1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

เปิดไอเดีย 10 ทรงผมเล่นน้ำสงกรานต์แบบปัง ๆ

เทศกาลสงกรานต์สุดชุ่มฉ่ำกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะเปียก แต่เราก็ต้องเป๊ะไว้ก่อน ใครกำลังมองหาทรงผมเล่นน้ำสงกรานต์อยู่ล่ะก็ ตามมา Check & Set ผมเล่นน้ำให้ปัง กับ “10 ไอเดียทรงผมเล่นน้ำสงกราน
GADGETS & LIFESTYLE

สรุปรีวิว Apple Vision Pro จากผู้ใช้จริง คุ้มค่าไหม มาดูกัน

กลายเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว นับตั้งแต่บริษัทเทคโนโลยีแนวหน้าของโลกอย่าง Apple ได้มีการเปิดตัว Apple Vision Pro แว่นเทคโนโลยี AR สุดล้ำ ในช่วงกลางปี 2023 ที่ผ่านมา พร้อมกับคำโปรยว่า “ยุคสมั
GADGETS & LIFESTYLE

แจกพิกัดสถานที่เรียนพิลาทิส (Pilates) ที่ไหนดี ราคาประหยัด

ถ้าคุณมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี คุณภาพชีวิตที่ดีก็จะตามมาด้วยเช่นกัน ต้องบอกว่าเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก หากส่วนใดของร่างกายเสื่อมโทรมไป ก็ยากที่จะฟื้นฟูกลับมาให้เป็นเช่นเดิม โดยเฉพาะกั
GADGETS & LIFESTYLE

5 จุดเล่นน้ำสงกรานต์ 2567 ทั่วกรุงเทพฯ

“สงกรานต์ 2567” เทศกาลในหน้าร้อนที่หลาย ๆ คนเฝ้ารอกันมาตลอดทั้งปี กำลังจะมาถึงแล้ว! เพราะอย่างที่เรารู้ ๆ กันว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน ที่มีอากาศร้อนแรงกว่าที่ไหน ๆ ประกอบกับชาวต่างชาติส่วนใหญ่ล้วนชื่น
STAYCATION & TRAVEL

เปิด 40 ลิสต์ร้านอาหาร ขนม เด็ด ๆ ในห้างเอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE)

วันนี้ AroundBKK ชวนคุณไปอิ่มอร่อยกับ 40 ร้านอาหาร ขนม และคาเฟ่เด็ด ๆ ในห้างเอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) ศูนย์การค้าเปิดใหม่ย่านสุขุมวิทที่หลาย ๆ คนรอคอย ถือว่าเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ที่คุณต้องไปเ
CAFE & RESTAURANT

5 เทคนิคเลือกซื้อจอมอนิเตอร์ ให้ได้ภาพสวย คม ชัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ในยุคดิจิทัลแบบนี้ จอมอนิเตอร์ (Monitor) เป็นอุปกรณ์แสดงผลที่จำเป็นในการใช้งานคอมพิวเตอร์อย่างมาก การเลือกซื้อจอมอนิเตอร์นั้น ก็เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ช่วยให้คุณมัสติทาร์สกิ้งได้ง่ายขึ้น เพีย
GADGETS & LIFESTYLE

4 เหตุผล ทำไมธุรกิจขนส่งเป็นธุรกิจน่าลงทุนในยุคนี้

ธุรกิจขนส่งเป็นธุรกิจที่มีมาอย่างยาวนาน แต่ดูเหมือนว่า ปัจจุบันจะกลายเป็นธุรกิจดาวรุ่งที่น่าจับตามอง และมีผู้เล่นรายใหม่ลงสนามเรื่อย ๆ อะไรคือเหตุผลที่ทำให้เป็นเช่นนั้น? บทความนี้จะพาไปหาคำตอบกันว่า ท
WORK & THINGS

ไขข้อสงสัย เที่ยวภูเก็ตช่วงไหนดี

ภูเก็ตสถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่นและมีชื่อเสียงของไทย ซึ่งจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในแต่ละที่ต่างกันไป ให้เราได้เลือกเที่ยวกันได้ โปรเที่ยวภูเก็ตก็มีให้เลือกมากมาย หากอยากเที่ยวย่านเมืองเก่า ชมวัฒณธรรมท
STAYCATION & TRAVEL