1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / HEALTH & WELLNESS
 4. / ปักหมุด 4 ร้านสปาขัดผิว ระเบิดขี้ไคล ให้ผิวกระจ่างใสออร่ากว่าเดิม

ปักหมุด 4 ร้านสปาขัดผิว ระเบิดขี้ไคล ให้ผิวกระจ่างใสออร่ากว่าเดิม

Published on มิถุนายน 23, 2021
SHARE

หลังจากผ่านวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหรือการสอบที่แสนสาหัส อะไรจะดีไปกว่าการนอนทำสปาขัดผิว ที่ช่วยทั้งผ่อนคลายความอ่อนล้ารีสตาร์ทร่างกายอีกครั้ง พร้อมปรนนิบัติให้ผิวสวยเนียนนุ่มกระจ่างใสมีอาร่าแบบทันทีทันใดแบบนี้! แล้วจะไปร้านทำสปาขัดผิวที่ไหนดี? ที่จะทำให้ผิวคุณผ่องใสขึ้น เราขอปักหมุด 4 ร้านสปาขัดผิว ระเบิดขี้ไคล ให้ผิวกระจ่างใสออร่ามาแนะนำ วันหยุดนี้ต้องรีบพุ่งไปสวยแล้ว!

ร้านสปาขัดผิว

การขัดผิวคือ?

อยากที่ทราบกันดีว่าโดยปกติแล้วผิวของคนเรานั้นจะมีการผลัดเซลล์ผิวได้เองภายใน 2 – 4 อาทิตย์แต่เมื่ออายุที่มากขึ้นและการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ส่งผลให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวของเราช้าลง ทำให้ผิวนั้นเกิดริ้วรอยหรือเกิดความหมองคล้ำจากการอุดตันของสิ่งสกปรกภายใต้ผิวหนังได้ การเข้าร้านทำสปาขัดผิว หรือการสครับผิวนั้น จะเป็นการขจัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกที่ฝั่งตัวลึกอยู่ใต้เซลล์ผิวหนังให้หลุดไป เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผิวบริเวณที่มีการขัดหรือสครับออกนี้สะอาดและเปล่งปลั่งขึ้นอย่างมีธรรมชาติ

ประโยชน์ของการทำสปาขัดผิว

การเข้าร้านทำร้านสปาเพื่อขัดผิวนั้นไม่ได้เพียงแค่ช่วยในการผ่อนคลายความอ่อนล้าของร่างกายจากการทำงานหนักเท่านั้น แต่การทำสปาขัดผิวนั้นเป็นประโยชน์ต่อผิวอย่างมาก ส่งผลทำให้การขัดผิวนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน การทำสปาขัดผิวจะมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ไปดูกัน!

 • ลดผิวเปลือกส้มและผิวขรุขระ: เนื่องจากผิวเปลืองส้มนั้นเกิดจากการสะสมตัวของไขมันมากขึ้นจนเกิดเป็นเซลลูไลท์ ทำให้ผิวขรุขระคล้ายเปลือกส้มขึ้นมา การทำสปาขัดผิวจะช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ให้ลดการสะสมตัวของผิวเปลือกส้มได้
 • ลดความหมองคล้ำ ออร่าทันที : การทำสปาเพื่อขัดผิวนี้จะเป็นวิธีที่ขจัดสิ่งสกปรกที่ติดลึกใต้ชั้นผิวออก ทำให้รอยดำและสิ่งสกปรกที่ติดตามร่างกายนั้นหลุดออกไป เผยผิวที่กระจ่างใสดูมีอาร่ามากขึ้นทันทีหลังทำสปาขัดผิว
 • ลดผิวแห้ง สร้างผิวนุ่ม : อย่างที่ทราบว่าการทำสปาขัดผิวนี้จะขจัดเซลล์ผิวที่แห้งและตายแล้วหลุดออกไป เป็นการเผยผิวใหม่ที่นุ่มนวลมากขึ้น หากเราดูแลและทาครีมหลังขัดผิวก็ยิ่งช่วยให้ผิวสุขภาพดีเนียนนุ่มยาวนานมากขึ้น
 • ลดริ้วรอย สร้างผิวเรียบเนียน : เมื่อผิวโดนแดดและขาดการดูแลก็ทำให้เกิดริ้วรอย เหี่ยวย่นไม่เรียบเนียน การทำสปาขัดผิวจะช่วยขจัดผิวที่ไม่เรียบเนียนนี้ออกไป ให้ผิวกลับมาอวบอิ่มอีกครั้ง

