1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

อัปเดตปฏิทินด่วน! รวมวันหยุด 2567 ตามแบงก์ชาติ

หลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า  “หนึ่งปีผ่านไปไวเหมือนโกหก” เพราะเหมือนเพิ่งเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่มาไม่นาน รู้ตัวอีกทีก็ใกล้จะสิ้นปีอีกครั้งซะแล้ว ก่อนที่เปิดศักราชใหม่ คุณมีแพลนในใจแล้วหรือยังว
WORK & THINGS

ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี? เปรียบเทียบ 10 บริษัทประกันภัย 2567

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะมันทำให้เกิดการสูญเสียอย่างมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นการบาดเจ็บของร่างกาย การสูญเสียทรัพย์สิน ค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมรถ หรือแม้กระทั่งการเสียชีวิต
GADGETS & LIFESTYLE

10 อันดับ ครีมกันแดด 7-11 แบบซอง ถูกและดีในราคาหลักสิบ

“ครีมกันแดด” เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย! เพราะเป็นสิ่งที่คนเราต้องทาเป็นประจำทุกวัน หากขาดเธอไปผิวคงจะแย่และขาดความชุ่มชื้นเป็นแน่! ซึ่งในบางทีคนเราก็อาจจะลืมตุนครีมกันแดดที่ใช้เป็นประจำ หรือไม่ก็ลืมพก
BEAUTY & SKINCARE

อันดับรถยนต์ไฟฟ้า EV ที่น่าสนใจที่สุดในปี 2024

เตรียมจดโพยรถยนต์ไฟฟ้า 2024 ที่กำลังจะวางขายในช่วงปลายปี 2023 และภายในปี 2024 ที่จะถึงนี้ได้เลย! AroundBKK จัดให้เต็ม ๆ ถึง 10 รุ่น 10 ยี่ห้อด้วยกัน อาทิ Volvo, Honda, Tesla, GAC, BYD, Mercedes-Benz แ
GADGETS & LIFESTYLE

เปรียบเทียบ 10 บริษัท ซื้อประกันสุขภาพที่ไหนดีที่สุด ในปี 2567

“ซื้อประกันสุขภาพที่ไหนดี?” เป็นอีกหนึ่งในคำถามยอดนิยม ที่คนในยุคนี้หันมาค้นหากัน เพราะพบว่าร่างกายอ่อนแอลง ป่วยง่าย และมีความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ เร็วขึ้น หลังจากที่เจอกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรั
HEALTH & WELLNESS

รถเก่าแล้วไง หากมีวิธีดูแลที่ดี ยังไงก็อยู่กับเราได้นานแน่นอน

การดูแลรถยนต์ เปรียบเสมือนการดูแลสุขภาพร่างกาย หากเรามีเคล็ดลับการดูแลที่ดี แน่นอนว่ายังไงก็สามารถที่จะอยู่กับเราได้อย่างยาวนานชัวร์ จึงอยากจะชวนทุกคนไปศึกษาเทคนิคการดูแลรถยนต์เก่า ที่มีอายุเกิน 10 ปี
GADGETS & LIFESTYLE

7 ที่เที่ยวหน้าหนาวเชียงใหม่ โดนใจแน่นอน!

เข้าสู่ช่วงปลายปีทีไร ก็ได้โอกาสออกไปตะลอนเที่ยว สัมผัสลมหนาวกันสักหน่อย ซึ่งแน่นอนว่าจุดหมายปลายทางที่ทุกคนปักหมุด ก็ต้องยกให้ “เชียงใหม่” ซึ่งหากใครมีแพลนไปเที่ยวเชียงใหม่ช่วงหน้าหนาวอยู่ละก็ เรามีร
STAYCATION & TRAVEL

รีวิวสเก็ตบอร์ดน่าซื้อสำหรับมือใหม่ พร้อมวิธีเลือกให้เหมาะสม

สเก็ตบอร์ด (Skateboards) อีกหนึ่งกีฬาประเภทเอ็กซ์ตรีมสปอร์ตที่ได้รับความนิยมเล่นกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่ต่างก็นิยมเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นชื่นชอบสเก็ตบอร์ดม
GADGETS & LIFESTYLE