1. หน้าหลัก AroundBKK
  2. / บทความ

บทความ

แนะนำ 5 เครื่องเล่นแผ่นเสียงราคาดีคุณภาพเยี่ยมที่คนรักเสียงเพลงต้องมี

“ดนตรีและเสียงเพลง” คือสิ่งจรรโลงใจที่เคียงคู่มากกับวัตนธรรมของมนุษย์เรามาช้านาน ไม่ว่าจะกี่ยุคหรือผ่านมาการเปลี่ยนแปลงมากี่สมัยความนิยมในสิ่งเหล่านี้ไม่เคยจางหายไปจากสังคม มากไปกว่านั้นด้วยพัฒนาการทา
GADGETS & LIFESTYLE

แนะนำ นาฬิกา Smart Watch 5 รุ่นฟังก์ชันน่าโดนในงบไม่เกิน 4,000 บาท

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก นาฬิกา Smart Watch อีกต่อไป ด้วยความสามารถและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ทำได้มากกว่าแค่การบอกเวลา ทำให้นาฬิกาสมาร์ทวอร์ชได้ก้าวเข้ามาเป็นแกดเจ็ตชิ้นสำคัญที่ทุกคนต้องมีใช้ซักเรือน ในป
GADGETS & LIFESTYLE

รีวิว หูฟัง Sony Bluetooth ตัวใหม่ WF-1000XM4 ตัดเสียงขั้นเทพ

การกลับมาอีกครั้งของหูฟัง Sony Bluetooth ตัวใหม่ล่าสุดรุ่น WF-1000XM4 ที่พัฒนาอัพเกรดประสิทธิภาพที่มากขึ้นจากรุ่นเดิมเพื่อกลับมาทวงบัลลังก์หูฟังที่ตัดเสียงขั้นเทพของ Sony อีกครั้ง ที่รับไม้ต่อจากหูฟัง
GADGETS & LIFESTYLE

5 คาเฟ่แผ่นเสียงสุดฮิตในกรุงเทพ ฟังเพลงเพราะๆในร้านกาแฟสุดชิล

กาแฟ ขนมเค้ก และเสียงเพลงเพราะ ๆ เป็นสมการที่ลงตัวของร้านกาแฟทั่วไป จึงเกิดมีคาเฟ่ประเภทหนึ่งที่เกิดขึ้นมาด้วยสมการเดียวกัน แต่เพิ่มจุดขายเรื่องของเพลงเพราะๆ เข้ากับร้านกาแฟด้วยการนำแผ่นเสียงเข้ามาเป็
CAFE & RESTAURANT

รวมร้าน 5 บอร์ดเกมใกล้รถไฟฟ้า เล่นสนุกคลายเครียดหลังเลิกงาน

ด้วยความนิยมของบอร์ดเกม (Board Game) ในปัจจุบัน ที่กลายมาเป็นกิจกรรมแฮงเอ้าท์ใหม่ ซึ่งได้รับความนิยมขึ้นอย่างมากทั้งในกลุ่มนักเรียน นักศึกษาจนไปถึงกลุ่มคนวัยทำงานในไม่กี่ปีที่ผ่านมา จนเกิดเป็นกระแสร้า
CAFE & RESTAURANT

5 วิธีพูดให้เก่งไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็มั่นใจ สร้างความกล้าแสดงออก

การพูดในพื้นที่สาธารณะ หรือในที่ที่มีผู้ฟังจำนวนมาก เป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องเคยพบเจอกันสักครั้งในชีวิต เริ่มต้นตั้งแต่สมัยเรียนก็จำเป็นต้องพูด หน้าห้องเรียน จนมาถึงช่วงชีวิตที่ต้องทำงาน การติดต่อสื่อสา
HEALTH & WELLNESS

4 สตูดิโอเรียนโยคะ แก้ปวดเมื่อย เดินทางสะดวกใจ ราคาไม่แพง

เทรนด์การออกกำลังกายที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยอย่าง “โยคะ” ก็ได้รับความนิยมกันมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมเสริมสร้างสมาธิ ให้จิตใจของเราได้ผ่อนคลาย ถือเป็นกิจกรรมที
HEALTH & WELLNESS

แชร์พิกัด 2 Paint Bar สุดฮิตในกรุงเทพ เอาใจคนรักศิลปะ

เอาใจคนรักงานศิลปะกันหน่อย กับสถานที่แฮงเอ้าท์รูปแบบใหม่ ที่ไม่ใช่แค่บาร์แบบเดิมๆ ให้คุณได้ชวนคนรักไปวาดรูปสร้างสรรค์ผลงาน พร้อมทานอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดผ่อนคลายกับสถานที่อย่าง Paint Bar ที่
CAFE & RESTAURANT