1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / GADGETS & LIFESTYLE
  4. / เปิดพิกัด 5 ร้าน IG หนาวนี้ต้องมีเสื้อหนาวเกาหลีติดตู้ไว้แล้ว

เปิดพิกัด 5 ร้าน IG หนาวนี้ต้องมีเสื้อหนาวเกาหลีติดตู้ไว้แล้ว

Published on ธันวาคม 8, 2021
SHARE

ในช่วงนี้หลายคนคงได้รับรู้และสัมผัสได้ถึงลมหนาวอยู่นิดๆ เริ่มมีการวางแพลนไปเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศกันบ้างแล้ว หลายๆ คนก็สามารถหยิบเสื้อกันหนาวในตู้ออกมาใช้ได้สักทีหลังจากที่นอนรออยู่ในตู้มาทั้งปี แต่ถ้าใครยังไม่มี ครั้งนี้เราเลยแปะพิกัดเสื้อกันหนาวเกาหลีใน ig ให้ได้ใส่แบบชิค คูลๆ เหมือนเดินอยู่ที่กาโรซูกิลเลย

เปิดพิกัด 5 ร้าน IG หนาวนี้ต้องมีเสื้อหนาวเกาหลีติดตู้ไว้แล้ว

1. IG : coatsweater

ร้านเสื้อหนาวในไอจี

เสื้อกันหนาว IG ร้านนี้จะค่อนข้างจะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์มีทั้งน่ารักๆ เรียบร้อยใส่ง่าย หรือจะเป็นแบบเป็นทางการที่ใช้ใส่คลุมไปทำงานก็ได้ มีทั้งแบบไม่หนามากสามารถใส่คลุมได้เข้ากับอากาศประเทศไทยที่ไม่ได้หนาวมาก หรือจะเป็นเสื้อโค้ทยาวแบบสาวโคเรียร้านนี้ก็มีด้วยเหมือนกัน น่ารักสดใสมีให้เลือกหลากหลายแบบ จะหวาน น่ารัก คิ้วท์ๆ

2 .  IG : u_morestuff

ร้านเสื้อหนาวในไอจี

มาต่อกันร้านที่สอง ร้านนี้ก็มีเสื้อกันหนาวคอลเลคชั่นใหม่ๆ ออกมาตลอด มีตั้งแต่แบบคาร์ดิแกนคอกลมใส่สบาย หรือจะเป็นเสื้อกันหนาวเกาหลี แบบโค้ทยาวสวยๆ ดูแพง หรือเสื้อโค้ทดาวน์ขนเป็ด หรือแบบทนทานกันหิมะได้ ทางร้านยังเคลมด้วยอีกว่า สามารถช่วยกันหนาวได้ถึงอุณหภูมิติดลบ 10 องศาเลยทีเดียว คุณภาพดีราคาก็ดี ใครวางแผนเดินทางออกนอกประเทศก็ต้องมีไว้สักตัวแล้ว

3. IG : Whatwewearrr

ร้านเสื้อหนาวในไอจี

ใครที่มองหาเสื้อกันหนาวเกาหลี สไตล์แบบมินิมอลสุดชิคก็ต้องร้านนี้เลย เขามีให้เลือกทั้งแบบเสื้อกันหนาวเดี่ยวๆ ไม่ว่าจะเป็นคาร์ดิแกน แบบเสื้อกั๊กใส่ซ้อนทับให้ดูมีเลเยอร์ก็ได้  หรือแบบชุดเซ็ทเข้ากันใส่ง่ายไม่ต้องคิดเยอะ จะใส่เป็นคู่กับแฟน ใส่เป็นแก๊งกับเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้

4. IG : coatover

ร้านเสื้อหนาวในไอจี

มาต่อกับร้านที่ 4 เสื้อกันหนาว ig นี้ จะเป็นสไตล์เรียบหรูดูแพง มีทั้งเสื้อโค้ทยาว สเวตเตอร์ ชุดเล่นสกี หรือแม้แต่ Accesories ต่างๆ อย่างหมวก ถุงเท้า หรือรองเท้า ก็มีให้เลือกซื้อกันเพลินๆ เรียกได้ว่าเสื้อกันหนาว IG นี้ใส่ออกมาแล้วสวยปังทุกคนต้องการอะไรเขามีให้หมดทุกอย่าง

5.  IG : called_p

ใครที่มองหาเสื้อกันหนาวเกาหลีดีไซน์เก๋ๆ  เอาไว้ใส่กันหนาว หรือจะเอาไปใส่ถ่ายรูปก็สวย ที่สำคัญคือร้านนี้เขามีปักเป็นตัวอักษรย่อได้ด้วย จะชื่อตัวเอง ชื่อแฟนหรือชื่อคนที่ชอบก็ได้ แต่ต้องลองดูดดีๆ เพราะแต่ละรุ่นของเขาไม่ได้ผลิตออกมาทุกตัวอักษร อยากได้ตัวไหนก็ต้องมีการแย่งชิงกันหน่อย หรือถ้าไม่อยากได้แบบที่เป็นตัวอักษร ร้านนี้ก็มีเสื้อกันหนาวเกาหลีแบบที่เป็นลายน่ารักๆ ให้ได้เลือกกันด้วย  รับรองว่าสวยทุกตัว

หวังว่าร้านเสื้อกันหนาวเกาหลีที่เรารวบรวมพร้อมแปะพิกัดมาให้ ทุกคนคงได้ตัวที่ถูกใจเอาไว้ใส่หน้าหนาวนี้กันแล้ว ชอบร้านไหนต้องรีบซื้อกันหน่อย เพราะบางร้านทำเสื้อหนาวเกาหลีออกมาไม่บ่อย เลือกเอาตามสไตล์ที่ชอบได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมศึกษาสภาพภูมิอากาศประเทศที่จะไปเที่ยวให้ดี  และเลือกเสื้อผ้าที่ใส่ให้เหมาะสมกับอากาศและกิจกรรมที่เราจะทำ เพื่อป้องกันการเจ็บไข้ได้ป่วยระหว่างไปเที่ยว ไม่อย่างนั้นอาจทำให้ทริปนี้หมดสนุกได้

Related Blog

5 เคล็ดไม่ลับ เลือกซื้อประกันรถยนต์อย่างไรให้ค่าเบี้ยถูกลง

GADGETS & LIFESTYLE

รวมรถเก๋งรุ่นยอดนิยมปี 2023 ที่มีดีไซน์สวยและฟังก์ชันครบ

GADGETS & LIFESTYLE

อยากได้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงใหม่ เลือกแบบไหนให้ใส่สบายกันนะ?

GADGETS & LIFESTYLE