เห็นถึงประโยชน์มากมายของการทำสปาขัดผิวเพื่อผิวสวยกันแล้ว แต่การทำสปาขัดผิวนี้ก็จำเป็นต้องเลือกร้านที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ไม่งั้นอาจจะส่งผลเสียต่อผิวได้เช่นกัน วันนี้เราได้รวบรวมร้านทำสปาขัดผิวที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและดูแลผิวของคุณให้กระจ่างใสขึ้นอย่างมีอาร่าแบบคุ้มค่าสุดๆ จะมีร้านสปาขัดผิวที่ไหนบ้าง? มาดูกันเลย

ปักหมุด 4 ร้านสปาขัดผิว ระเบิดขี้ไคล ให้ผิวกระจ่างใสออร่ากว่าเดิม

Ikigai Spa Bangkok

สำหรับใครที่ชื่นชอบการสปาขัดผิว ขัดตัวละก็จะพลาดร้าน Ikigai Spa Bangkok ไปไม่ได้เลยเด็ดขาด เพราะเป็น ร้านสปาขัดผิว ที่ถูกออกแบบโทนห้องสปาให้อบอุ่นด้วยบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น ตามมาด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สปาที่สกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ซึ่งดีต่อผิวพรรณอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสครับ ขัดผิว น้ำมันอโรมา หรือลูกประคบ เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มอิ่ม ต่อด้วยการนวดเพื่อลดอาการปวดกล้ามเนื้อจากออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดแน่นอนในการทำสปาขัดผิวที่นี่

 • จุดเด่น :
 • สปาขัดผิวย่านอารีย์ที่มี Concept จากภาษาญี่ปุ่น Ikigai (いきがい) แปลว่า เหตุผลที่คนเรานั้นมีชีวิตอยู่ ร้านจึงอยากจะเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้มนุษย์มีความสุขกับการใช้ชีวิต เมื่อเกิดความเมื่อยหรือไม่มีความสุขเราก็สามารถมานวดผ่อนคลายได้ที่นี่ และมีสครับให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร โดยแต่ละสูตรจะแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกัน
 • Location : โรงแรม Craftsman พหลโยธิน ซอย 11

Bonita Spa

ถ้าคุณกำลังจะเป็นเจ้าสาว หรือต้องออกงานโชว์ผิวสวย บอกได้เลยว่าสปาขัดผิวแห่งนี้จะเป็นที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างตรงจุดมาก โดยการเริ่มต้นดูแลผิวคุณจากการชโลมน้ำนมทั่วตัว ก่อนให้คุณเข้าตู้อบไม้ เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน ต่อด้วยการพอกสมุนไพรสูตรลับจากทางร้านที่อุดมไปด้วยสมุนไพรถึง 32 ชนิด ที่จะช่วยระเบิดขี้ไคลของคุณได้ตั้งแต่คอจรดเท้า ต่อด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอีกระดับแบบทันทีทันใด เผยผิวเจ้าหญิงแบบที่คุณต้องการได้ในไม่กี่ชั่วโมง

 • จุดเด่น : มีการใช้ผงระเบิดขี้ไคลที่มีการคิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ เป็นสูตรลับจากทางร้าน เพื่อนำมาขัดผิวให้ผู้ที่เข้ารับบริการได้สัมผัสถึงความแตกต่างและเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังจากเข้ารับบริการ
 • Location : The Crystal Ekamai-Ramindra

MARY SLIM Hair & Beauty

ฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำและจุดด่างดำแบบขั้นสุด จาก ร้านสปาขัดผิว MARY SLIM Hair & Beauty ชื่อดังย่านศาลายาที่จะทำให้ผิวของคุณขาวผ่องละเอียดขึ้นมาใน 3 ชั่วโมงด้วย “เซทสปาระเบิดขี้ไคล” ตามจุดสะสมบนร่างกายได้แก่ รักแร้ ต้นคอ แผ่นหลัง หัวเข่า รวมไปถึงบริเวณก้น ที่มักมีเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วสะสมอยู่จำนวนมากจากการทำความสะอาดที่ไม่เพียงพอ โดยที่ทางร้านจะขจัดเซลล์เหล่านี้ให้หลุดออกจนหมดใน 5 ขั้นตอนตั้งแต่การมาร์คผิว ขัดสมุนไพร อาบน้ำแร่แช่น้ำนม ต่อด้วยการลงทรีทเม้นท์บำรุงให้ซึมลึกสู่ผิว เพื่อคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมาที่นี่ที่เดียวจบ

 • จุดเด่น : สปาชื่อดังย่านศาลายา ที่มีการระเบิดขี้ไคลทั้งหมด 5 ขั้นตอน ตั้งแต่อบสมุนไพร ขัดผิวระเบิดขี้ไคล มาร์คผิวใส อาบน้ำแร่แช่น้ำนมและปิดขั้นตอนสุดท้ายด้วยการนวดครีมบำรุง
 • Location : ศาลายา จังหวัดนครปฐม

Jivamanee Firming Spa

ปิดท้ายด้วยสปาที่ไม่ใช่เพียงแค่ขัดผิว แต่ยังสามารถช่วยกระชับรูปร่างของคุณให้กระชับขึ้นได้ ด้วยจากผลิตภัณฑ์ออแกนิคพิเศษจากทางร้านที่มีส่วนประกอบที่ให้ความร้อนและเย็นไปพร้อมกัน อย่างขิงหรือพริกในน้ำมันหอมระเหย เพื่อช่วยให้ไขมันแตกตัว และเพื่อใช้นวดสลายเซลลูไลท์จากเทคนิคการนวดพิเศษของทางร้าน เพื่อกระตุ้นระบบย่อยอาหารและสลายไขมันออกมาทางปัสสาวะ หากใครอยากเห็นผิวที่ดีและกระชับแบบเร่งด่วนแนะนำที่นี่ แต่อย่าลืมออกกำลังกายและควบคุมอาหารเพื่อเห็นผลที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

 • จุดเด่น : มีการรวบรวมศาสตร์ต่างๆ ทั้งการนวดบำบัด การนวดเพื่อฟื้นฟูผิวและสัดส่วนให้กระชับ การสครับผิวให้สวยเนียน รวมถึงการปรนนิบัติผิวหน้าให้กระจ่างใสไร้ริ้วรอย โดยใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิคที่เป็นสูตรของทางร้านโดยเฉพาะ
 • Location : ชั้น 4 Rain Hill สุขุมวิท

ทั้งหมดนี้จะเป็นการแนะนำ ร้านสปาขัดผิว ที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้วว่าร้านสปาขัดผิวที่จะช่วยในการดูแลผิวพรรณของคุณให้กระจ่างใสกว่าเดิม และช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงไม่ต้องกลัวการระคายเคืองใดๆ เหมาะกับผิวที่บอบบางของทุกคน แถมการเข้าร้านสปาขัดผิวนี้ยังช่วยสร้างความผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานและช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณคอ บ่า ไหล่ ที่เห็นผลอย่างทันใจ หวังว่าร้านเหล่านี้จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกร้านสปาขัดผิวที่จะทำให้คุณถูกใจได้แน่นอน หากคุณอยากมีผิวที่ออร่าแบบทันใจห้ามพลาดไปสักร้านเลย!

Related Blog

ทำความรู้จัก ประกันอัคคีภัย รู้หรือไม่คุ้มครองเรื่องอะไรบ้าง

HEALTH & WELLNESS

อัปเดตโรงพยาบาลทำ IVF 2567 สำหรับคุณแม่ที่มีบุตรยาก

HEALTH & WELLNESS

เปรียบเทียบ 10 บริษัท ซื้อประกันสุขภาพที่ไหนดีที่สุด ในปี 2567

HEALTH & WELLNESS