1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

กระเป๋าเดินทางยี่ห้อไหนดี ซื้อแล้วไม่ต้องกลัวผิดหวัง

ใครที่มีแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วยังไม่มีกระเป๋าเดินทางดี ๆ สักใบ หรือยังไม่รู้ว่าจะซื้อกระเป๋าเดินทางยี่ห้อไหนดี ในบทความนี้ เราจะพาไปอัปเดต 9 กระเป๋าเดินทางยอดนิยม แต่ละรุ่นดีอย่างไร มีราคาเท่าไร ต้องไปซื้อที่ไหน หาคำตอบได้ที่นี่เลย
STAYCATION & TRAVEL

อัปเดต 9 แบรนด์เก้าอี้นั่งทำงานคุณภาพ พร้อมราคา

การเลือกซื้อเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน จึงเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจและลงทุนมาก ๆ ถ้าหากเราเลือกใช้เก้าอี้ที่ดีตั้งแต่แรก เป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ ก็จะช่วยให้เรานั่งทำงานได้สบายมากยิ่งขึ้น ช่วยลดการเกิดอาการปวดหลัง และทำให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง
GADGETS & LIFESTYLE

12 สติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ ที่พนักงานออฟฟิศต้องมี

หากคุณกำลังมองหาสติ๊กเกอร์ไว้ใช้ตอบกวน ๆ กับเพื่อนร่วมงาม เราคัดสรร 12 สติ๊กเกอร์ไลน์กวน ๆ สำหรับพนักงานออฟฟิศมาให้แล้ว แต่ละสติ๊กเกอร์จะกวนแค่ไหนนั้น ไปดูกันเลย
GADGETS & LIFESTYLE

9 แบรนด์เมล็ดกาแฟที่คอกาแฟห้ามพลาด

ปัจจุบันนี้เรามักจะเห็นขายอยู่ตามร้านกาแฟมากมายหลากหลายแบบ ไม่รู้จะเลือกอันไหนดี ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีแหล่งที่มา ต้นกำเนิด วิธีการคั่ว สี กลิ่น รสชาติที่แตกต่างกันไป แต่ละยี่ห้อก็มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นต่างกันออกไปอีก เราจึงอยากแนะนำเมล็ดที่น่าลองสำหรับคอกาแฟและมือใหม่หัดดื่มกาแฟให้ได้ไปลองทำความรู้จัก
CAFE & RESTAURANT

แนะนำ 10 เทียนหอมที่ได้รับความนิยม

มาลองดู คุณอาจจะได้กลิ่นที่ชื่นชอบไม่เหมือนใคร เพื่อนำไปใช้กับห้องหรือมุมต่าง ๆ ที่ต้องการ บทความนี้เราจึงได้รวบรวมเทียนหอมแบรนด์ดังมาให้เป็นหนึ่งในตัวเลือก
GADGETS & LIFESTYLE

จัดห้องแบบไหนดี จัดอย่างไรให้น่าอยู่

เราจะมาแนะนำวิธีการจัดห้องง่าย ๆ มาฝากกัน จัดอย่างไรให้น่าอยู่ ดูดีมีสไตล์ พร้อมตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต ทุกกิจกรรมในแบบที่ตัวเองชอบ ซึ่งมีหลักการง่าย ๆ ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้
GADGETS & LIFESTYLE

วิธีออมเงินมนุษย์เงินเดือน เงินเดือนเท่าไหร่ก็เริ่มออมได้

การรู้จักวางแผนการเงินให้ดีเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำอย่างมากในเศรษฐกิจที่มีความผันผวนอยู่ตลอดเวลา เมื่อมีเป้าหมาย หรือจุดประสงค์ที่ชัดเจน ก็จะทำให้มีกำลังใจในการออมเงินมากขึ้น แล้วมีวิธีออมเงินใดบ้างที่มนุษย์เงินเดือนทำได้
WORK & THINGS

10 ต้นไม้ฟอกอากาศที่หลายคนนิยมปลูก

ต้นไม้ฟอกอากาศ ภาษาอังกฤษ Air Purifying Plants กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถปลูกไว้ในบ้าน หรือในห้องนอนก็ได้ ดูแลค่อนข้างง่าย และมีความสวยงามด้วย เป็นพืชที่สามารถช่วยดักจับฝุ่น หรือพวกสารพิษในอากาศได้ และยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในปัจจุบัน
HEALTH & WELLNESS