1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

4 สตูดิโอเรียนโยคะ แก้ปวดเมื่อย เดินทางสะดวกใจ ราคาไม่แพง

เทรนด์การออกกำลังกายที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยอย่าง “โยคะ” ก็ได้รับความนิยมกันมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมเสริมสร้างสมาธิ ให้จิตใจของเราได้ผ่อนคลาย ถือเป็นกิจกรรมที
HEALTH & WELLNESS

แชร์พิกัด 2 Paint Bar สุดฮิตในกรุงเทพ เอาใจคนรักศิลปะ

เอาใจคนรักงานศิลปะกันหน่อย กับสถานที่แฮงเอ้าท์รูปแบบใหม่ ที่ไม่ใช่แค่บาร์แบบเดิมๆ ให้คุณได้ชวนคนรักไปวาดรูปสร้างสรรค์ผลงาน พร้อมทานอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดผ่อนคลายกับสถานที่อย่าง Paint Bar ที่
CAFE & RESTAURANT

5 อันดับออยล์ทาผิว น้ํามันทาบำรุงผิวชุ่มชื่น สุดปัง ประจำปี 2021

ความชุ่มชื้นในผิวนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะความชุ่มชื้นนี้จะทำให้ผิวมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ไม่ดูแห้งตึงและหย่อนคล้อย ทำให้เราต้องใส่ใจในการเลือกผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผลิตภัณฑ์อย่า
BEAUTY & SKINCARE

แนะนำ 4 ออนเซ็นในกรุงเทพสุดชิล ได้ฟีลเหมือนอยู่ญี่ปุ่นแท้ๆ

ในช่วงที่สถานการณ์โควิดเป็นแบบนี้ ทำให้การเดินทางไปต่างประเทศค่อนข้างยากมากขึ้น หลายคนคงเฝ้าคิดถึงการไปแช่น้ำพุร้อนออนเซ็นที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ใครว่าการจะไปแช่ออนเซ็น ต้องไปแค่ญี่ปุ่นเท่านั้น บอกเลยว่า
HEALTH & WELLNESS

รวม 6 ร้านอาหารบรรยากาศดีแถวสาธร-สีลม มาเป็นคู่หรืองานครอบครัวก็ปัง

ถ้าพูดถึงโซนสาธร-สีลม หลายคนนึกถึงบรรยากาศใจกลางเมืองที่มีตึกระฟ้าล้อมรอบมากมาย มีความเคลื่อนไหวของตัวเมืองที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เพราะเป็นแหล่งรวมธุรกิจหลากแขนงรวมอยู่ในย่านนี้ แม้ว่าแถวสาธร-สีลมจะดูเป็นเ
CAFE & RESTAURANT

รวม 5 ที่ท่องเที่ยวเขียวชะอุ่มหน้าฝน สายอนุรักษ์ต้องไม่พลาด

เข้าหน้าฝนแล้วไปเที่ยวไหนดี? สำหรับช่วงหน้าฝนของประเทศไทยหลายคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติ คงนึกถึงภาพความเขียวชะอุ่มของป่าเขตร้อนชื้นตามแต่ละภูมิภาคส่วนของไทย ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งธ
STAYCATION & TRAVEL

รวม 5 ดีลเด็ด Workation ทำงานชิวๆ กับโรงแรมเก๋ๆ ในกรุงเทพฯ

ในช่วงเวลาวิกฤตจากโรคระบาด Covid-19 เช่นนี้ ทำรูปแบบวิถีชีวิตประจำวันของทุกคนแทบจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะรูปแบบการทำงานที่ต้องปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับสถานการณ์และมาตรการป้องกันจากทางภาครัฐที่มุ
STAYCATION & TRAVEL

ปักหมุด 4 ร้านสปาขัดผิว ระเบิดขี้ไคล ให้ผิวกระจ่างใสออร่ากว่าเดิม

หลังจากผ่านวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหรือการสอบที่แสนสาหัส อะไรจะดีไปกว่าการนอนทำสปาขัดผิว ที่ช่วยทั้งผ่อนคลายความอ่อนล้ารีสตาร์ทร่างกายอีกครั้ง พร้อมปรนนิบัติให้ผิวสวยเนียนนุ่มกระจ่างใสมีอาร่าแบบทัน
HEALTH & WELLNESS