1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

เที่ยวยุโรปช่วงไหนดี? รู้ก่อนจองตั๋ว ทริปไม่ล่มแน่นอน

หลายประเทศในทวีปยุโรปต่างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลาย ๆ คน แต่ยุโรปก็อยู่ไกลจากประเทศไทยไม่น้อย ก่อนที่จะตัดสินใจไปเที่ยวยุโรปแต่ละครั้ง อาจจะต้องใช้เวลาในการพิจารณาเลือกเมือง ประเทศ ช่วงเวลา
STAYCATION & TRAVEL

ผ่อนรถแบบปิดยอดรวดเร็ว แถมมีเงินเก็บ ฉบับคนชาญฉลาด

รถยนต์ กลายเป็นปัจจัยสุดสำคัญของชีวิตใครหลายคนก็ว่าได้ เพราะเป็นตัวช่วยที่สามารถพาเราขับเคลื่อนไปที่ไหนก็ได้ ไปเวลาไหนก็ได้ สะดวกสบาย ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน ก็สะดวกสุดๆ แม้แต่เดินทางท่องเที่ยวต่างจัง
GADGETS & LIFESTYLE

แนะนำ 15 ร้านอาหารไทยย่านทองหล่อ 2567

“อาหารไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก” ประโยคนี้คือเรื่องจริง! เพราะอาหารไทยมีครบทุกรสชาติทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติเผ็ด หวาน เปรี้ยว จืด กลมกล่อม ฯลฯ  อีกทั้งยังมีขั้นตอนการปรุงและกรรมวิธีที่หลากหลายอีก
CAFE & RESTAURANT

ข้อดี-ข้อเสียของรถยนต์ไฟฟ้า EV ที่คุณควรรู้! ก่อนซื้อมาใช้งาน

รถยนต์ไฟฟ้า หรือที่เรียกกันติดปากว่ารถ EV (Electric Vehicle) คือ รถยนต์ที่ถูกขับเคลื่อนโดยพลังงานไฟฟ้า ไม่ใช่การเผาไหม้ของเชื้อเพลิงเหมือนรถยนต์ทั่ว ๆ ไป ซึ่งจะเป็นการสำรองพลังงานไฟฟ้าไว้ในแบตเตอรี่ ห
GADGETS & LIFESTYLE

ชี้เป้า 10 คาเฟ่เปิดใหม่สวย ๆ ในกรุงเทพฯ ปี 2567

ไหนใครเป็นสาย Cafe Hopping บ้าง? รายงานตัวด่วน!! AroundBKK พามาชี้เป้า 10 คาเฟ่เปิดใหม่ในกรุงเทพฯ ร้านสวย เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี แถมถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง อัปเดตใหม่ 2567 (2024) ขอบอกว่าตอบโจทย์เพื่อ
CAFE & RESTAURANT

เปิดโพยเสื้อสีมงคล 2567 พร้อมรับความปังตลอดปี!

เปิดปีใหม่ให้ปังและเสริมดวงรับทรัพย์ให้เฮงตลอดทั้งปี ด้วยโพยเสื้อสีมงคล 2567 พร้อมตารางให้ Save เก็บไว้ดูตลอดปี ใครมีความเชื่อเรื่องเสื้อสีมงคลหรือเป็นสายมูตัวยง มาดูโพยเสื้อสีมงคล 2567 ตั้งแต่วันจันท
GADGETS & LIFESTYLE

อัปเดตข่าวลือ iPhone 16 ก่อนเปิดตัวในปี 2567

เพิ่งจะมีการเปิดตัว iPhone 15 ในงาน the Wonderlust เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 ไปไม่นาน ตอนนี้ก็มีข่าวลือ iPhone 16 หลุดออกมาให้ตื่นเต้นกันแล้ว! ทั้งในเรื่องของชิปตัวใหม่, เทคโนโลยีของตัวกล้อง, ขนาดขอ
GADGETS & LIFESTYLE

ไขข้อสงสัย ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

การต่อประกันรถยนต์เป็นเรื่องที่ต้องทำทุกปี เพื่อให้มีหลักประกันรองรับในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ให้คุ้มครองทั้งผู้ขับขี่และค่าซ่อมบำรุงที่อาจจะตามมาทีหลัง ไม่ว่าจะเป็นประกันรายปี หรือรายเดือนก็มีเงื่อนไข
GADGETS & LIFESTYLE