1. หน้าหลัก AroundBKK
 2. / บทความ
 3. / BEAUTY & SKINCARE
 4. / 10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

Published on พฤศจิกายน 15, 2023
SHARE

ครีมกันแดด” เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย! เพราะเป็นสิ่งที่คนเราต้องทาเป็นประจำทุกวัน หากขาดเธอไปผิวคงจะแย่และขาดความชุ่มชื้นเป็นแน่! ซึ่งในบางทีคนเราก็อาจจะลืมตุนครีมกันแดดที่ใช้เป็นประจำ หรือไม่ก็ลืมพกกันแดดไปเที่ยวได้ ด้วยเหตุนี้ ครีมกันแดด 7-11 หรือกันแดดซองนี่แหละ จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยเราในกรณีที่เกิดสถานการณ์ฉุกเฉินเช่นนี้!

และอย่างที่เราเห็นกันว่ากันแดดในเซเว่นมีให้เลือกเยอะสุด ๆ มองไปที่ชั้นวางสินค้าทีไรก็ลายตาทุกที เลือกไม่ถูกเลย ว่าจะซื้อครีมกันแดด 7-11 ตัวไหนดี เพราะฉะนั้น AroundBKK จึงจะมาจัดลิสต์กันแดดเซเว่นสุดปัง ในราคาสุดคุ้มให้เลือกพิจารณากัน รับรองว่าเลยว่าครีมกันแดด 7-11 ที่เราเอามาแนะนำนี้จะตอบโจทย์ทุกสภาพผิวอย่างแน่นอน

ครีมกันแดด 7-11

10 ครีมกันแดด 7-11 สุดปัง ในราคาดี ๆ และมีปริมาณสุดคุ้ม!

ครีมกันแดด 7-11 ที่เป็นแบบซองเป็นสูตรเดียวกันและมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับครีมกันแดดขนาดปกติ  เพียงแต่กันแดดซองในเซเว่นถูกผลิตออกมา เพื่อตอบสนองคนบางกลุ่ม อย่างคนที่อยากใช้กันแดด แต่มีงบจำกัด, คนที่ต้องการกันแดดขนาดเล็ก เพื่อพกพาไปไหนมาไหนได้แบบง่าย ๆ และคนที่ต้องการลองครีมกันแดดยี่ห้อใหม่ ๆ ด้วยเช่นกัน

เพราะฉะนั้น คุณไม่ต้องกังวลเลยว่าครีมกันแดด 7-11 จะเป็นอันตรายกับคุณหรือเปล่า สามารถเดินเข้าเซเว่นไปเลือกซื้อมาใช้กันได้เลย! และต่อไปนี้คือ 10 ครีมกันแดด 7-11 ที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2566

 1. Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++
 2. NIVEA SUN Oil Control Face Serum SPF50 PA+++
 3. Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++
 4. Garnier Skin Naturals Super Uv SPF 50+ PA++++
 5. Clear Nose UV Sun Serum SPF50+ PA++++
 6. MizuMi UV Acne Matte Serum
 7. L’oreal Paris Uv Defender Uv Serum Protector Matte & Fresh SPF 50+ PA++++
 8. Mille Snail Collagen Vitamin Plus Watery Sunscreen SPF50/PA+++
 9. NIVEA SUN C&E SPF50 PA+++
 10. KA UV Whitening Soft Cream SPF50+ PA+++

1.  Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

ครีมกันแดด 7-11 ตัวแรกคือ Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำ เนื้อเบาบางมาก ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาซ้ำในระหว่างวันได้ ช่วยปกป้องผิวได้เต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ มีความอ่อนโยน ไม่ว่าผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ ปริมาณ 7 กรัม ราคา 29 บาท

Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

2. NIVEA SUN Oil Control Face Serum SPF50 PA+++

NIVEA SUN Oil Control Face Serum SPF50 PA+++ กันแดดซองที่มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันบนใบหน้า มาพร้อม Double Lock Technology เอกสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย ล็อกหน้าเป๊ะไม่ให้เมคอัพเยิ้มนาน 8 ชั่วโมง ทำให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ เนื้อกันแดดเบาบาง อ่อนโยนต่อผิว และไม่ทิ้งคราบไว้ระหว่างวัน ปริมาณ 7 กรัม ราคา 29 บาท

