1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

5 วิธีแก้อาการเมารถในวันที่ต้องเดินทาง

อาการเมารถถือเป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดขึ้นเมื่อหูชั้นในและดวงตาส่งสัญญาณที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวไปยังสมอง ซึ่งอาจทำให้เกิดเป็นความรู้สึกคลื่นไส้ วิงเวียนศีรษะ และถึงขั้นอาเจียนได้ แม้ว่าภาวะนี
STAYCATION & TRAVEL

คัดมาแล้ว 7 โลชั่นทาผิว ยี่ห้อไหนดี สำหรับคนผิวแห้งมาก

หลายคนคงเคยเผชิญปัญหาที่แก้ไม่ตกสักทีอย่างผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้นใช่หรือไม่ ทั้งอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย การนั่งทำงานในห้องแอร์ตลอดทั้งวันหรือการสัมผัสสิ่งระคายเคืองต่างก็เป็นสาเหตุให้ผิวขาดน้ำและร
BEAUTY & SKINCARE

10 ร้านอาหารโรแมนติกกรุงเทพ ควงแขนแฟนเดตวาเลนไทน์ ใต้แสงไฟ 2023

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลแห่งความรัก ใครยังไม่รู้จะพาคุณแฟนไปเติมความหวาน ดื่มด่ำบรรยากาศที่ไหน ‘AROUNDBKK’ ได้คัดสรรร้านอาหารโรแมนติกรอบกรุงเทพฯ มาให้เลือกถึง 10 พิกัด ให้ค่ำคืนอันพิเศษของคุณกับคนร
CAFE & RESTAURANT

วิธีดื่มไวน์แดงฉบับมือใหม่

ไวน์แดง (Red Wine) เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้รับความนิยมทั่วโลก มีรสชาติและกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งการที่เราจะได้รับรสชาติไวน์แดงอย่างสมบูรณ์แบบนั้น จะต้องดื่มไวน์อย่างถูกวิธี นั่นจึงทำให้การดื่มไ
GADGETS & LIFESTYLE

10 อันดับมังงะสุดเจ๋งตลอดกาลที่คุณไม่ควรพลาด

มังงะ ถือเป็นการ์ตูนประเภทหนึ่งที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น และถือเป็นงานเขียนที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ด้วยเวลาหลายทศวรรษก็ได้มีการตีพิมพ์หนังสือการ์ตูนมังงะออกมาอยู่เรื่อยๆ ชนิดที่
GADGETS & LIFESTYLE

5 เทคนิคจัดตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กให้ดูดีมีระเบียบ

พื้นที่ใช้สอยที่มีจำกัด อาจเป็นอุปสรรคหนึ่งในการใช้ชีวิตของใครหลายๆคน โดยเฉพาะกับเรื่องเสื้อผ้าที่นับวันก็อาจจะเพิ่มขึ้นมาตามเทรนด์การแต่งตัวจนล้นตู้เสื้อผ้า (แต่ของมันก็ต้องมี) ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องก
HEALTH & WELLNESS

“ถนนทรงวาด” ย่านเดินเล่นใหม่ที่ทัชใจคนทุกวัย

วันนี้ AroundBKK จะมาแนะนำที่เดินเล่นแห่งใหม่ใจกลางเมืองให้คุณรู้จักกัน บอกเลยว่ารวมทุกอย่างครบจบในย่านเดียว แถมย่านนี้ยังให้ความบรรยากาศสุดคลาสสิกและมีกลิ่นอายของยุคสมัยต่าง ๆ อยู่ในพื้นที่เดียวกันอี
STAYCATION & TRAVEL

กาลิเลโอเอซิส (GalileOasis) อาร์ตสเปซสุดชุ่มฉ่ำใจกลางเมือง

วันนี้ AroundBkk จะพาคุณมาทำความรู้จักกับคอมมูนิตี้มอลล์สีเขียว ใจกลางเมืองกรุงฯ ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนกายใจอย่างผ่อนคลาย และหลีกหนีความวุ่นวายจากสังคมเมือง โดยที่ไม่ต้องหนีไปต่างจังหวัดไกล ๆ เพียงแค
CAFE & RESTAURANT