1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

ปักหมุด 15 คาเฟ่ในสวนใหม่สุดชิล 2023 กินลมชมวิวได้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ

ไปนั่งชิลจิบชาภายใต้ร่มไม้เขียวขจี หลีกหนีความวุ่นวายและรีเฟรชตัวเองให้สดชื่นที่คาเฟ่ในสวนรอบกรุงเทพฯ กันเถอะ~ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาที่นั่งทำงานสงบ ๆ บรรยากาศร่มรื่นหรือสถานที่ฮีลใจ พักผ่อนช่วงวันหยุด
CAFE & RESTAURANT

5 แบรนด์ เครื่องสำอางออแกนิค (Organic Skincare) สำหรับผิวแพ้ง่ายไร้สารเคมี

ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายมาทางนี้! จะหยิบจับเครื่องสำอางอะไรก็แพ้ไปหมด โดยเฉพาะสกินแคร์ที่ส่วนใหญ่มีส่วนผสมของสารเคมี หรือน้ำหอมที่ง่ายกับการแพ้และระคายเคืองต่อผิวได้ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเทรนด์ผลิ
BEAUTY & SKINCARE

คาเฟ่เด็ก กรุงเทพประจำปี 2023 เต็มอิ่มกิจกรรม สุขสันต์กันทั้งครอบครัว!

นอกจากผู้ใหญ่อย่างเราจะชอบเช็กอินคาเฟ่เก๋ ๆ กันแล้ว เจ้าตัวเล็กของคุณหากได้ลองเปิดประสบการณ์เล่นสนุกในคาเฟ่เด็ก กรุงเทพ สักครั้งรับรองว่ายิ้มแก้มปริแน่นอน เพราะแต่ละสถานที่ถูกออกแบบมาให้เป็นพื้นที่ ‘K
CAFE & RESTAURANT

จัดอันดับ 10 ครีมลดหน้ามัน รูขุมขนกว้างที่เห็นผลจริง!

หน้ามันเป็นปัญหาที่แสนจะกวนใจที่เกิดขึ้นกับสาวๆ หลายคน หรือแม้แต่หนุ่มๆ ก็หนีปัญหาผิวมันไม่พ้น เพราะในชีวิตประจำวันที่ต้องเจอทั้งฝุ่นและมลภาวะรวมถึงเมคอัพ ที่ถึงแม้จะแต่งหน้าสวยแค่ไหนสุดท้ายก็ไหลเยิ้ม
BEAUTY & SKINCARE

10 ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นกรุงเทพปี 2023 ฟีลออริจินอล ใครเช็กอินก็ฟินสุโก้ย!

โอฮาโยโกไซมัส~ ใครกำลังคิดถึงแดนอาทิตย์อุทัยเหมือนกันบ้าง? วันนี้ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่นก็ฟินได้เพราะที่พักสไตล์ญี่ปุ่นกรุงเทพทั้งหลายรอต้อนรับคุณอย่างอบอุ่น ทั้งบรรยากาศแสนพิเศษและการออกแบบอย่างเรี
STAYCATION & TRAVEL

10 ไอเท็ม สลีปปิ้งมาส์ก (Sleeping Mask) ฟื้นฟูผิวเพียงข้ามคืนที่ต้องใช้

ใครที่ช่วงนี้ทำงานหนักจนถึงดึกดื่น พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ผิวแห้งขาดน้ำ ส่งผลให้ผิวหน้าดูโทรมมากกว่าปกติ แถมยังมีผิวแห้งตึง ไม่อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวไม่ดีเท่าที่ต้องการ หรือแม้แต่การทำงานหรือนอนหลับในห้อ
BEAUTY & SKINCARE

หนาวนี้ที่เชียงรายมีอะไรน่าเที่ยวบ้าง

ใครอยากรับลมหนาว เจออากาศดี ๆ ที่เที่ยวเยอะต้องลองไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงรายสักครั้ง เพราะเป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดขอบประเทศไทย ที่เที่ยวเยอะทั้งวัด ทั้งเขาและดอย วันหยุดนี้คงต้องมองหาตั๋วเครื่องบินเ
STAYCATION & TRAVEL

ทำความรู้จัก นาฬิกา Seiko ผู้ชาย แบรนด์ระดับตำนานจากแดนซามูไรที่หนุ่ม ๆห้ามพลาด

นาฬิกาข้อมือถือเป็นไอเทมหนึ่งที่มีความนิยมทั่วโลกมาอย่างยาวนานมากกว่า 200 ปีเลยทีดียว โดยก่อนที่จะมาเป็นนาฬิกาข้อมือสุดฮิตนั้น มีที่มาจากความนิยมในนาฬิกาแบบพกพา จากนั้นก็ค่อย ๆพัฒนาจากการพกธรรมดา
GADGETS & LIFESTYLE