NIVEA SUN Oil Control Face Serum SPF50 PA+++

3. Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

กันแดดในเซเว่นที่ตอบโจทย์สาวผิวมันอีกหนึ่งตัวคือ Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++ สามารถคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิวหลังออกแดด ป้องกันผิวไหม้ ผิวดำคล้ำ และผิวแห้งได้เป็นอย่างดี แถมยังมีโทนอัพช่วยในการปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสด้วย ทาก่อนออกแดดรับรองผิวไบร์ทสุด ๆ  ปริมาณ 7 กรัม ราคา 49 บาท

Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

4. Garnier Skin Naturals Super Uv SPF 50+ PA++++

Garnier Skin Naturals Super Uv SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดด 7-11 ตัวนี้ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบผิวสวยใสอมชมพู มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระและวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน พร้อมตัวช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก เนื้อกันแดดเนียนนุ่ม สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้เป็นคราบ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ปริมาณ 7 กรัม ราคา 29 บาท

Garnier Skin Naturals Super Uv SPF 50+ PA++++

5. Clear Nose UV Sun Serum SPF50+ PA++++

กันแดดซองจาก Clear Nose ตัวนี้ก็ดีไม่แพ้ตัวอื่นเลย มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Clear Nose UV Sun Serum SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดสูตรน้ำไร้สี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดเลือดจุดด่างดำ ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ชุ่มชื้น กันน้ำได้ ล็อกความมันแน่น ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน แถมยังมีความอ่อนโยนมาก เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสีสังเคราะห์ใด ๆ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ทั้งผิวอ่อนแอ ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวมัน และผิวผสมเลย!

Clear Nose UV Sun Serum SPF50+ PA++++

6. MizuMi UV Acne Matte Serum

ครีมกันแดดซอง ยี่ห้อไหนดี? เหมาะกับคนเป็นสิว หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย? แนะนำ MizuMi UV Acne Matte Serum ตัวนี้เป็นกันแดดสูตรคนเป็นสิวโดยเฉพาะ มี Salicylic Acid และ Tea tree Extract ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดสิวอุดตัน และลดสิวตั้งแต่ต้นตอ เนื้อบางเบาสบายผิว สามารถคุมความมันได้นานถึง 10 ชั่วโมง คนท้องสามารถใช้ได้ ปริมาณ 6 กรัม ราคา 49 บาท

MizuMi UV Acne Matte Serum

7. L’oreal Paris Uv Defender Uv Serum Protector Matte & Fresh SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดคุมมันตัวเด็ดในเซเว่น เพื่อคนหน้ามันโดยเฉพาะต้อง L’oreal Paris Uv Defender Uv Serum Protector Matte & Fresh SPF 50+ PA++++ เนื้อกันแดดจะเป็นเนื้อ Matte แต่ไม่แห้ง ให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวสดชื่นขึ้นอีกระดับ มีเนื้อครีมสีขาวแต่ไม่ทำให้หน้าลอย เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า เบาสบายผิว สามารถใช้ได้ทุกสีผิว ปริมาณ 5.5 กรัม ราคา 49 บาท

L’oreal Paris Uv Defender Uv Serum Protector Matte & Fresh SPF 50+ PA++++

8. Mille Snail Collagen Vitamin Plus Watery Sunscreen SPF50/PA+++

Mille Snail Collagen Vitamin Plus Watery Sunscreen SPF50/PA+++ กันแดดในเซเว่นที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน X10 และวิตามินต่าง ๆ เพื่อบำรุงผิวให้สวยใส นุ่มเด้ง และป้องกันแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ ตัวเนื้อกันแดดจะเป็นสูตรน้ำ ซึมลงผิวไวมาก กันน้ำกันเหงื่อได้ดี ไม่ทำให้หน้าลอย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ไม่ต้องกังวล ปริมาณ 6 กรัม ราคา 69 บาท

Mille Snail Collagen Vitamin Plus Watery Sunscreen SPF50/PA+++

9. NIVEA SUN C&E SPF50 PA+++

NIVEA SUN C&E SPF50 PA+++ เซรั่มกันแดดที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยป้องกันไม่ผิวคล้ำเสีย คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เต็มพิกัด ช่วยลดเลือดจุดด่างดำและเร่งให้ผิวกระจ่างใสขึ้นไปพร้อม ๆ กัน เหมาะกับคนที่ตามหากันแดดซองที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวไปในตัว ปริมาณ 7 กรัม ราคา 29 บาท

