1. Home
  2. / Blogs

Blogs

สาเหตุผมร่วง พร้อมแนะนำยาสระผมแก้ผมร่วง

ปัญหาผมร่วงถือได้ว่าเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อทางร่างกายและจิตใจของใครหลายคนเป็นอย่างมาก ซึ่งสาเหตุผมร่วงเป็นไปได้ทั้งจากปัจจัยภายในร่างกายและปัจจัยภายนอก จนอาจทำให้เกิดอาการผมร่วงชั่วคราวหรือผมร่วงแบบถาวรก็ได้
HEALTH & WELLNESS

ครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดีเพื่อผิวกระจ่างใส

นอกจากการมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสแล้ว ผิวกายก็เป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนต้องดูแล และหนึ่งในสกินแคร์ที่คนอยากมีผิวสวยกระจ่างใสต้องใช้เป็นประจำคือ ครีมทาผิวหรือครีมบำรุงผิวเพื่อเผยความกระจ่างใส แต่จะเลือกครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี เลือกอย่างไรให้ใช้แล้วเห็นผลและไม่ทำร้ายผิว
BEAUTY & SKINCARE

ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

ผิวแพ้ง่ายต้องการการดูแลที่เหมาะสมกับสภาพผิว โดยเฉพาะการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวแพ้ง่ายที่เหมาะกับสภาพผิว จะช่วยให้สุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น โดยไม่ก่อความระคายเคืองต่อผิว
BEAUTY & SKINCARE

รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี เพื่อกระชับรูขุมขนบนใบหน้า

ผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ต้องการการดูแลที่เหมาะสมกับสภาพผิว โดยเฉพาะการเลือกใช้สกินแคร์สำหรับผิวที่มีรูขุมขนกว้างที่เหมาะสมกับผิว จะช่วยให้ผิวกระชับ มีความนุ่มเนียน แลดูกระจ่างใส ไปดูกันสิว่ารูขุมขนกว้างใช้อะไรดี
BEAUTY & SKINCARE

12 ข้อห้ามที่ห้ามทำในวันตรุษจีนปี 2565

วันตรุษจีน ถือเป็นวันคล้ายวันปีใหม่ของชาวเชื้อสายจีน ถือเป็นวันที่รวมญาติให้ทุกคนกลับมาเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยกัน ในเทศกาลตรุษจีน 2565 นี้มีการจัดงานถึง 15 วัน ซึ่งจะมีกิจกรรมหลัก ๆ คือ จะมีการไหว้เทพเจ้า
GADGETS & LIFESTYLE

อัพเดตดวงปีนักษัตร 2565 พร้อมวิธีแก้ชง

ปีชง ในภาษาจีน แปลว่า การปะทะ ที่หมายถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่มีทั้งในทางที่ดีและทางที่ไม่ดี ส่วนใหญ่ความเชื่อเรื่องปีชงจะเกี่ยวกับ เทพไท้ส่วยเอี๊ย หรือ เทพเจ้าที่เป็นผู้คุ้มครองเวลา ซึ่งที่จีนเช
GADGETS & LIFESTYLE

คลินิกรักษาอาการออฟฟิศซินโดรม ในกรุงเทพฯ

อาการออฟฟิศซินโดรม เหมือนจะเป็นโรคยอดฮิตในหมู่คนที่ต้องนั่งทำงานอยู่ในท่าทางเดิม ตรงหน้าจอทั้งวัน หรือเรียกได้ว่าเป็นอาการที่มีรูปแบบการใช้กล้ามเนื้อซ้ำ ๆ ต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน โดยที่ไม่มีการยืดเหยี
HEALTH & WELLNESS

มาอัพเดตเสื้อสีมงคลปี 2565 รับทรัพย์รับโชคตลอดทั้งปี

มาเริ่มต้นกันด้วย สีเสื้อมงคล ในปี 2565 นี้กัน เพิ่มความสบายใจในการใช้ชีวิตแต่ละวัน ที่บางคนอาจต้องไปทำภารกิจสำคัญ สำหรับวันที่ต้องการความโชคดี หรือวันที่ต้องการความอุ่นใจให้ตัวเองยึดเหนี่ยว หลาย ๆ คน
GADGETS & LIFESTYLE