1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / BEAUTY & SKINCARE
  4. / ฟิลเลอร์ Neuramis ดีไหม? ทำไมราคาถูกกว่ายี่ห้ออื่น

ฟิลเลอร์ Neuramis ดีไหม? ทำไมราคาถูกกว่ายี่ห้ออื่น

Published on พฤศจิกายน 7, 2023
SHARE

จะเห็นได้ว่าในตอนนี้มีฟิลเลอร์อยู่หลายยี่ห้อมาก ทั้งฟิลเลอร์ Neuramis, ฟิลเลอร์ Restylane, ฟิลเลอร์ Juvederm ฯลฯ ซึ่งราคาของแต่ละยี่ห้อและแต่ละรุ่นก็จะไม่เท่ากัน จึงทำให้หลาย ๆ คนพยายามหาคำตอบว่าควรฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี?

ทาง AroundBKK ตอบได้เพียงว่าแต่ละบุคคล จะเหมาะสมกับฟิลเลอร์ไม่เหมือนกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ต้องการฉีด การประเมินของแพทย์ และรวมไปถึงงบประมาณที่คุณมีด้วย จะเป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อไหน ไม่สำคัญเท่าฟิลเลอร์นั้นเป็นของแท้หรือเปล่า?

สำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำฟิลเลอร์ราคาดี ๆ ที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ แต่ได้รับการรับรองมาแล้วว่าปลอดภัยแน่นอน! นั่นก็คือฟิลเลอร์ Neuramis จากประเทศเกาหลีนั่นเอง ซึ่งฟิลเลอร์ Neuramis ดีไหม? มีกี่รุ่น? เหมาะกับการฉีดบริเวณไหน? และทำไมถึงมีราคาถูกกว่ายี่ห้ออื่น ๆ มาติดตามกันได้ในบทความนี้เลย!

ฟิลเลอร์ Neuramis คืออะไร ?

ฟิลเลอร์ Neuramis (นิวรามิส) คือสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่บริสุทธิ์ใกล้เคียงกับสารตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ซึ่งสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติอย่างปลอดภัย ไม่ตกค้างและเป็นอันตรายต่อร่างกาย ผลิตในประเทศเกาหลีใต้ และนำเข้าโดยบริษัท Medyceles ประเทศไทย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และคณะกรรมการยุโรปสำหรับคุณภาพของยาและการดูแลสุขภาพ (EDQM)

ฟิลเลอร์ Neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis มีกี่รุ่น?

ฟิลเลอร์ Neuramis ที่ผ่านการรับรองจากอย.ไทย มีอยู่ด้วยกัน 3 รุ่นคือ 1. Neuramis Deep 2. Neuramis Deep Lidocaine และ 3. Neuramis Volume Lidocaine โดยฟิลเลอร์ Neuramis แต่ละรุ่น จะแตกต่างกันที่ระยะเวลาที่คงอยู่ในร่างกาย, ราคาต่อซีซี, ความยืดหยุ่นของเนื้อฟิลเลอร์, การผสมยาชา และตำแหน่งที่เหมาะสมในการฉีด

Neuramis Deep

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Deep กล่องสีดำ เป็นรุ่นแรกที่ผ่านการรับรองจากอย.ไทย เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นปานกลาง ให้ความอิ่มฟู สามารถปั้นขึ้นรูปได้ง่าย มีความคงรูปในระดับหนึ่ง เหมาะกับการฉีดคาง ขมับ ร่องแก้ม และริ้วรอยลึก ๆ สามารถอยู่ได้นาน 6-8 เดือน

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Deep

Neuramis Deep Lidocaine

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Deep Lidocaine กล่องสีดำ มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับรุ่น Deep ที่เนื้อฟิลเลอร์มีความอิ่มฟู ยืดหยุ่นปานกลาง ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เหมาะกับการใช้เติมเต็มร่องริ้วรอยลึก ๆ บนใบหน้า สามารถอยู่ได้นาน 6-8 เดือน แต่แตกต่างกันตรงที่รุ่นนี้มีส่วนผสมของยาชา 0.3% เหมาะกับคนที่กลัวเจ็บนั่นเอง