NIVEA SUN C&E SPF50 PA+++

10. KA UV Whitening Soft Cream SPF50+ PA+++

KA UV Whitening Soft Cream SPF50+ PA+++ ครีมกันแดด 7-11 แบบซองตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เป็นกันแดดที่มีเนื้อบางเบามาก ๆ สัมผัสดี เกลี่ยง่าย ทาแล้วสบายผิว ไม่ทำให้ใบหน้ามันเยิ้ม มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับผิวให้กระจ่างใสมีออร่า ป้องกันผิวหมองคล้ำ ป้องกันริ้วรอย ไม่ทำให้เกิดการอุดตันผิวและไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ ปริมาณ 7 กรัม ราคา 25 บาท

KA UV Whitening Soft Cream SPF50+ PA+++

ไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัย “ครีมกันแดด” คือคำตอบ

รู้ไหมว่า…ปัจจัยที่ทำให้หน้าแก่ก่อนวัยหรือมีริ้วรอยต่าง ๆ ไม่ได้เกิดจากอายุเป็นหลัก แต่เกิดจากรังสียูวีในแสงแดดที่คอยทำร้ายผิวตลอดมา คนที่ไม่ชอบทาครีมกันแดดบนใบหน้า หรือคนที่เผชิญหน้ากับแสงแดดเป็นประจำทุกวัน มักจะมีปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอย มีจุดด่างดำ เกิดฝ้ากระ และมีใบหน้าที่ดูแก่ก่อนวัยตามมา ซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดในการชะลอวัย ป้องกันริ้วรอย คือการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน

แนะนำให้ทาครีมกันแดดทั่วใบหน้า ลำคอ และลำตัว (ถ้าต้องการ) ในปริมาณที่เหมาะสม สำหรับบริเวณใบหน้าแนะนำให้บีบกันแดด 2 ข้อนิ้วทาทั่วหน้า ขอเน้นย้ำให้ทาทุกครั้งที่มีการออกจากบ้าน แต่ถ้าวันไหนคุณอยู่ที่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ก็สามารถทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวได้เช่นกัน

ประโยชน์ของการทาครีมกันแดด

 • ปกป้องคอลลาเจนใต้ผิวไม่ให้ถูกทำลาย
 • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นและกระชับเต่งตึง
 • ผิวขาวกระจ่างใส ไม่มีปัญหาจุดด่างดำ ไม่หมองคล้ำ
 • ลดโอกาสในการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง
 • ช่วยชะลอผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย และทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ลง
 • ลดปัญหาผิวไหม้ ผิวแดง ผิวอักเสบหลังออกแดด

บทสรุปเรื่องครีมกันแดด 7-11

7-11 เป็นแหล่งรวมครีมซองคุณภาพดีเอาไว้มากมาย รวมถึงกันแดดซองด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นเหล่าครีมกันแดด 7-11 ที่ได้รับความนิยมและมีการวางขายอยู่ในเซเว่นทั่วประเทศ ถ้าถามว่าควรเลือกครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี? เราขอแนะนำให้คุณเลือกจากคุณสมบัติที่ต้องการ และสภาพผิวของคุณเป็นหลัก เนื่องจากกันแดดส่วนใหญ่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกัน ส่วนราคานั้นไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะกันแดดซองเซเว่นทุกตัวมีราคาหลักสิบ เริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มค่าและใช้งานง่ายเป็นที่สุด!
แนะนำบทความที่เกี่ยวข้อง : ป้ายยา 7 กันแดดหน้าไม่วอก ทาแล้วรอด ไม่มีลอยชัวร์!

Related Blog

อัปเดตเทรนด์สีผม 2024 เปลี่ยนลุคใหม่ สวยปังอินเทรนด์ก่อนใคร

BEAUTY & SKINCARE

รวม 10 คลินิก ปลูกผมที่ไหนดี? รีวิวแน่นแบบจัดเต็ม!

BEAUTY & SKINCARE

ฉีดฟิลเลอร์ปากเจ็บไหม? กี่วันหาย ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

BEAUTY & SKINCARE