่มไอคอนที่เกี่ยวข้องลงบนการ์ดเชิญ รวมถึงอัปโหลดภาพถ่ายของคุณเอง เปลี่ยนโทนสี เปลี่ยนคำให้ตรงตามธีมงาน
  4. และสุดท้ายเมื่อออกแบบการ์ดแต่งงานได้ตามต้องการแล้ว สามารถสั่งพิมพ์การ์ดคุณภาพสูงผ่าน Canva Print ได้ หรือจะแชร์การ์ดออนไลน์ให้กับเพื่อนและครอบครัว ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย

คำค้นหา Template การ์ดแต่งงานบน Canva

1. Flower Wedding Invitation

2. Cartoon Illustrated Wedding Invitation

3.minimalist wedding invitation

4.gradient wedding

5.collage wedding card

Related Blog

5 เคล็ดไม่ลับ เลือกซื้อประกันรถยนต์อย่างไรให้ค่าเบี้ยถูกลง

GADGETS & LIFESTYLE

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

GADGETS & LIFESTYLE