1. Home
  2. / Blogs

Blogs

5 คาเฟ่ย่านสาทรสุดชิค นั่งทำงานได้ นั่งชิลก็เพลิน ถูกใจชาวออฟฟิศ

สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ทำงานหนักมาทั้งวัน อยากเปลี่ยนบรรยากาศในช่วงพักเบรคเพิ่มเติมความสดชื่น และเติมพลังให้ได้ทำงานอย่างเต็มที่อีกครั้งไปกับกาแฟและเบเกอรี่ ด้วยร้านคาเฟ่ย่านสาทร ร้านกาแฟย่านช่องนนทรี
CAFE & RESTAURANT

Disney+ Hotstar มาแล้ว! เลือกกล่อง android box ยี่ห้อไหนดีสำหรับปี 2021

ถ้าให้พูดถึงช่องทาง Streaming ภาพยนต์ที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงนี้คงต้องยกให้ Disney+ Hotstar ด้วยคอนเทนต์ที่ถูกใจคนไทยอย่างแอนิเมชัน Disney, Marvel Studio และ Star Wars แค่มี 3 คอนเทนต์นี้ใคร ๆ ก็ต้อง
GADGETS & LIFESTYLE

รวม 5 หูฟังไร้สายฟังก์ชันแจ่มแห่งปี 2021 บอกเลยว่าของมันต้องมี

“หูฟังบลูทูธไร้สาย” ถือเป็นอีกแกดเจ็ตที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในยุคนี้ ด้วยความสะดวกสบายของฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ผลิตได้คิดค้นและอัดเข้ามาให้แถมราคาก็ไม่สูงมากเท่ากับเมื่อก่อนแล้ว สำหรับฟังก์ชันในปัจจ
GADGETS & LIFESTYLE

รวม 5 เคส iphone 12 หลากสไตล์ตั้งแต่รุ่นธรรมดาไปถึง Pro Max ในราคาเป็นมิตร

เคสและสมาร์ตโฟนถือเป็นของคู่กันที่ขาดไม่ได้ เพราะเคสมีหน้าที่ต่าง ๆ ทั้งช่วยปกป้องอันตรายของตัวเครื่อง ช่วยกันรอยขีดข่วน และยังช่วยเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วย คอนเทนต์นี้ของเอาใจสาวก iPhone กันหน่อย กับ
GADGETS & LIFESTYLE

แนะนำ 5 เครื่องเล่นแผ่นเสียงราคาดีคุณภาพเยี่ยมที่คนรักเสียงเพลงต้องมี

“ดนตรีและเสียงเพลง” คือสิ่งจรรโลงใจที่เคียงคู่มากกับวัตนธรรมของมนุษย์เรามาช้านาน ไม่ว่าจะกี่ยุคหรือผ่านมาการเปลี่ยนแปลงมากี่สมัยความนิยมในสิ่งเหล่านี้ไม่เคยจางหายไปจากสังคม มากไปกว่านั้นด้วยพัฒนาการทา
GADGETS & LIFESTYLE

แนะนำ นาฬิกา Smart Watch 5 รุ่นฟังก์ชันน่าโดนในงบไม่เกิน 4,000 บาท

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก นาฬิกา Smart Watch อีกต่อไป ด้วยความสามารถและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ทำได้มากกว่าแค่การบอกเวลา ทำให้นาฬิกาสมาร์ทวอร์ชได้ก้าวเข้ามาเป็นแกดเจ็ตชิ้นสำคัญที่ทุกคนต้องมีใช้ซักเรือน ในป
GADGETS & LIFESTYLE

รีวิว หูฟัง Sony Bluetooth ตัวใหม่ WF-1000XM4 ตัดเสียงขั้นเทพ

การกลับมาอีกครั้งของหูฟัง Sony Bluetooth ตัวใหม่ล่าสุดรุ่น WF-1000XM4 ที่พัฒนาอัพเกรดประสิทธิภาพที่มากขึ้นจากรุ่นเดิมเพื่อกลับมาทวงบัลลังก์หูฟังที่ตัดเสียงขั้นเทพของ Sony อีกครั้ง ที่รับไม้ต่อจากหูฟัง
GADGETS & LIFESTYLE

5 คาเฟ่แผ่นเสียงสุดฮิตในกรุงเทพ ฟังเพลงเพราะๆในร้านกาแฟสุดชิล

กาแฟ ขนมเค้ก และเสียงเพลงเพราะ ๆ เป็นสมการที่ลงตัวของร้านกาแฟทั่วไป จึงเกิดมีคาเฟ่ประเภทหนึ่งที่เกิดขึ้นมาด้วยสมการเดียวกัน แต่เพิ่มจุดขายเรื่องของเพลงเพราะๆ เข้ากับร้านกาแฟด้วยการนำแผ่นเสียงเข้ามาเป็
CAFE & RESTAURANT