1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

7 ร้านรูฟท็อปย่านสุขุมวิท ชวนไปดื่มด่ำกับความสุขยามค่ำคืน

หลังเลิกงานคงไม่มีอะไรจะดีกว่าการไปชิลล์เอาท์ พบปะเพื่อนฝูง ทานอาหารอร่อย ๆ ไปพร้อมกับการนั่งจิบเครื่องดื่มสุดพิเศษ ดนตรีไพเราะและบรรยากาศดี ๆ ร่วมกัน เพื่อผ่อนคลายจากภาระหน้าที่ที่หนักหน่วงมาทั้งวัน
CAFE & RESTAURANT

รวม 5 ร้านอาหารเกาหลีแถวสยาม จัดเสิร์ฟความอร่อย ที่ไม่ต้องบินก็ฟินได้

หลายครั้งที่นั่งดูซีรีส์เกาหลี ก็มักจะมีฉากทานอาหารเกาหลีที่ชวนยั่วน้ำลายได้ไม่น้อย กระแสเกาหลีฟีเวอร์ยังคงมาอย่างต่อเนื่อง ทำเอาบรรดาสาวกแดนโสมนั่งกันไม่ติด จนต้องเสาะแสวงหาไปตามรอยให้ได้ โดยเฉพาะย่า
CAFE & RESTAURANT

ไอเดียของขวัญปีนี้ จะซื้ออะไรไปแลกกับคนที่ออฟฟิศดี?

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที ทุกคนคงทราบกันดีว่าเทศกาลแลกของขวัญปีนี้กำลังจะเริ่มขึ้น แล้วจะซื้อของขวัญอะไรดีในงบตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ยิ่งจับฉลากในออฟฟิศก็ยิ่งคิดหนัก เลือกยังไงให้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ใ
GADGETS & LIFESTYLE

แนะนำ 5 ร้าน Fine Dining สุดหรูที่ต้องลองไปเปิดประสบการณ์สักครั้ง

แน่นอนว่าพอใกล้จะสิ้นปีทีไร ก็นึกถึงบรรยากาศที่น่าเฉลิมฉลองขึ้นมาบ้างแล้ว หลายคนวางแผนเที่ยว แต่สำหรับชาวกรุงเทพบางคนอาจไม่ได้ต้องการออกไปไหนไกล ครั้งนี้เราเลยอยากมาแนะนำ ร้าน Fine dining สุดหรูในกรุง
CAFE & RESTAURANT

มาเช็กกันก่อนว่าวันหยุด 2565 มีกี่วัน วันไหนบ้าง

แม้ว่าสถานการณ์ช่วงนี้จะต้องเฝ้าระวังและน่าเป็นห่วงอยู่บ้าง แต่เราก็ไม่เคยย่อท้อในการออกไปเที่ยวพักผ่อนกัน หลายคนที่เห็นวันหยุด 2565 ก็เริ่มวางแพลนเที่ยวกันแล้ว และที่หลายคนยังไม่รู้คือในปีหน้าจะมีวัน
STAYCATION & TRAVEL

เปิดพิกัด 5 ร้าน IG หนาวนี้ต้องมีเสื้อหนาวเกาหลีติดตู้ไว้แล้ว

ในช่วงนี้หลายคนคงได้รับรู้และสัมผัสได้ถึงลมหนาวอยู่นิดๆ เริ่มมีการวางแพลนไปเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศกันบ้างแล้ว หลายๆ คนก็สามารถหยิบเสื้อกันหนาวในตู้ออกมาใช้ได้สักทีหลังจากที่นอนรออยู่ในตู้มาทั้
GADGETS & LIFESTYLE

5 แมสสิวไม่ขึ้น หน้าเนียนสวยปลอดภัย 100%

ในสถานการณ์ที่โรคระบาดรุนแรงในทุกวันนี้ ทางเดียวที่จะดูแลตัวให้รอดปลอดภัยได้คือการสวมหน้ากากอนามัย ทำให้หน้ากากอนามัยกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในการดำรงชีวิตประจำวันของทุกคนในยุคสมัยนี้ แต่ด้วยสภา
HEALTH & WELLNESS

เปิดวาร์ปสถานที่ลอยกระทง 2564 ไปที่ไหนดี แจกพิกัดฟรีใน กทม. ใกล้ BTS และ MRT

งานลอยกระทง 2564 นี้ นับเป็นอีกหนึ่งประเพณีที่คนไทยรอคอยหลังจากที่ประเทศไทยมีการคลายล็อกดาวน์กันมากพอสมควร โดยก่อนหน้านี้สถานการณ์ของโรคระบาด Covid-19 ในบ้านเรานับว่ามีความเสี่ยงที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอมากน
STAYCATION & TRAVEL