1. Home
  2. / Blogs

Blogs

รวม 5 ดีลเด็ด Workation ทำงานชิวๆ กับโรงแรมเก๋ๆ ในกรุงเทพฯ

ในช่วงเวลาวิกฤตจากโรคระบาด Covid-19 เช่นนี้ ทำรูปแบบวิถีชีวิตประจำวันของทุกคนแทบจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะรูปแบบการทำงานที่ต้องปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับสถานการณ์และมาตรการป้องกันจากทางภาครัฐที่มุ
WORK & THINGS

ปักหมุด 4 ร้านสปาขัดผิว ระเบิดขี้ไคล ให้ผิวกระจ่างใสออร่ากว่าเดิม

หลังจากผ่านวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหรือการสอบที่แสนสาหัส อะไรจะดีไปกว่าการนอนทำสปาขัดผิว ที่ช่วยทั้งผ่อนคลายความอ่อนล้ารีสตาร์ทร่างกายอีกครั้ง พร้อมปรนนิบัติให้ผิวสวยเนียนนุ่มกระจ่างใสมีอาร่าแบบทัน
BEAUTY & SKINCARE

รีวิว Face Plus by YAMANO สปานวดหน้าผ่อนคลาย ศาสตร์ลับจากญี่ปุ่น

ใช้ร่างกายทำงานหนักมาทุกวัน อยากหาร้านนวดหน้าดีๆ สักร้านที่จะช่วยนวดหน้าผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานหนัก พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวพรรณให้ดูสุขภาพดีขึ้นแบบเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก แล้วจะไปหาร้านนวดหน้าแบบนี้
HEALTH & WELLNESS

Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok รีวิวโรงแรม – Staycation Collection

ในช่วงโควิดที่เราอาจจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านได้อย่างไม่สะดวกนัก หนึ่งกิจกรรมที่เราชอบมาก ๆ คือการได้ไปนอนพักผ่อนหย่อนใจในโรงแรมดี ๆ พร้อมกับแพคเกจอาหารเช้าอลังการ
STAYCATION & TRAVEL

แนะนำร้านนวดศีรษะ ทำสปาผม พร้อมประโยชน์ที่มากกว่าความผ่อนคลาย

ทำงานหนักกันมาทั้งอาทิตย์ พักผ่อนก็น้อย ปวดหัวไปหมด บทความนี้สำหรับชาวออฟฟิศทุกคนที่อยากหากิจกรรมผ่อนคลายจากความเครียด แนะนำให้ลองไป นวดศีรษะ ทำสปาผม ให้ผ่อนคลายกันเต็มที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือหลังเล
HEALTH & WELLNESS

5 แบรนด์ เครื่องสำอางออแกนิค (Organic Skincare) สำหรับผิวแพ้ง่ายไร้สารเคมี

ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายมาทางนี้! จะหยิบจับเครื่องสำอางอะไรก็แพ้ไปหมด โดยเฉพาะสกินแคร์ที่ส่วนใหญ่มีส่วนผสมของสารเคมี หรือน้ำหอมที่ง่ายกับการแพ้และระคายเคืองต่อผิวได้ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเทรนด์ผลิ
BEAUTY & SKINCARE

จัดอันดับ 10 ครีมลดหน้ามัน รูขุมขนกว้างที่เห็นผลจริง!

หน้ามันเป็นปัญหาที่แสนจะกวนใจที่เกิดขึ้นกับสาวๆ หลายคน หรือแม้แต่หนุ่มๆ ก็หนีปัญหาผิวมันไม่พ้น เพราะในชีวิตประจำวันที่ต้องเจอทั้งฝุ่นและมลภาวะรวมถึงเมคอัพ ที่ถึงแม้จะแต่งหน้าสวยแค่ไหนสุดท้ายก็ไหลเยิ้ม
BEAUTY & SKINCARE

10 ไอเท็ม สลีปปิ้งมาส์ก (Sleeping Mask) ฟื้นฟูผิวเพียงข้ามคืนที่ต้องใช้

ใครที่ช่วงนี้ทำงานหนักจนถึงดึกดื่น พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ผิวแห้งขาดน้ำ ส่งผลให้ผิวหน้าดูโทรมมากกว่าปกติ แถมยังมีผิวแห้งตึง ไม่อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวไม่ดีเท่าที่ต้องการ หรือแม้แต่การทำงานหรือนอนหลับในห้อ
BEAUTY & SKINCARE