1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

5 ลุคแต่งหน้าฮาโลวีนง่ายๆ พร้อมเครื่องสำอางที่สะกดทุกความน่ากลัว

เข้าเดือนตุลาคมแบบนี้ เทศกาลที่หลายคนนึกถึงคงต้องเป็น “ฮาโลวีน” อย่างแน่นอน แล้วเทศกาลพิเศษยังนี้ จะพลาดการแต่งหน้าผีไปได้ยังไงกันล่ะ? วันนี้มาดูไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนง่าย ๆ พร้อมเครื่องสำอางที่ AROUDB
BEAUTY & SKINCARE

เช็คลิสต์รอบฉายหนังใหม่ชนโรงน่าดู ตุลา-ธันวา ต่อคิวความสนุกส่งท้ายปี 2021

เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 กิจกรรมที่คนไทยเฝ้ารอคอยมากที่สุดกับการดูหนังใหม่ ๆ ที่โรงภาพยนต์ หลังจากที่ผ่านมาตรการล็อกดาวน์มานานพอสมควร ทำให้หลาย ๆ คนอาจถอดใจกับหนังใหม่ ๆ ที่เคยอยากดูไปบ้าง เพราะหลาย ๆ เรื
GADGETS & LIFESTYLE

5 ที่เที่ยวในกรุงเทพ เดินทางง่าย เข้าฟรี ถ่ายรูปสวย สำหรับวันหยุดยาวนี้ !

ในวันหยุดยาวแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ใครที่กำลังวางแผนจะชวนครอบครัว คนที่รัก หรือกลุ่มเพื่อนไปเที่ยวและใช้เวลาร่วมกัน เพื่อเพิ่มพลังให้ทั้งจิตใจและร่างกายกันสักหน่อย ก่อนกลับมาทำงานกันอีกครั้ง ซึ่งการจะ
STAYCATION & TRAVEL

Mi บุกตลาด TV ไทยด้วย MiTV Q1 และ P1 ในราคาพิเศษและฟังก์ชันสุดล้ำ

จากความนิยมของ QLED TV ที่โดนเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษในการแสดงภาพที่จัดเต็มทุกเฉดสี สมจริงเหมือนสีที่ตาเห็น ฉีกทุกกฎและข้อจำกัดในเทคโนโลยีทีวีมีปัจจุบัน Mi หรือ Xiaomi จึงได้เปิดตัว Smart TV 2 รุ่นล่าสุ
GADGETS & LIFESTYLE

5 คอนเทนต์หนังจาก Disney+ Hotstar ที่คอหนังชาวไทยไม่ควรพลาด

หลังจากการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลายคนคงตื่นตาตื่นใจไปกับแอปพลิเคชันสตรีมมิ่งหนังรายยักษ์ใหญ่ล่าสุดอย่าง Disney Plus ใน ไทยที่ได้รวบรวมหนังลิขสิทธิ์ส่งตรงจากค่ายภาพยนตร์ไม่ว่
GADGETS & LIFESTYLE

5 คาเฟ่ย่านสาทรสุดชิค นั่งทำงานได้ นั่งชิลก็เพลิน ถูกใจชาวออฟฟิศ

สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ทำงานหนักมาทั้งวัน อยากเปลี่ยนบรรยากาศในช่วงพักเบรคเพิ่มเติมความสดชื่น และเติมพลังให้ได้ทำงานอย่างเต็มที่อีกครั้งไปกับกาแฟและเบเกอรี่ ด้วยร้านคาเฟ่ย่านสาทร ร้านกาแฟย่านช่องนนทรี
CAFE & RESTAURANT

Disney+ Hotstar มาแล้ว! เลือกกล่อง android box ยี่ห้อไหนดีสำหรับปี 2021

ถ้าให้พูดถึงช่องทาง Streaming ภาพยนต์ที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงนี้คงต้องยกให้ Disney+ Hotstar ด้วยคอนเทนต์ที่ถูกใจคนไทยอย่างแอนิเมชัน Disney, Marvel Studio และ Star Wars แค่มี 3 คอนเทนต์นี้ใคร ๆ ก็ต้อง
GADGETS & LIFESTYLE

รวม 5 หูฟังไร้สายฟังก์ชันแจ่มแห่งปี 2021 บอกเลยว่าของมันต้องมี

“หูฟังบลูทูธไร้สาย” ถือเป็นอีกแกดเจ็ตที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในยุคนี้ ด้วยความสะดวกสบายของฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ผลิตได้คิดค้นและอัดเข้ามาให้แถมราคาก็ไม่สูงมากเท่ากับเมื่อก่อนแล้ว สำหรับฟังก์ชันในปัจจ
GADGETS & LIFESTYLE