1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / BEAUTY & SKINCARE
  4. / 10 คลินิกฉีดโบท็อกซ์ยอดฮิต! ที่ไหนดีสุดในปี 2023

10 คลินิกฉีดโบท็อกซ์ยอดฮิต! ที่ไหนดีสุดในปี 2023

Published on ตุลาคม 16, 2023
SHARE
10 คลินิกฉีดโบท็อกซ์ยอดฮิต! ที่ไหนดีสุดในปี 2023

หลาย ๆ คนมองว่าถ้าอยากหน้าเป๊ะ ใบหน้าจะต้องเรียวกระชับ เห็นกรอบหน้าชัดเจน และไร้ริ้วรอยที่บ่งบอกว่าอายุของคุณกำลังเพิ่มมากขึ้น จะต้องเข้าคลินิกฉีดโบท็อกซ์ก่อนเลยเป็นอันดับแรก! ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม ด้วยเหตุนี้หัตถการฉีดโบท็อกซ์จึงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากโบท็อกซ์จะช่วยให้ใบหน้าของเราเป๊ะขึ้นแล้ว ยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย

“ฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี?” คือหนึ่งในคำถามยอดนิยม ที่คนส่วนใหญ่ค้นหากันในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเข้าวงการทำสวย เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการฉีดโบท็อกซ์ที่ดี ปลอดภัย และเห็นผลจริง ไม่โดนหลอกลวงหรือโดนโกง AroundBKK ขอพาคุณเข้าสู่บทความ “10 อันดับคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่ดีที่สุดใน 2023” มาดูกันว่าคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการฉีดโบท็อกซ์นั้นมีที่ไหนบ้าง พร้อมทั้งคลายข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องของการฉีดโบท็อกซ์ (Botox) แบบจัดเต็ม หลังอ่านบทความนี้จบ เตรียมทักแชทไปจองคิวกับคลินิกได้เลย!

Botox คืออะไร? ทำไมใคร ๆ ก็ชอบ

Botox ย่อมาจาก Botulinum Toxin (สารโบทูลินัมท็อกซิน) เรียกสั้น ๆ ว่าโบท็อกซ์ คือ สารที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อแบบชั่วคราว เมื่อกล้ามเนื้อในส่วนนั้น ไม่สามารถขยับได้ ขนาดของกล้ามเนื้อจึงเล็กลง และไม่เกิดริ้วรอยความเหี่ยวย่นที่ผิวขึ้นนั่นเอง (การขยับของกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวหนังในบริเวณนั้นขยับตามไปด้วย เมื่อผิวถูกยืดหดบ่อย ๆ จะทำให้สูญเสียคอลลาเจนไป สิ่งที่ตามมาคือริ้วรอยหรือรอยย่นบนใบหน้า) ตำแหน่งที่ได้รับความนิยมในการฉีด คือ กราม ริ้วรอยตีนกา รอยย่นหน้าผาก รักแร้ และน่อง

10 คลินิกฉีดโบท็อกซ์ในปี 2023 ที่อยากบอกต่อ!

ลองเสิร์ชหา “คลินิกฉีดโบท็อกซ์” บน Google หรือ Social Media ต่าง ๆ ดูสิ แล้วคุณจะพบว่าในตอนนี้มีคลินิกฉีดโบท็อกซ์มากมายให้เลือกเข้าไปใช้บริการ โปรโมชั่นและราคาฉีดโบท็อกซ์ก็เริ่มต้นไม่เหมือนกันซะด้วย บ้างก็จำกัดยู (Unit) บ้างก็ไม่จำกันยู

แล้วแบบนี้คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าโบท็อกซ์ของที่ไหนดีกว่ากัน คลินิกไหนจริงใจและไม่จริงใจ? แนะนำให้เช็กรายละเอียดด้านต่าง ๆ ของแต่ละคลินิกให้ดี จะได้ไม่พลาดเลือกคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน และก่อนที่เราจะพาคุณไปดูวิธีการตรวจสอบคลินิก เพื่อตัดสินใจว่าจะไปฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี เราขอพาคุณมาชม 10 อันดับคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่ดีที่สุดในปี 2023 ที่ใคร ๆ ก็อยากบอกต่อกันก่อน!

1. Aura Bangkok Clinic

Aura Bangkok Clinic คว้ารางวัลคลินิกที่มียอดฉีดโบท็อกซ์ Aestox สูงที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย ติดต่อกัน 5 ปีซ้อน! มั่นใจได้เลยว่าฉีดแล้วเป๊ะ แถมปลอดภัยชัวร์!

Aura Bangkok Clinic
ขอบคุณรูปจาก : Aura Bangkok Clinic

ช่องทางติดต่อของ Aura Bangkok Clinic 

Tel. : 02-024-2222

LINE@ : @botox

Facebook : Aura Bangkok Clinic

สาขา : มี 10 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ Siam Square One, BTS ช่องนนทรี, MRT รัชดา, MRT บางกะปิ, MRT หลักสอง, The Promenade, The Sense ปิ่นเกล้า, The Mall งามวงศ์วาน, Donki ทองหล่อ และ Seacon ศรีนครินทร์

2. Siam Laser Clinic

Siam Laser Clinic ขึ้นชื่อเรื่องการปรับรูปร่างเป็นที่สุด ใครอยากฉีดโบท็อกซ์กระชับสัดส่วน อย่างการฉีดโบท็อกซ์ลดน่อง อวดเรียขาอย่างมั่นใจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี ขอแนะนำ SLC Clinic เลย

Siam Laser Clinic
ขอบคุณรูปจาก : Siam Laser Clinic

ช่องทางติดต่อของ Siam Laser Clinic

Tel. : 02-714-9555

LINE@ : @SLCclinic

Facebook : SLC Clinic

สาขา : SLC Clinic เปิดให้บริการกว่า 20 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

3. V Square Clinic

V Square Clinic ชื่อเสียงด้านรีวิวฉีดโบท็อกซ์ไม่เป็นรองใคร มีโบท็อกซ์ให้เลือกหลายยี่ห้อ พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มบ่อย ๆ อยากฉีดโบท็อกซ์ส่วนไหน ปรึกษาแพทย์ที่ V Square Clinic ได้เลย เพราะมีทั้งบริการฉีดโบปรับรูปหน้าและรูปร่างในที่เดียว

V Square Clinic
ขอบคุณรูปจาก : V Square Clinic

ช่องทางติดต่อของ V Square Clinic

Tel. : 099-168-9000

LINE@ : @vsquareclinic

Facebook : V Square Clinic โปรแกรมฉีด Filler Botox

สาขา : พร้อมให้บริการกว่า 24 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

4. Apex Profound Beauty

Apex Profound Beauty เป็นคลินิกที่คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่ามีมาตรฐานและใช้ตัวยาแท้อย่างแน่นอน ที่นี่ได้รับการขนานนามในด้านของการฉีดโบท็อกซ์มานานหลายปีเช่นกัน ทีมแพทย์ครบครัน เครื่องมือทันสมัย อุปกรณ์จัดเต็ม และมีรีวิวฉีดโบท็อกซ์ให้คุณชมทุกบริเวณเลยล่ะ

Apex Profound Beauty
ขอบคุณรูปจาก : Apex Profound Beauty

ช่องทางติดต่อของ Apex Profound Beauty

Tel. : 063-310-8000

LINE@ : @apexlifting

Facebook : Apex Profound Beauty

สาขา : เปิดให้บริการแล้วกว่า 36 สาขา ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

5. Meko Clinic

Meko Clinic เน้นไปที่การฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้า โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยตรง มีการใช้โบท็อกซ์ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากอย. ไทย ซึ่งจะใช้ 2 ยี่ห้อ คือ โบท็อกซ์จากประเทศเกาหลีใต้ และโบท็อกซ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา

Meko Clinic
ขอบคุณรูปจาก : Meko Clinic

ช่องทางติดต่อของ Meko Clinic

Tel. : 02-272-0022

LINE@ : @mekoclinic

Facebook : เมโกะ คลินิก Meko Clinic

สาขา : มี 4 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แแก่ สาขาจตุจักร, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และสาขาพระราม 2

