1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

5 วิธีแก้อาการเมารถในวันที่ต้องเดินทาง

อาการเมารถถือเป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดขึ้นเมื่อหูชั้นในและดวงตาส่งสัญญาณที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวไปยังสมอง ซึ่งอาจทำให้เกิดเป็นความรู้สึกคลื่นไส้ วิงเวียนศีรษะ และถึงขั้นอาเจียนได้ แม้ว่าภาวะนี
STAYCATION & TRAVEL

คัดมาแล้ว 7 โลชั่นทาผิว ยี่ห้อไหนดี สำหรับคนผิวแห้งมาก

หลายคนคงเคยเผชิญปัญหาที่แก้ไม่ตกสักทีอย่างผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้นใช่หรือไม่ ทั้งอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย การนั่งทำงานในห้องแอร์ตลอดทั้งวันหรือการสัมผัสสิ่งระคายเคืองต่างก็เป็นสาเหตุให้ผิวขาดน้ำและร
BEAUTY & SKINCARE

10 ร้านอาหารโรแมนติกกรุงเทพ ควงแขนแฟนเดตวาเลนไทน์ ใต้แสงไฟ 2023

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลแห่งความรัก ใครยังไม่รู้จะพาคุณแฟนไปเติมความหวาน ดื่มด่ำบรรยากาศที่ไหน ‘AROUNDBKK’ ได้คัดสรรร้านอาหารโรแมนติกรอบกรุงเทพฯ มาให้เลือกถึง 10 พิกัด ให้ค่ำคืนอันพิเศษของคุณกับคนร
CAFE & RESTAURANT

วิธีดื่มไวน์แดงฉบับมือใหม่

ไวน์แดง (Red Wine) เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้รับความนิยมทั่วโลก มีรสชาติและกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งการที่เราจะได้รับรสชาติไวน์แดงอย่างสมบูรณ์แบบนั้น จะต้องดื่มไวน์อย่างถูกวิธี นั่นจึงทำให้การดื่มไ
GADGETS & LIFESTYLE

10 อันดับมังงะสุดเจ๋งตลอดกาลที่คุณไม่ควรพลาด

มังงะ ถือเป็นการ์ตูนประเภทหนึ่งที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น และถือเป็นงานเขียนที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ด้วยเวลาหลายทศวรรษก็ได้มีการตีพิมพ์หนังสือการ์ตูนมังงะออกมาอยู่เรื่อยๆ ชนิดที่
GADGETS & LIFESTYLE

ไขข้อสงสัย เที่ยวภูเก็ตช่วงไหนดี

ภูเก็ตสถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่นและมีชื่อเสียงของไทย ซึ่งจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในแต่ละที่ต่างกันไป ให้เราได้เลือกเที่ยวกันได้ โปรเที่ยวภูเก็ตก็มีให้เลือกมากมาย หากอยากเที่ยวย่านเมืองเก่า ชมวัฒณธรรมท
STAYCATION & TRAVEL

5 เหตุผลที่ควรใช้แอพจองตั๋วเครื่องบิน

เมื่อพูดถึงวิธีเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ไกล ๆ ไม่ว่าจะเป็น ในไทย หรือต่างประเทศ ที่ทั้งสะดวกสบาย และรวดเร็ว การเดินทางด้วยเครื่องบินย่อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะหากคุณจองเที่ยวบินผ่านแอพจองต
STAYCATION & TRAVEL

สายมูห้ามพลาด ต้นไม้มงคล ยิ่งปลูก ยิ่งเฮง

คนไทยเชื่อว่าการปลูกต้นไม้มงคลไว้ในบ้านจะทำให้มีโชคลาภและความเจริญรุ่งเรือง คนส่วนมากมีความเชื่อกับต้นไม้เหล่านี้ว่าสามารถนำโชคลาภมาสู่ครอบครัว ปกป้องบ้านจากอัคคีภัย และขับไล่ภูตผีปีศาจ ต้นไม้มงคลมีคว
GADGETS & LIFESTYLE