1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี เพื่อกระชับรูขุมขนบนใบหน้า

ผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ต้องการการดูแลที่เหมาะสมกับสภาพผิว โดยเฉพาะการเลือกใช้สกินแคร์สำหรับผิวที่มีรูขุมขนกว้างที่เหมาะสมกับผิว จะช่วยให้ผิวกระชับ มีความนุ่มเนียน แลดูกระจ่างใส ไปดูกันสิว่ารูขุมขนกว้างใช้อะไรดี
BEAUTY & SKINCARE

12 ข้อห้ามที่ห้ามทำในวันตรุษจีนปี 2565

วันตรุษจีน ถือเป็นวันคล้ายวันปีใหม่ของชาวเชื้อสายจีน ถือเป็นวันที่รวมญาติให้ทุกคนกลับมาเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยกัน ในเทศกาลตรุษจีน 2565 นี้มีการจัดงานถึง 15 วัน ซึ่งจะมีกิจกรรมหลัก ๆ คือ จะมีการไหว้เทพเจ้า
GADGETS & LIFESTYLE

อัพเดตดวงปีนักษัตร 2565 พร้อมวิธีแก้ชง

ปีชง ในภาษาจีน แปลว่า การปะทะ ที่หมายถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่มีทั้งในทางที่ดีและทางที่ไม่ดี ส่วนใหญ่ความเชื่อเรื่องปีชงจะเกี่ยวกับ เทพไท้ส่วยเอี๊ย หรือ เทพเจ้าที่เป็นผู้คุ้มครองเวลา ซึ่งที่จีนเช
GADGETS & LIFESTYLE

คลินิกรักษาอาการออฟฟิศซินโดรม ในกรุงเทพฯ

อาการออฟฟิศซินโดรม เหมือนจะเป็นโรคยอดฮิตในหมู่คนที่ต้องนั่งทำงานอยู่ในท่าทางเดิม ตรงหน้าจอทั้งวัน หรือเรียกได้ว่าเป็นอาการที่มีรูปแบบการใช้กล้ามเนื้อซ้ำ ๆ ต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน โดยที่ไม่มีการยืดเหยี
HEALTH & WELLNESS

มาอัพเดตเสื้อสีมงคลปี 2565 รับทรัพย์รับโชคตลอดทั้งปี

มาเริ่มต้นกันด้วย สีเสื้อมงคล ในปี 2565 นี้กัน เพิ่มความสบายใจในการใช้ชีวิตแต่ละวัน ที่บางคนอาจต้องไปทำภารกิจสำคัญ สำหรับวันที่ต้องการความโชคดี หรือวันที่ต้องการความอุ่นใจให้ตัวเองยึดเหนี่ยว หลาย ๆ คน
GADGETS & LIFESTYLE

5 ที่เที่ยววันเด็กกับครอบครัว รอบกรุงเทพฯ

เริ่มต้นปีมาทีไร ก็จะพบกับเทศกาลงานวันเด็ก อีกหนึ่งวันสำคัญประจำปีที่เหล่าเด็ก ๆ เฝ้ารอคอย รวมถึงเหล่าคุณพ่อคุณแม่ที่อยากหาสถานที่เที่ยววันเด็กในการใช้เวลาร่วมกันทั้งครอบครัว แต่สำหรับพ่อแม่คนไหนที่ยั
STAYCATION & TRAVEL

แนะนำ 5 ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามันที่ต้องมีในปี 2022

ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน ก็ต้องได้รับการบำรุงอยู่สม่ำเสมอ และการทาครีมกันแดดก็สำคัญไม่แพ้กัน คนผิวมันก็คงกำลังมองหาครีมกันแดดหน้าไม่เยิ้มอยู่แน่นอน เพราะครีมกันแดดในตลาดส่วนใหญ่ มักจะมีเนื้อที่ค่อนข
GADGETS & LIFESTYLE

7 ร้านรูฟท็อปย่านสุขุมวิท ชวนไปดื่มด่ำกับความสุขยามค่ำคืน

หลังเลิกงานคงไม่มีอะไรจะดีกว่าการไปชิลล์เอาท์ พบปะเพื่อนฝูง ทานอาหารอร่อย ๆ ไปพร้อมกับการนั่งจิบเครื่องดื่มสุดพิเศษ ดนตรีไพเราะและบรรยากาศดี ๆ ร่วมกัน เพื่อผ่อนคลายจากภาระหน้าที่ที่หนักหน่วงมาทั้งวัน
CAFE & RESTAURANT