1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

ประกันอัคคีภัยครอบคลุมอะไรบ้าง

สำหรับใครที่มีบ้านและต้องการได้รับการคุ้มครองในหลายๆ ด้าน สิ่งหนึ่งที่ทาง TIPINSURE ขอแนะนำให้ทุกคนซื้อ นั่นก็คือ ประกันอัคคีภัย ที่สามารถช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้หลากหลายประเด็นมากๆ เพราะเมื่อเกิดเหตุกา
HEALTH & WELLNESS

5 เหตุผลที่ควรใช้แอพจองตั๋วเครื่องบิน

เมื่อพูดถึงวิธีเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ไกล ๆ ไม่ว่าจะเป็น ในไทย หรือต่างประเทศ ที่ทั้งสะดวกสบาย และรวดเร็ว การเดินทางด้วยเครื่องบินย่อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะหากคุณจองเที่ยวบินผ่านแอพจองต
STAYCATION & TRAVEL

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร น่าซื้อหรือไม่?

หลังจากเกิดเหตุการณ์โรคระบาดโควิด-19 ขึ้น ส่งผลให้หลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ และเริ่มที่จะมองหาประกันเพื่อเตรียมรับมือกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งประกันก็มีให้เลือก
HEALTH & WELLNESS

สายมูห้ามพลาด ต้นไม้มงคล ยิ่งปลูก ยิ่งเฮง

คนไทยเชื่อว่าการปลูกต้นไม้มงคลไว้ในบ้านจะทำให้มีโชคลาภและความเจริญรุ่งเรือง คนส่วนมากมีความเชื่อกับต้นไม้เหล่านี้ว่าสามารถนำโชคลาภมาสู่ครอบครัว ปกป้องบ้านจากอัคคีภัย และขับไล่ภูตผีปีศาจ ต้นไม้มงคลมีคว
GADGETS & LIFESTYLE

การปฏิบัติตัวเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนทางด่วน

หลายคนอาจจะเคยได้ยินข่าว รถชน รถคว่ำบนทางด่วนมาพอสมควร ซึ่งอุบัติเหตุบนท้องถนนแบบนั้น เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าคุณจะระวังตัวมากแค่ไหนก็ตาม  ในบทความนี้ เร
HEALTH & WELLNESS

กั้นห้องงบเบา ๆ แถมไม่ต้องเจาะด้วย

สำหรับคนที่ต้องการจะแบ่งโซน หรืออยากจะกั้นห้องให้เป็นสัดเป็นส่วน คุณอาจจะมองว่าต้องใช้วิธีการเจาะผนังเพื่อ Built-in บางคนมองไปถึงการดีไซน์ผนังก่ออิฐาฉาบปูนขึ้นมาใหม่ ซึ่งก็ใช่ปัญหาถ้าหากคุณต้องการจะทำ
GADGETS & LIFESTYLE

ประกันสุขภาพเริ่มทำตั้งแต่ตอนไหนดีที่สุด

ชีวิตของทุกคนล้วนตั้งอยู่บนความไม่แน่นอน จริงที่ว่า เกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นเรื่องที่ปกติ แต่จะดีกว่าไหมหากทำประกันสุขภาพไว้เป็นเพื่อนคู่ใจดูแลยามเจ็บป่วย เพราะสุขภาพถือได้ว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก
HEALTH & WELLNESS

แบตเตอรี่สำรอง น่ารัก พกพาสะดวก

พาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองคืออุปกรณ์พกพาที่เก็บพลังงานไฟฟ้าและสามารถใช้ชาร์จสมาร์ตโฟนหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เนื่องจากแบตเตอรี่ในสมาร์ตโฟนมีอายุการใช้งานเพียงไม่กี่ชั่วโมง จึงเป็นเรื่องยาก
GADGETS & LIFESTYLE