1. Home
  2. / Blogs

Blogs

5 แมสสิวไม่ขึ้น หน้าเนียนสวยปลอดภัย 100%

ในสถานการณ์ที่โรคระบาดรุนแรงในทุกวันนี้ ทางเดียวที่จะดูแลตัวให้รอดปลอดภัยได้คือการสวมหน้ากากอนามัย ทำให้หน้ากากอนามัยกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในการดำรงชีวิตประจำวันของทุกคนในยุคสมัยนี้ แต่ด้วยสภา
GADGETS & LIFESTYLE

เปิดวาร์ปสถานที่ลอยกระทง 2564 ไปที่ไหนดี แจกพิกัดฟรีใน กทม. ใกล้ BTS และ MRT

งานลอยกระทง 2564 นี้ นับเป็นอีกหนึ่งประเพณีที่คนไทยรอคอยหลังจากที่ประเทศไทยมีการคลายล็อกดาวน์กันมากพอสมควร โดยก่อนหน้านี้สถานการณ์ของโรคระบาด Covid-19 ในบ้านเรานับว่ามีความเสี่ยงที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอมากน
STAYCATION & TRAVEL

รีวิว AirPods 3 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple ทรงพลังขึ้น ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

ตั้งแต่การเปิดตัว AirPods ครั้งแรกในปี 2016 ครั้งนี้เป็นการเปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 โดยออกแบบใหม่หมด ในรีวิว AirPods 3 ครั้งนี้เราจะเปรียบเทียบประสิทธิภาพกับรุ่นก่อนหน้านี้ และมีการปรับราคาใหม่ซึ่งน่
GADGETS & LIFESTYLE

5 ลุคแต่งหน้าฮาโลวีนง่ายๆ พร้อมเครื่องสำอางที่สะกดทุกความน่ากลัว

เข้าเดือนตุลาคมแบบนี้ เทศกาลที่หลายคนนึกถึงคงต้องเป็น “ฮาโลวีน” อย่างแน่นอน แล้วเทศกาลพิเศษยังนี้ จะพลาดการแต่งหน้าผีไปได้ยังไงกันล่ะ? วันนี้มาดูไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนง่าย ๆ พร้อมเครื่องสำอางที่ AROUDB
BEAUTY & SKINCARE

เช็คลิสต์รอบฉายหนังใหม่ชนโรงน่าดู ตุลา-ธันวา ต่อคิวความสนุกส่งท้ายปี 2021

เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 กิจกรรมที่คนไทยเฝ้ารอคอยมากที่สุดกับการดูหนังใหม่ ๆ ที่โรงภาพยนต์ หลังจากที่ผ่านมาตรการล็อกดาวน์มานานพอสมควร ทำให้หลาย ๆ คนอาจถอดใจกับหนังใหม่ ๆ ที่เคยอยากดูไปบ้าง เพราะหลาย ๆ เรื
GADGETS & LIFESTYLE

5 ที่เที่ยวในกรุงเทพ เดินทางง่าย เข้าฟรี ถ่ายรูปสวย สำหรับวันหยุดยาวนี้ !

ในวันหยุดยาวแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ใครที่กำลังวางแผนจะชวนครอบครัว คนที่รัก หรือกลุ่มเพื่อนไปเที่ยวและใช้เวลาร่วมกัน เพื่อเพิ่มพลังให้ทั้งจิตใจและร่างกายกันสักหน่อย ก่อนกลับมาทำงานกันอีกครั้ง ซึ่งการจะ
STAYCATION & TRAVEL

Mi บุกตลาด TV ไทยด้วย MiTV Q1 และ P1 ในราคาพิเศษและฟังก์ชันสุดล้ำ

จากความนิยมของ QLED TV ที่โดนเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษในการแสดงภาพที่จัดเต็มทุกเฉดสี สมจริงเหมือนสีที่ตาเห็น ฉีกทุกกฎและข้อจำกัดในเทคโนโลยีทีวีมีปัจจุบัน Mi หรือ Xiaomi จึงได้เปิดตัว Smart TV 2 รุ่นล่าสุ
WORK & THINGS

5 คอนเทนต์หนังจาก Disney+ Hotstar ที่คอหนังชาวไทยไม่ควรพลาด

หลังจากการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลายคนคงตื่นตาตื่นใจไปกับแอปพลิเคชันสตรีมมิ่งหนังรายยักษ์ใหญ่ล่าสุดอย่าง Disney Plus ใน ไทยที่ได้รวบรวมหนังลิขสิทธิ์ส่งตรงจากค่ายภาพยนตร์ไม่ว่
GADGETS & LIFESTYLE