1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ
  3. / BEAUTY & SKINCARE
  4. / มัดรวมครีมดัง TikTok ตัวไหนดี? ราคาเท่าไหร่?

มัดรวมครีมดัง TikTok ตัวไหนดี? ราคาเท่าไหร่?

Published on ธันวาคม 8, 2023
SHARE
ครีมดัง TikTok

สภาพผิวของคนเราสามารถแย่ลงได้ทุกวัน จากการเผชิญกับสิ่งสกปรกและมลภาวะต่าง ๆ ทำให้เกิดเป็นปัญหาผิวตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ หรือผิวเหี่ยวย่นก็ตาม จนทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส แต่งหน้าไม่ติด หรือเป็นคราบตลอดทั้งวัน หากคุณไม่อยากให้ผิวแย่ลงกว่าเดิม และต้องการกู้ผิวให้กลับคืนมาเป็นดังเดิม วิธีที่ง่ายที่สุดคือการทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันนั่นเอง

ประกอบกับทุกวันนี้ แพลตฟอร์ม Social Media อย่าง TikTok เป็นที่ยอดฮิตมาก ทำให้มีคนรีวิวสกินแคร์มากมาย จนกลายเป็นกระแส และครีมบางตัวก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “ครีมดัง TikTok” เนื่องจากใช้ดีจริงตามรีวิว รวมถึงมีราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ด้วยเช่นกัน

AroundBKK ไม่พลาดเรื่องนี้อยู่แล้ว! วันนี้เราจึงจะมาแนะนำครีมดัง TikTok ให้รู้กัน พร้อมคุณสมบัติและราคาอย่างละเอียด ขอแอบกระซิบเพิ่มอีกนิดว่ามีทั้งครีมกันแดด ครีมทาผิวกาย ครีมทารักแร้ และครีมทาผิวหน้าให้ชุ่มชื้นเลย เรียกได้ว่าจัดเต็มกันสุด ๆ !

บทความแนะนำ : ครีมกันแดดแบบซองใน 7-11

ครีมดังใน TikTok ปลอดภัยไหม?

“ครีมดัง TikTok ปลอดภัยไหม?” เชื่อว่าคำถามนี้อยู่ในใจของใครหลาย ๆ คน เพราะว่าครีมที่เป็นกระแส หรือครีมดัง TikTok นั้น มีอยู่เยอะมาก! รวมทั้งยังมีเจ้าของแบรนด์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นเต็มไปหมด แน่นอนว่าสิ่งนี้มันสร้างความสับสนให้แก่ผู้บริโภคอย่างเรามากเลยทีเดียว 

คำแนะนำในการเลือกซื้อครีมตัวดังบนโลกออนไลน์ คือ การเช็กดูว่าแบรนด์นั้นได้มาตรฐานหรือเปล่า ถ้าเป็นแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน ใช้แล้วไม่อันตราย มักจะถูกวางขายบนร้านค้าชั้นนำอย่าง 7-11, Watsons, Konvy ฯลฯ และห้างต่าง ๆ และครีมที่ปลอดภัยสีจะไม่สด เพราะครีมสีสด ๆ ส่วนใหญ่คือครีมผิวขาวที่อุดมไปด้วยสารปรอท ต้องผสมสีสด ๆ ลงไปเพื่อกลบเกลื่อนนั่นเอง

10 ครีมดัง TikTok ที่รีวิวบอกต่อกันเพียบว่าดีและปังมาก

ครีมดัง TikTok ที่เราเอามาบอกต่อกันในบทความนี้ ขอรับรองได้เลยว่าฮิตจริง รีวิวเยอะจริง และที่สำคัญคือปลอดภัยแน่นอน เพราะแบรนด์ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ชั้นนำที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องมาตรฐานเลย หรือถ้าเป็นแบรนด์น้องใหม่บางแบรนด์ เราก็คัดมาให้แล้วว่าเป็นแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน ใช้แล้วเห็นผลจริง และมีการบอกต่อจนติดเทรนด์ครีมดัง TikTok กันจริง ๆ !

พร้อมจดลิสต์เตรียม CF ครีมดังจาก TikTok ประจำปี 2567 หรือยัง? ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยว่าจะมีตัวไหนบ้างนะ!?

1. Moleculogy Starter Soft Cream

Moleculogy Starter Soft Cream

ครีมดัง TikTok ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นกระแสกันแบบสุด ๆ นั่นก็คือ Moleculogy Starter Soft Cream นั่นเอง คุณสมบัติของตัวนี้คือการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมสร้างเกาะป้องกันผิวให้แข็งแรง เนื้อครีมจะเป็นลักษณะกึ่งเจล ซึมเร็วซึมไว เนื้อบางเบาไม่หนักหนา ไม่ทำให้อุดตัน ใช้ได้ทุกสภาพผิว  ใครลองเป็นต้องติดใจ! ขนาด 50 กรัม ราคา 690 บาท

2. CeraVe Facial Moisturizing Lotion

CeraVe Facial Moisturizing Lotion

CeraVe Facial Moisturizing Lotion ครีมบำรุงผิวหน้าที่อ่อนโยนและเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีมาก ปราศจากน้ำหอม เหมาะสำหรับคนที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง ด้วยส่วนผสมที่ใส่มาแบบจัดเต็ม ทำให้ตัวนี้ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงได้สิวได้ดี ช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ ลดการระคายเคือง สร้างเกาะป้องกันผิวให้แข็งแรง ขนาด 52 กรัม ราคา 690 บาท

3. MizuMi Cica Soothing Moisture Gel

MizuMi Cica Soothing Moisture Gel

MizuMi Cica Soothing Moisture Gel เป็นครีมที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกตัวหนึ่ง ที่ยอดนิยมในหมู่คนเป็นสิว ผิวมัน หรือแพ้ง่าย เนื้อครีมจะเป็นเจลนุ่ม ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ เน้นส่วนผสมจากว่านหางจระเข้และใบบัวบก ที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองได้ดี ขนาด 45 กรัม ราคา 299 บาท

4. Her Hyness Royal Hya Water Sunscreen Spf 50+ Pa++++

Her Hyness Royal Hya Water Sunscreen Spf 50+ Pa++++

มาถึงครีมกันแดดกันบ้าง ครีมกันแดดที่ดัง ๆ ใน TikTok ตัวแรกที่จะมาแนะนำคือ Her Hyness Royal Hya Water Sunscreen Spf 50+ Pa++++ ซึ่งเป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำ สามารถกันแดดได้แบบจัดเต็ม พร้อม ๆ ไปกับการบำรุงผิวไปในตัว ทั้งเติมความชุ่มชื้นและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เนื้อครีมเบาสบายมาก ทาแล้วเหมือนไม่ทา กลิ่นสดชื่น ไร้สารเคมีใด ๆ ขนาด 50 กรัม ราคา 1,690 บาท

5. INGU Skin Super-Light Soothing Sunscreen SPF 50+ PA++++

INGU Skin Super-Light Soothing Sunscreen SPF 50+ PA++++

INGU Skin Super-Light Soothing Sunscreen SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย  เนื้อบางเบา ซึมไว ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีจากภายใน ไม่อุดตัน ไม่ทำให้หน้าลอย (ครีมกันแดดหน้าไม่วอก) สามารถปลอบประโลมผิวได้ดี ปกป้องได้ทุกแสง UV ที่เป็นอันตรายต่อผิว รวมถึงปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระด้วย ขนาด 70 กรัม ราคา 890 บาท

6. Dr. Pong Hyaluronic Ultra Light Sunscreen with Aquatide SPF50 PA+++

Dr. Pong Hyaluronic Ultra Light Sunscreen with Aquatide SPF50 PA+++

พูดถึงครีมดัง TikTok Dr. Pong ไม่มีหลุดโพลแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์สกินแคร์เจ้าดังในหมู่คนไทยมาก ๆ  วันนี้ขอหยิบครีมตัวเด็ดของเค้ามาพูดถึงกัน คือ Dr. Pong  Hyaluronic Ultra Light Sunscreen with Aquatide SPF50 PA+++ ครีมกันแดดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิวและสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลาย เนื้อครีมเบาสบาย ทาได้ทุกวัน ไม่รบกวนเมคอัพเลย ขนาด 25 กรัม ราคา 299 บาท

7. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

จบครีมกันแดดไปแล้ว ขอพื้นที่ให้กับครีมทาบบำรุงใต้วงแขนกันบ้าง Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula เป็นครีมทารักแร้ขาวที่มาแรงมาก! เนื้อครีมสูตรเข้มข้น ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปรับผิวให้เรียบเนียนน่าสัมผัส ช่วยป้องกันและลดกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี ยิ่งใช้คู่กับ Gentle Wash และ Tonnine Essence ยิ่งเห็นผลไว! ขนาด 50 กรัม ราคา 175 บาท

8. Vaseline Pro Derma 3

Vaseline Pro Derma 3

Vaseline Pro Derma 3 ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น ตัวนี้เป็นสูตรเน้นเรื่องผิวขาวใส มีคุณสมบัติในการลดการสร้างเม็ดสี ทำให้จุดด่างดำจางลง ช่วยลดความหมองคล้ำ รวมทั้งฟื้นบำรุงผิวที่เสียให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านได้อีกด้วย ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าเห็นผลใน 7 วันด้วยนะ รีวิวใน TikTok แน่นสุด ๆ ไม่ลองไม่ได้แล้ว! ขนาด 250 กรัม ราคา 359 บาท

9. MizuMi B3 AHA Intense White Body Booster

MizuMi B3 AHA Intense White Body Booster

MizuMi B3 AHA Intense White Body Booster โลชั่นกู้ผิวพังให้กลับมาปังอีกครั้ง ตัวฮิตจาก TikTok อีกตัวที่ใคร ๆ ก็ซื้อมาใช้กัน สูตรนี้เน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ มี 5% AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นและเสริมชั้นผิวด้วยเซราไมด์ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ ขนาด 250 กรัม ราคา 299 บาท

10. Oriental Princess Beauty Body Lotion

Oriental Princess Beauty Body Lotion

ปิดท้ายลิสต์ครีมดัง TikTok ด้วยโลชันน้ำหอมตัวท็อป Oriental Princess Beauty Body Lotion เป็นโลชันบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมต้านอนุมูลอิสระ มีให้เลือกหลายกลิ่นมาก ตัวนี้เป็นกลิ่น Sweet Berry กลิ่นที่ขายดีที่สุด! มีส่วนผสมของ Bearberry Extract ทำให้ผิวกระจ่างใส ผิวนุ่ม เนียน และหอมฟุ้งไปด้วยกลิ่นของเบอร์รีอันหอมหวาน ขนาด 400 กรัม ราคา 135 บาท

บทสรุป

ทั้งหมดนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของครีมดัง TikTok ที่เราได้เอามาฝากกัน! ต้องบอกว่าในแต่ละช่วงครีมที่ติดเป็นกระแสใน TikTok จะไม่เหมือนกันซะทีเดียว อาจจะขึ้นอยู่กับเทรนด์ในช่วงนั้น ๆ ด้วย แต่ก็จะมีครีมบางตัวที่ฮอตฮิตตลอดทั้งปี อย่างครีมที่เราได้เอามาแนะนำในบทความนี้

ทั้งนี้ ก่อนที่ผู้อ่านจะตัดสินใจซื้อครีมตัวใดมาใช้งาน ทาง AroundBKK อยากให้ผู้อ่านเช็กรายละเอียด เช็กส่วนผสม และเช็กสูตรให้มั่นใจก่อนว่าเหมาะกับเราจริง ๆ ไหม เพื่อป้องกันอาการแพ้ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ไม่เพียงเท่านั้น เราอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการทาครีมแต่ละตัว ของแต่ละบุคคลจะไม่เท่านั้น เนื่องจากปัจจัยทางด้านสภาพผิว สภาพแวดล้อม พฤติกรรมการใช้ชีวิต และความสม่ำเสมอในการทาครีมด้วย

Related Blog

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE