1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

กั้นห้องงบเบา ๆ แถมไม่ต้องเจาะด้วย

สำหรับคนที่ต้องการจะแบ่งโซน หรืออยากจะกั้นห้องให้เป็นสัดเป็นส่วน คุณอาจจะมองว่าต้องใช้วิธีการเจาะผนังเพื่อ Built-in บางคนมองไปถึงการดีไซน์ผนังก่ออิฐาฉาบปูนขึ้นมาใหม่ ซึ่งก็ใช่ปัญหาถ้าหากคุณต้องการจะทำ
GADGETS & LIFESTYLE

แบตเตอรี่สำรอง น่ารัก พกพาสะดวก

พาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองคืออุปกรณ์พกพาที่เก็บพลังงานไฟฟ้าและสามารถใช้ชาร์จสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เนื่องจากแบตเตอรี่ในสมาร์ตโฟนมีอายุการใช้งานเพียงไม่กี่ชั่วโมง จึงเป็นเรื่องยาก
GADGETS & LIFESTYLE

กล้องวงจรปิดถูกและดี ภาพชัดสุด ๆ

เป็นความคิดที่ดีที่จะทำการเปรียบเทียบเพื่อซื้อกล้องวงจรปิด คุณภาพดีจากแบรนด์ต่างๆ เพื่อค้นหากล้องที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณมากที่สุด คุณยังสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยหรือซื้อ
GADGETS & LIFESTYLE

พาส่อง 10 ร้านอาหารไทย สยามสูตรต้นตำรับ

‘สยาม’ ย่านเศรษฐกิจที่ไม่ได้มีดีแค่แหล่งชอปปิงและศิลปวัฒนธรรม แต่ยังเป็นศูนย์รวมความอร่อยอีกด้วย วันนี้ใครโหยอาหารไทยอยู่ AROUNDBKK จะพามาส่องร้านอาหารไทย สยามกันถึง 10 แห่งพร้อมแจกพิกัดให้ทุกคนมาตามก
CAFE & RESTAURANT

10 อันดับรีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023

สำหรับสกินแคร์ในชีวิตประจำวันหลายคนอาจมองข้าม ‘โทนเนอร์’ ไปแต่หารู้ไม่ว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง AROUNDBKK จึงไม่พลาดพาทุกคนมาดูรีวิวโทนเนอร์ลดสิว 2023 เพราะนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้วยังช่วยกระชับรูขุ
BEAUTY & SKINCARE

รีวิวสบู่เซเว่น 2023 ฉบับจัดเต็ม 10 ยี่ห้อใช้แล้วดี

ไม่ใช่แค่หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาที่เซเว่นอีเลฟเว่น (7-ELEVEN) แต่หากคุณกำลังมองหาของใช้ส่วนตัว เครื่องสำอางหรือสากกระเบือยันเรือรบก็ครบในร้านเดียว วันนี้ถึงคราวของรีวิวสบู่เซเว่น 2023 AROUNDBKK จะพามาดูว่
BEAUTY & SKINCARE

10 ร้านอาหารจีน สุขุมวิทชื่อดัง ที่ควรไปเช็กอินสักครั้งประจำปี 2023!

สวัสดี ‘หนีห่าว’~ ใครที่กำลังโหยอาหารจีนอย่างหนัก คุณมาถูกที่แล้ว วันนี้ AROUNDBKK จะพามาตะลุยกินร้านอาหารจีน สุขุมวิทฉบับจัดเต็ม วางใจได้เลยว่าร้านในย่านนี้เข้าถึงง่าย เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า แถมร้าน
CAFE & RESTAURANT

รวมเด็ด 10 ร้านอาหารไทย สีลมรสชาติดั้งเดิม เพิ่มเติมคือความอร่อย!

ใครจะรู้ว่าร้านอาหารไทย สีลมใจกลางกรุงจะคึกคักสุด ๆ มีทุกอย่างตั้งแต่ร้านแผงลอยไปจนถึงภัตตาคารหรูหราที่พิเศษทั้งอาหารและบรรยากาศ การเดินทางก็แสนสะดวกใกล้รถไฟฟ้าและรถสาธารณะ หากยังไม่รู้ว่ามื้อนี้จะฝาก
CAFE & RESTAURANT