6. Lively Clinic

Lively Clinic คลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่เน็ตไอดอลชอบไปใช้บริการกัน ที่นี่จะเน้นไปที่การฉีดโบท็อกซ์กรามเพื่อปรับใบหน้าดูเรียวกระชับ ดูสมส่วน พร้อมแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ด้วยเทคนิคการฉีดเฉพาะตัว

Lively Clinic
ขอบคุณรูปจาก :  Lively Clinic

ช่องทางติดต่อของ Lively Clinic

Tel. : 095-294-6914

LINE@ : @Livelyclinic

Facebook : Lively Clinic ไลฟ์ลี่ คลีนิก

สาขา : มี 2 สาขาในกรุงเทพฯ คือ สาขาสุขุมวิท 39 และ Habito Mall

7. Gangnam Clinic

Gangnam Clinic คลินิกฉีดโบท็อกซ์ราคาย่อมเยา จัดโปรโมชั่นบ่อยมาก มีมาให้เลือกถึง 3 ยี่ห้อ ใครเริ่มต้นฉีดโบท็อกซ์เป็นครั้งแรก แนะนำกังนัมคลินิกเลย

Gangnam Clinic
ขอบคุณรูปจาก : Gangnam Clinic

ช่องทางติดต่อของ Gangnam Clinic

Tel. : 064-945-2323

LINE@ : @gangnamclinic

Facebook : GangnamClinic

สาขา : เปิดให้บริการแล้ว 34 สาขาทั่วประเทศไทย

8. Sowon Clinic 

Sowon Clinic คลินิกที่หลาย ๆ คน ไว้วางใจ เคยได้รับรางวัลใหญ่ระดับประเทศถึง 2 ปีซ้อน ขึ้นชื่อเรื่องหัตถการด้านงานผิว โดยเฉพาะการฉีดโบท็อกซ์ลดเลือนริ้วรอย เผยใบหน้ากระชับเต่งตึง และแลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

Sowon Clinic
ขอบคุณรูปจาก : Sowon Clinic

ช่องทางติดต่อของ Sowon Clinic

Tel. : 097-207-3296

LINE@ : @sowonclinic

Facebook : Sowon Clinic

สาขา : มีบริการ 4 สาขา คือ สาขาวิสุทธานี ลาดพร้าว 101/3, สาขาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, สาขารามคำแหง 24 และ สาขารัชดาภิเษก 22

9. Amed Clinic

Amed Clinic ใช้ตัวยาแท้ ที่ผ่านการรับรองจากอย. ไทย ฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง มีรีวิวฉีดโบท็อกซ์ให้ชมมากมาย ใครอยากคุ้มค่าขอแนะนำ Amed Clinic เพราะเค้ามีโปรดี ๆ กิจกรรมโดน ๆ มาให้ร่วมสนุกกันตลอด

Amed Clinic
ขอบคุณรูปจาก : Amed Clinic

ช่องทางติดต่อของ Amed Clinic

Tel. : 083-249-6646

LINE@ : @amedclinic

Facebook : Amed Clinic Official

สาขา : สาขาพระรามเก้า

10. TALISA Clinic

TALISA Clinic โดดเด่นเรื่องการฉีดโบท็อกซ์ริ้วรอย อาทิ หน้าผาก ระหว่างคิ้ว รอยตีนกา ฯลฯ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าของคุณให้เต่งตึง ไร้รอยเหี่ยวย่นกวนใจ ด้วยโบท็อกซ์แท้จากประเทศเกาหลีที่ผ่านการรับรองจากอย. ไทย นอกจากนี้ ยังมีคอยติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

TALISA Clinic
ขอบคุณรูปจาก : TALISA Clinic

ช่องทางติดต่อของ TALISA Clinic

Tel. : 062-486-3626

LINE@ : @talisaclinic

Facebook : TALISA Clinic

สาขา : มี 5 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ สาขาเอกมัย, สาขายูเนี่ยนมอลล์, สาขาสยามสแควร์, สาขาซีคอนบางแค และสาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

