1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / BEAUTY & SKINCARE
  4. / ครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดีเพื่อผิวกระจ่างใส

ครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดีเพื่อผิวกระจ่างใส

Published on มิถุนายน 13, 2022
SHARE

นอกจากการมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสแล้ว ผิวกายก็เป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนต้องดูแล และหนึ่งในสกินแคร์ที่คนอยากมีผิวสวยกระจ่างใสต้องใช้เป็นประจำคือ ครีมทาผิวหรือครีมบำรุงผิวเพื่อเผยความกระจ่างใส แต่จะเลือกครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี เลือกอย่างไรให้ใช้แล้วเห็นผลและไม่ทำร้ายผิว ไปดูกันเลย

อยากมีผิวขาวใส ต้องทำอย่างไร?

หลายคนอาจจะกำลังเผชิญกับปัญหาผิวหมองคล้ำ เพราะในแต่ละวันผิวกายของเราต้องเผชิญทั้งกับแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆรอบตัวมากมายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากไม่ได้รับการดูแลที่ถูกต้องหรือดีเพียงพอ ก็อาจจะต้องเผชิญกับปัญหาผิวหมองคล้ำ สำหรับใครที่อยากจะฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใส เริ่มต้นง่าย ๆด้วยการดูแลตัวเองในชีวิตประจำวัน ดังนี้ 

  • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย เพราะเมื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรง ผิวก็จะแข็งแรงและดูกระจ่างใสไปด้วย 
  • ดื่มน้ำเยอะ ๆและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญของผิว หากเราดื่มน้ำน้อย ผิวอาจจะดูไม่เปล่งปรั่งหรือดูแห้งกร้าน ดังนั้นอยากมีผิวสวยต้องดื่มน้ำและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อยู่เสมอ 
  • หมั่นดูแลผิวด้วยการสครับผิว เพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวกระจ่างใสขึ้น และต้องไม่ลืมที่จะใช้ครีมทาผิวขาวบำรุงผิวควบคู่ไปด้วย เพื่อบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้นและดูกระจ่างใส 
  • อย่าลืมปกป้องผิวกายจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดในทุก ๆวัน เพราะแสงแดดคือตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิว ลดการระคายเคือง และป้องกันปัญหาด้านผิวหนังอื่น ๆได้ดีอีกด้วย

แนะนำ 10 ครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดีเพื่อผิวกระจ่างใส

แนะนำ 10 สกินแคร์ดูแลผิวกายที่หาซื้อได้ง่าย ๆ เพราะการดูแลผิวกายมีความสำคัญไม่แพ้กับการดูแลผิวหน้า นอกจากเพื่อความกระจ่างใสแล้ว การมีผิวกายที่ดูชุ่มชื้น สุขภาพดี ดูน่าสัมผัสในทุก ๆฤดูกาล ก็เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ไปดูกันว่ามีครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดีที่น่าใช้ น่าซื้อมาลองกันบ้าง

1. Nivea Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Serum

เซรั่มโลชั่นผิวขาวที่มาพร้อมอนุภาคขนาดเล็ก เนื้อบางเบา ซึมซาบลงผิวได้เป็นอย่างดี เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่เป็นคราบ

ครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดี Nivea Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Serum

2. Citra Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion

ครีมทาผิวขาวจากสารสกัดเอสเซนส์ไข่มุกธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดดได้เป็นอย่างดี

ครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดี Citra Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion

3. Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum

เซรั่มโลชั่นผิวขาวที่ยืนหนึ่งเรื่องการเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว มาพร้อมคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และมีสารกันแดด SPF 22 PA++ ปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำด้วย

Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum

4. Vaseline Healthy White UV Lightening

ครีมทาผิวที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมของวิตามินบี 3 มาพร้อมสารป้องกันแสงแดดแบบเบา ๆ เน้นเรื่องการเติมความชุ่มชื่นและฟื้นฟูผิว

Vaseline Healthy White UV Lightening

5. SNAILWHITE Body Booster SPF30/PA++

ครีมทาผิวจากสารสกัดเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งแตกให้นุ่มชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ช่วยฟื้นฟูผิวที่คลํ้าเสียจากแสงแดดให้กลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้ดังเดิม

SNAILWHITE Body Booster SPF30/PA++

6. Smooth E White Therapie

ครีมทาผิวที่มาพร้อมคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนแผลเป็นจาง ๆ ลดจุดด่างดำตามผิว ช่วยปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอเนียนสวยขึ้น และให้ความชุ่มชื้นได้ดี

Smooth E White Therapie

7. BHAESAJ Body Whitening Lotion Collagen

เป็นครีมทาผิวขาวในตำนานหรือที่หลายคนเรียกว่า ครีมเภสัช มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และคอลลาเจน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและดูอิ่มฟู

ครีมเภสัช BHAESAJ Body Whitening Lotion Collagen

8. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance

ครีมทาผิวแบบเนื้อเจลขุ่น เมื่อใช้แล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่าย มีส่วนผสมของกลูต้าโกลว์ ไฮยาลูรอน ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมทาผิว ยี่ห้อไหนดี Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance

9. Garnier Body Light Whitening Lotion

เป็นครีมทาผิวอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยม โดดเด่นด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะผิว

Garnier Body Light Whitening Lotion

10. Mistine Super Nano Whitening Lotion

ต้องยอมรับว่าเป็นอีกแบรนด์ที่หลายคนเลือกใช้ เป็นครีมทาผิวที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงมากมายทั้ง Glutathione และ Coenzyme Q10 ที่จัดการปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ พร้อมด้วย Double UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อีกด้วย

Mistine Super Nano Whitening Lotion

สำหรับใครที่กำลังมองหาว่าครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดี อาจเลือกจาก 10 ลิสต์ที่เราได้แนะนำไป และอย่าลืมว่าการทาครีมทาผิวอย่างเดียวเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสในระดับหนึ่งเท่านั้น อาจไม่ได้ทำให้ระดับสีผิวเปลี่ยนไปจากเดิมไปมากนัก และอย่าลืมวิธีการดูแลผิวด้วยวิธีอื่น ๆที่เราได้แนะนำไปควบคู่กับการทาครีมทาผิวด้วย

Related Blog

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE