1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

วันตรุษจีน 2567 ต้องไหว้อะไร? พร้อมเทคนิคขออั่งเปาให้ได้เยอะ ๆ !

“ตรุษจีน”เป็นหนึ่งในเทศกาลที่หลาย ๆ คนเฝ้ารอคอย เพราะจะได้รับซองแดงหรืออั่งเปานั่นเอง! นอกจากนี้ยังเป็นวันสำคัญของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนทั่วประเทศอีกด้วย เพราะถือว่าเป็นวันขึ้นปีใหม่ที่มีความสิริม
GADGETS & LIFESTYLE

ฟิลเลอร์ Neuramis ดีไหม? ทำไมราคาถูกกว่ายี่ห้ออื่น

จะเห็นได้ว่าในตอนนี้มีฟิลเลอร์อยู่หลายยี่ห้อมาก ทั้งฟิลเลอร์ Neuramis, ฟิลเลอร์ Restylane, ฟิลเลอร์ Juvederm ฯลฯ ซึ่งราคาของแต่ละยี่ห้อและแต่ละรุ่นก็จะไม่เท่ากัน จึงทำให้หลาย ๆ คนพยายามหาคำตอบว่าควรฉี
BEAUTY & SKINCARE

เที่ยวยุโรปช่วงไหนดี? รู้ก่อนจองตั๋ว ทริปไม่ล่มแน่นอน

หลายประเทศในทวีปยุโรปต่างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลาย ๆ คน แต่ยุโรปก็อยู่ไกลจากประเทศไทยไม่น้อย ก่อนที่จะตัดสินใจไปเที่ยวยุโรปแต่ละครั้ง อาจจะต้องใช้เวลาในการพิจารณาเลือกเมือง ประเทศ ช่วงเวลา
STAYCATION & TRAVEL

ป้ายยา 7 กันแดดหน้าไม่วอก ทาแล้วรอด ไม่มีลอยชัวร์!

แดดแรงทุกวันซะขนาดนี้ อย่าลืมทากันแดดเป็นประจำทุกวัน! เพราะครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวของเราไม่ให้ถูกทำลาย แถมยังช่วยบำรุงเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย ซึ่งครีมกันแดดก็คือสกินแคร์อย่างหนึ่ง เราคว
BEAUTY & SKINCARE

ผ่อนรถแบบปิดยอดรวดเร็ว แถมมีเงินเก็บ ฉบับคนชาญฉลาด

รถยนต์ กลายเป็นปัจจัยสุดสำคัญของชีวิตใครหลายคนก็ว่าได้ เพราะเป็นตัวช่วยที่สามารถพาเราขับเคลื่อนไปที่ไหนก็ได้ ไปเวลาไหนก็ได้ สะดวกสบาย ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน ก็สะดวกสุดๆ แม้แต่เดินทางท่องเที่ยวต่างจัง
GADGETS & LIFESTYLE

 แจกพิกัดคลินิกเด่นด้านโบท็อกซ์ แถวสยาม ติด BTS

รู้หรือไม่อทิตาคลินิกมีสาขาสยามด้วยนะ วันนี้เลยจะมาแจกพิกัดคลินิกเสริมความงาม โบท็อกซ์ สยามที่ราคาไม่แรง แถมคุณภาพดี ซึ่งตั้งอยู่ในย่านดังสยามสแควร์เลย เดินทางสะดวกใกล้ BTS มีบริการครบวงจร พร้อมให้คำป
BEAUTY & SKINCARE

แนะนำ 15 ร้านอาหารไทยย่านทองหล่อ 2567

“อาหารไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก” ประโยคนี้คือเรื่องจริง! เพราะอาหารไทยมีครบทุกรสชาติทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติเผ็ด หวาน เปรี้ยว จืด กลมกล่อม ฯลฯ  อีกทั้งยังมีขั้นตอนการปรุงและกรรมวิธีที่หลากหลายอีก
CAFE & RESTAURANT

ทำความรู้จักฟิลเลอร์ Restylane ยี่ห้อยอดฮิตจากสวีเดน!

นาทีนี้ เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักฟิลเลอร์ Restylane เพราะฟิลเลอร์ Restylane เป็นฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่ามีอยู่แทบทุกคลินิกเลยก็ว
BEAUTY & SKINCARE