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Deep Lidocaine

Neuramis Volume Lidocaine

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น ​Volume Lidocaine กล่องสีทอง เนื้อฟิลเลอร์มีความแข็งที่สุด มีความคงรูปสูง มีส่วนผสมของยาชา และสามารถอยู่ได้นาน 12-24 เดือน เหมาะกับการเติมเต็มเสริมฐานข้างจมูก ฉีดแก้มตอบ เติมร่องแก้ม แก้ขมับตอบ และเติมเต็มร่องลึกต่าง ๆ

ฟิลเลอร์ Neuramis รุ่น Volume Lidocaine

ฟิลเลอร์ Neuramis ทำไมถึงมีราคาถูก

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าทำไมฟิลเลอร์ Neuramis มีราคาถูกจัง? เมื่อเทียบกับฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ แล้ว มันจะปลอดภัยจริงเหรอ? เราจะมาเฉลยให้รู้กัน!

เหตุผลที่ฟิลเลอร์ Neuramis มีราคาไม่แรงเหมือนฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ เป็นเพราะว่าฟิลเลอร์ Neuramis สามารถอยู่ได้นาน 6-8 เดือนเท่านั้น หรืออยู่ได้นาน 12-24 เดือนในรุ่น ​Volume Lidocaine เมื่อเทียบกับฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น ๆ จากประเทศอเมริกาหรือฝั่งยุโรปแล้ว ต้องบอกว่าฟิลเลอร์ Neuramis สลายไวที่สุดนั่นเอง

ฟิลเลอร์ Neuramis ดีไหม? ดีและมีประสิทธิภาพไม่แพ้ฟิลเลอร์ตัวอื่น ๆ เลย แต่ทั้งนี้ ฟิลเลอร์ Neuramis ก็มีข้อจำกัดอยู่ที่ไม่สามารถฉีดในบริเวณผิวชั้นตื้นอย่างริมฝีปากหรือใต้ตาได้ เพราะฟิลเลอร์ Neuramis เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง หากคุณอยากจะฉีดฟิลเลอร์ในบริเวณปากหรือใต้ตา แนะนำให้มองหายี่ห้ออื่นจะดีกว่า

ฟิลเลอร์ Neuramis อันตรายไหม? ไม่อันตราย หากคุณเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน, ใช้ฟิลเลอร์ Neuramis แท้ นำเข้าจากบริษัทตัวแทนโดยตรง, ฟิลเลอร์มีคุณภาพดี ไม่เสื่อม ไม่หมดอายุ และขั้นตอนการฉีดมีความปลอดเชื้อ ทั้งหมดนี้ จะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ดีที่กลับบ้านไป โดยที่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ อย่างอาการติดเชื้อ หรืออาการแพ้ตามมานั่นเอง

อ่านบทความเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? (อัปเดตคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใหม่ล่าสุด 2023)

สรุปเรื่องฟิลเลอร์ Neuramis

สำหรับใครที่มองหาฟิลเลอร์ราคาย่อมเยาอยู่ ฟิลเลอร์ Neuramis เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำ ทั้งนี้คุณจะต้องถามตัวเองก่อนว่าคุณอยากฉีดฟิลเลอร์ตรงไหน? หากเป็นการฉีดร่องลึก ขมับ ร่องแก้ม คาง ฯลฯ ที่ไม่ใช่ปากและใต้ตาแล้ว ฟิลเลอร์ Neuramis ถือว่าตอบโจทย์เป็นที่สุด ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องให้แพทย์ช่วยประเมินอีกครั้งว่าคุณเหมาะกับฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนและรุ่นไหนเป็นที่สุดอีกครั้ง เพื่อความสวยงามของผลลัพธ์ในระยะยาว
เพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเรื่องความสวยความงาม อยากติดตามบทความเรื่องฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ หรืออื่น ๆ อีกมากมาย AroundBKK ก็ได้มีการอัปเดตข้อมูลความรู้เรื่องเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง อาทิ โบท็อกซ์ยี่ห้อไหนดี?, โบท็อกซ์อันตรายไหม?, ฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดีที่สุดในปี 2023, เลือกครีมกันแดดยังไงดี? และอื่น ๆ อีกเพียบ สามารถติดตามอ่านได้ที่นี่เลย >> อัปเดตเทรนด์ความสวยความงาม

Related Blog

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE