1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

10 วิธีคลายเครียด เพื่อเพิ่มความสุขให้กับตัวเอง

หลายคนกำลังมองหาวิธีคลายเครียด ไม่คิดมากกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต เพราะปัญหาความเครียดเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะส่งผลเสียต่อสภาพจิตใจแล้ว ก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ด้วยเช่นกัน
HEALTH & WELLNESS

10 ต้นไม้ปลูกในบ้านพร้อมวิธีดูแล มาเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านน่าอยู่

ใครที่อยากได้ของตกแต่งบ้านให้ดูเป็นธรรมชาติ มองดูแล้วสบายตา แนะนำให้เลือกต้นไม้ปลูกในบ้านที่บางต้นมีคุณสมบัติในการฟอกอากาศ ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ หรืออาจหากระถางสวย ๆ ในสไตล์ที่เราชอบมาใส่ แล้วนำไปตั้งไว้ตามมุมต่าง ๆ ของบ้านดูได้ที่นี่
GADGETS & LIFESTYLE

12 หนังสือน่าอ่าน 2022 จิตวิทยา ฮีลใจผู้อ่านสุด ๆ

สำหรับใครที่ชอบหาหนังสือน่าอ่านให้ข้อคิดแนวจิตวิทยา และกำลังมองหาหนังสือที่น่าสนใจในปีนี้ วันนี้เราก็ได้รวบรวมหนังสือน่าอ่าน 2022 จิตวิทยา ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนแนวคิด ฮีลหัวใจ ช่วยให้จิตใจแข็งแรงพร้อมต่อสู้กับปัญหาต่าง ๆ
GADGETS & LIFESTYLE

10 ร้านอาหารเกาหลี Korean Town ได้ฟีลเหมือนอยู่เกาหลี

ใครที่กำลังหาร้านอาหารเกาหลี สุขุมวิท ว่าร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ต้องไม่พลาดบทความนี้ โดย Korean Town อยู่ในย่านสุขุมวิท เดินทางสะดวกด้วย BTS และ MRT แหล่งรวมร้านอาหารเกาหลีที่ได้รสชาติและบรรยากาศเหมือนกับอยู่ประเทศเกาหลีจริง ๆ
CAFE & RESTAURANT

อัพเดท 10 สวนกรุงเทพ เดินเล่นพักผ่อน 1 วันในกรุงเทพ

สำหรับใครที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุง แต่บางเวลาก็อยากหลีกหนีจากความวุ่นวายไปหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจตามสวนสาธารณะในกรุงเทพ ไปเดินเล่นชิล ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ วันนี้เราได้รวบรวม 10 สวนกรุงเทพฉบับอัพเดทมาเอาใจชาวกรุง
STAYCATION & TRAVEL

คีย์บอร์ดไร้สาย พร้อมวิธีเลือกซื้อ

หากใครกำลังมองหาคีย์บอร์ดไร้สาย ยี่ห้อไหนดีมาไว้ใช้งาน บทความนี้มีแนะนำวิธีเลือกซื้อคีย์บอร์ดแบบไร้สายให้เหมาะสำหรับคนทำงานและคีย์บอร์ดไร้สาย เกมมิ่งมาฝากกันน
GADGETS & LIFESTYLE

สาเหตุผมร่วง พร้อมแนะนำยาสระผมแก้ผมร่วง

ปัญหาผมร่วงถือได้ว่าเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อทางร่างกายและจิตใจของใครหลายคนเป็นอย่างมาก ซึ่งสาเหตุผมร่วงเป็นไปได้ทั้งจากปัจจัยภายในร่างกายและปัจจัยภายนอก จนอาจทำให้เกิดอาการผมร่วงชั่วคราวหรือผมร่วงแบบถาวรก็ได้
HEALTH & WELLNESS

ครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดีเพื่อผิวกระจ่างใส

นอกจากการมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสแล้ว ผิวกายก็เป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนต้องดูแล และหนึ่งในสกินแคร์ที่คนอยากมีผิวสวยกระจ่างใสต้องใช้เป็นประจำคือ ครีมทาผิวหรือครีมบำรุงผิวเพื่อเผยความกระจ่างใส แต่จะเลือกครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี เลือกอย่างไรให้ใช้แล้วเห็นผลและไม่ทำร้ายผิว
BEAUTY & SKINCARE