เปิดโพย 5 เช็กลิสต์ก่อนฉีดโบท็อกซ์ในปี 2023

ถ้าเปรียบเทียบราคาระหว่างโบท็อกซ์กับหัตถการอื่น ๆ อย่างการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์นับว่าเป็นหัตถการที่มีราคาย่อมเยา สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นน้อง ๆ นักศึกษาหรือวัยทำงานก็ตาม ซึ่งจะเริ่มต้นเพียง 2,000 -3,000 บาทเท่านั้น แต่เพราะราคาที่ไม่สูงนี่เอง ที่ทำให้คุณมีความเสี่ยงในการเจอโบท็อกซ์ปลอมสูงขึ้น รู้หรือไม่ว่า… คุณสามารถป้องกันตัวเองและลดความเสี่ยงเหล่านี้ลงได้นะ! กับ 5 ปัจจัยที่คุณต้องพิจารณาก่อนฉีดโบท็อกซ์ ดังนี้

  1. ศึกษาว่าโบท็อกมีกี่ยี่ห้อ คุณควรฉีดโบท็อกซ์ยี่ห้อไหนดี และแต่ละยี่ห้อมีจุดสังเกตว่าเป็นขวดแท้อย่างไรบ้าง
  2. ทางคลินิกจะต้องมีการเปิดขวดโบท็อกซ์และดึงยาต่อหน้าคุณเท่านั้น หากพบว่ามีการดึงยามาไว้แล้ว ให้ปฏิเสธการรักษาจะเป็นการดีที่สุด เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าตัวยานั้น มีที่มาที่ไปอย่างไร
  3. รับการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังโดยตรง รวมถึงแพทย์จะต้องมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในด้านการฉีดโบท็อกซ์มาในระดับหนึ่ง (แต่ยิ่งมีประสบการณ์มาก ยิ่งมีเคสมาก จะยิ่งดี)
  4. เลือกคลินิกและแพทย์ที่มีเชี่ยวชาญการฉีดโบท็อกซ์ในตำแหน่งที่เราต้องการ คลินิกแต่ละคลินิกจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน บางคลินิกอาจจะถนัดฉีดกราม บางคลินิกเด่นริ้วรอย หรือบางคลินิกเน้นการปรับรูปร่าง เป็นต้น
  5. ดูรีวิวฉีดโบท็อกซ์ในตำแหน่งที่ต้องการฉีด ดูให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ รวมไปถึงตรวจสอบว่ารีวิวนั้นจริงไหม ใช่ภาพแต่งรึเปล่า และมีผู้ใช้บริการจริงมากน้อยแค่ไหน

สรุป ฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี ในปี 2023

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำอะไรก็ตาม คุณควรมีการศึกษาหาข้อมูลก่อน เพื่อให้คุณได้รู้เท่าทันคลินิกเสริมความงามต่าง ๆ เพราะบางครั้ง คุณอาจจะเจอคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่ไม่ได้มาตรฐานหลอกอยู่ก็เป็นได้ ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะไปฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี ในปี 2023 นี้ อย่าลืมทำตามข้อแนะนำต่าง ๆ ที่ทาง AroundBKK ได้แนะนำไปในบทความนี้ด้วยล่ะ! ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณได้พบคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่ใช้ตัวยาแท้ ได้มาตรฐาน ฉีดแล้วปลอดภัย ไร้ภาวะแทรกซ้อน และเห็นผลชัดเจนที่สุด
นอกเหนือจากบทความ “10 อันดับคลินิกฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดีที่สุดใน 2023” แล้ว เรายังมีบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของความสวยความงามอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นบทความฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี?, ผิวแห้งมาก ควรทาโลชั่นอะไร, โทนเนอร์ลดสิวตัวไหนดีสุดในปี 2023, ไอเท็มกู้ผิวพังให้ปังกว่าเดิม, ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ฯลฯ หากคุณสนใจสามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ รวมบทความ Beauty & Skincare

Related Blog

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE

มัดรวมครีมดัง TikTok ตัวไหนดี? ราคาเท่าไหร่?

BEAUTY & SKINCARE