1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

ไอเทมพักหน้าจากว่านหางจรเข้ ประโยชน์จากสมุนไพรใกล้ตัว

ว่านหางจระเข้เป็นสมุนไพรไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวมาอย่างยาวนาน เป็นพืชประเภทล้มลุกที่มีลำต้นเป็นข้อๆ มีลักษณะใบที่หนา ปลายแหลม และมีโคนของใบใหญ่ โดยส่วนที่ถูกนำมาใช้ประโยชน์จะเป็นส่วนท
BEAUTY & SKINCARE

รวมลุคแมทช์แจ็คเก็ตสไตล์สาวเท่ ต้อนรับหน้าหนาว

เชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่มักจะชอบการแต่งตัวในช่วงหน้าหนาวมาก เพราะเป็นฤดูที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าได้อย่างสนุกทั้งเสื้อ กางเกง รองเท้า และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “เสื้อแจ็คเก็ต” ไอเทมชิ้นสำคัญที่เป็นเ
GADGETS & LIFESTYLE

ใครบอก ? ผู้ชายไม่ต้องบำรุงผิว แนะนำสกินแคร์เหมาะกับผิวหน้าผู้ชาย

สมัยนี้การดูแลผิวหน้าไม่ได้ถูกจำกัดแค่ผู้หญิงเท่านั้น เพราะผู้ชายเองก็ต้องได้รับการดูแลผิวหน้าที่ดีเช่นกัน ด้วยลักษณะผิวหน้าที่มีความหยาบกร้านมากกว่า ดังนั้นจึงต้องมีสกินแคร์สูตรเฉพาะที่ผลิตขึ้นมาเพื่
BEAUTY & SKINCARE

มัดรวม skincare รักษาสิว รอยดำรอยแดง

การดูแลผิวเป็นส่วนสำคัญของชีวิตเรา เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดูแลผิวของคุณและรักษาสภาพผิวให้มีสุขภาพดีและเปล่งปลั่ง สิวสามารถสร้างความหงุดหงิดได้มากและทำลายความมั่นใจของใครหลายคน อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ
BEAUTY & SKINCARE

อาหารหลัก 5 หมู่และประโยชน์ต่อสุขภาพที่ควรรู้

การเลือกรับประทานอาหารหลัก 5 หมู่ให้ครบในแต่ละมื้อ ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ยากจนเกินไป เพื่อการมีสุขภาพที่ดี และเพื่อให้ได้รับปริมาณสารอาหารที่เพียงพอสำหรับความต้องการของร่างกาย ป้องกันไม่ให้ร่างกายขา
HEALTH & WELLNESS

วิตามินซียี่ห้อไหนดี กินอย่างไรให้เห็นผล

ประโยชน์ของวิตามินซี (Vitamin C) หลายคนทราบกันดีว่ามีมากมายไม่เพียงแต่จะช่วยในเรื่องช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายอีกด้วย ในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมาให้ควา
HEALTH & WELLNESS

แนะนำรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ได้รับความนิยม ไม่มีตกเทรนด์

รองเท้าผ้าใบสีขาวเป็นหนึ่งในแฟชั่นที่มีความคลาสสิกและได้รับความนิยมมาตลอดทุกยุคทุกสมัย เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส และสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์การแต่งตัวได้ง่ายที่ส
GADGETS & LIFESTYLE

เคล็ดลับการมี Work life balance คืออะไร?

หลายคนปล่อยให้เวลาในการใช้ชีวิตส่วนใหญ่หมดไปกับการทำงาน จนละเลยเรื่องของสุขภาพและความสมดุลในการใช้ชีวิต นานเข้าอาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ เกิดความเครียด รวมไปถึงปัญหากับคนรอบข้างหรือคนในครอบครั
WORK & THINGS